Huawei

เพลิดเพลินช่วงเทศกาลหยุดยาวปลายปีกับSmart Vision คู่ใจHUAWEI Vision S คมชัด 4K แสดงผลภาพลื่นไหล 120 เฟรมต่อวินาที พร้อมเสิร์ฟกิจกรรมความบันเทิงสารพัดแบบ

1_HUAWEI Vision S

ใกล้จะหยุดปีใหม่ทั้งทีแบบนี้ หลายๆ คนคงมีแผนในใจไว้แล้วว่าจะใช้เวลาไปกับการเดินทางท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆแต่สำหรับใครที่ไม่ได้ชื่นชอบการออกไปใช้ชีวิตข้างนอก จะมีอะไรดีงามไปกว่าการพักผ่อนหย่อนใจอยู่ที่บ้านเพื่อชาร์จแบตเตอรี่ให้กับร่างกายและจิตใจเพื่อให้พร้อมลุยต่อในปีถัดไป สิ่งหนึ่งที่สามารถช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในช่วงวันหยุดให้ดียิ่งขึ้นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากบียอนด์ทีวีสักเครื่องที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชันล้ำๆ ซึ่งสร้างสรรค์มาเพื่อเพิ่มสีสันให้แก่ความบันเทิงได้อย่างหลากหลาย อย่าง HUAWEI Vision S จากหัวเว่ยที่การันตีได้เลยว่าครบเครื่อง หากอยากรู้ว่าสมาร์ทวิชั่นรุ่นนี้มีดีอย่างไรและตอบโจทย์รสชาติความบันเทิงได้เป๊ะแค่ไหน ไปสำรวจความสามารถของดีไวซ์อัจฉริยะตัวนี้พร้อมกันได้เลย

 

ภาพสวยคมกริบ เต็มอิ่มกับหนังหรือซีรีส์เรื่องโปรดจนลืมเวลา

2_HUAWEI Vision S

จะเสพย์ความบันเทิงอย่างมีสุนทรีย์ทั้งที หน้าจอสมัยนี้ต้องระดับ UltraHD จึงจะได้ภาพที่สวยงามตระการตา ส่วนรีเฟรชเรทที่ให้มาก็ควรช่วยให้การแสดงผลภาพเป็นไปอย่างลื่นไหลเพื่อให้ได้อรรถรสที่ไร้ความหน่วง และถ้าจะให้ดียิ่งไปกว่านั้นก็ควรจะมีลำโพงระดับคุณภาพติดตั้งมาแล้วในตัวจะได้ไม่ต้องหาลำโพงมาต่อเพิ่มให้ยุ่งยาก หรือซื้อซาวด์บาร์แยกให้เปลืองเงินซึ่งบอกเลยว่าHUAWEI Vision S เก็บครบทุกคุณสมบัติประเดิมด้วยหน้าจอไร้ขอบที่ส่งมอบภาพสุดคมชัดระดับ 4K พร้อมด้วยอัตราการรีเฟรชของภาพสูงถึง 120 Hzแสดงผลได้ถึง 120 เฟรมต่อวินาที ทั้งยังมีเทคโนโลยี HUAWEI Sound พร้อมกับลำโพง10W ถึง 4 ตัวที่ให้เสียงทรงพลังหนักแน่นถึงใจ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ AIVoice รองรับการสั่งงานด้วยเสียง ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลแบบอัจฉริยะอย่างไร้ที่ติ

 

เปลี่ยนคืนเคาท์ดาวน์เดิมๆเป็นการเล่นเกมมันส์ๆ ข้ามปี

3_HUAWEI Vision S

คงไม่มีใครปฏิเสธได้ว่ากิจกรรมความบันเทิงอย่างหนึ่งที่ฮอตฮิตสำหรับคนจำนวนมากในปัจจุบันคือการเล่นเกมบนสมาร์ทโฟน ซึ่งคงจะถูกอกถูกใจหลายคนอยู่ไม่น้อยหากสามารถเปลี่ยนภาพเล็กๆ ของเกมโปรดที่เล่นเป็นประจำบนหน้าจอโทรศัพท์ขนาดไม่กี่นิ้วให้กลายเป็นภาพขนาดใหญ่เต็มตาและแสดงผลสีภาพได้อย่างโดดเด่นและคมชัด ยิ่งถ้ามีฟีเจอร์ด้านการถนอมสายตาให้ด้วยก็คือชนะเลิศ เพราะจะช่วยให้สามารถเล่นเกมได้แบบยาวๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าสายตาจะเสีย ถ้าคุณสมบัติเหล่านี้คือสิ่งที่กำลังมองหา ถึงเวลาไปจัด HUAWEI Vision S มาติดบ้านไว้สักเครื่องเพื่อเปลี่ยนคืนข้ามปีเหงาๆ เป็นค่ำคืนแห่งความสนุกสนานต้อนรับปีใหม่กับความจัดจ้านของสีสันด้วยช่วงสี DCI-P3 สูงถึง 92% พร้อมด้วยฟังก์ชัน Super Resolution Turbo ที่ช่วยปรับภาพวิดีโอความละเอียดต่ำให้มีความละเอียดเพิ่มขึ้น แถมยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนสมาร์ทโฟนเป็นจอยควบคุมแล้วเพลิดเพลินกับเกมมันส์ๆ บนหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีให้เลือกทั้งขนาด 55 นิ้วและ 65 นิ้วและนอกจากจะได้รับมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบของภาพจาก TÜV Rheinlandแล้ว ต้องไม่ลืมว่าสมาร์ทวิชั่นยังมีรีเฟรชเรทที่สูงถึง 120Hz ช่วยให้แสดงผลภาพอย่างฉับไวเหนือคู่แข่งเล่นเกมได้แบบไม่กระตุกอีกด้วย

 

ตัวอยู่ไกลแต่ไม่มีใครเหงา เพราะเราส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ผ่านวิดีโอคอลแบบล้ำๆ

4_HUAWEI Vision S

ส่วนใครที่ไม่ใช่ทั้งสายดูหนังและสายเล่นเกม แต่ชอบสร้างความอบอุ่นให้หัวใจคลายความหนาวด้วยการพบปะพูดคุยกับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัว บอกเลยว่าประสบการณ์การวิดีโอคอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เพราะแค่มีบียอนด์ทีวีสักเครื่องอย่าง HUAWEI Vision S ก็ลืมการสื่อสารผ่านหน้าจอเล็กๆ ไปได้เลย ด้วยกล้อง Magnetic Camera ความละเอียด 13MP ที่สามารถรับมุมมองได้ถึง 180 องศา ช่วยให้สามารถใช้งาน MeeTime Video Call ได้แบบคมชัดสุดๆ กับความละเอียด 1080Pและยังมีฟีเจอร์AI ที่ช่วยให้ไมค์จับเสียงพูดของคุณได้อย่างชัดเจนในรัศมี5เมตรแถมยังสะดวกสุดๆ เพราะสามารถโอนสายวิดีโอคอลจากสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยที่ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUI 10.0 ขึ้นไป ไปยังหน้าจอของสมาร์ทวิชั่นได้ในอึดใจเดียว ซึ่งผู้ใช้งานสมาร์ทโฟน Android เวอร์ชั่น 8.0 ขึ้นไปสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษนี้ได้เช่นกันเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน HUAWEI Visionมาใช้งาน

 

โปรเด็ดโค้งสุดท้ายฉลองสิ้นปี

 

5_HUAWEI Vision S - early bird promotion

หากถูกใจบียอนด์ทีวีรุ่นแรกของประเทศไทยหัวเว่ยจัดให้กับข้อเสนอพิเศษช่วง Early Bird เมื่อสั่งจอง HUAWEI Vision S รุ่น 55 นิ้ว ราคา 22,990 บาท และรุ่น 65 นิ้ว ราคา 29,990 บาทตั้งแต่วันที่ 19ธันวาคม 2564– 9มกราคม 2565ที่ HUAWEI Experience Store, HUAWEI Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการเท่านั้น รับไปเลยของสมนาคุณสุดคุ้มมูลค่าสูงสุด 11,480 บาท*ได้แก่ กล่องรับสัญญาณ True ID Box และ HUAWEI MatePad 4 GB + 64 GBโดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ HUAWEI Storeหรือผ่านช่องทางของตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้ง JD Central,Shopeeและ Lazada

 

นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อHUAWEI Vision Sได้ที่ PowerBuy, AIS และ True โดยสามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ช็อปและเว็บไซต์ พร้อมอุ่นใจกับการรับประกัน 2 ปี และสะดวกสบายกับ Onsite Service ที่ครอบคลุมทั้งบริการจัดส่งและบริการซ่อมแซมนอกสถานที่ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นั้น เพราะลูกค้าที่ซื้อ HUAWEI Vision S ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์เหนือระดับอีกมากมาย ดังต่อไปนี้

  • HUAWEI Videoแอปพลิเคชัน รับชมคอนเทนต์ได้อย่างจุใจไม่ว่าจะเป็น
    • ช่อง HUAWEI Video+ VIPใช้ฟรี 3 เดือน มูลค่า 508 บาทสำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ HUAWEI Video + มาก่อน รับชมหนังดี ซีรีส์เด็ดสารคดีสุดฮิต และวิดีโอคอนเทนต์ที่น่าสนใจอีกมากมายจากทั้งในไทยและต่างประเทศลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19ธันวาคม 2564 – 30มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
    • ช่อง Mango TV Super VIP ใช้ฟรี 1 เดือนมูลค่า 149 บาทสำหรับลูกค้าปัจจุบันและลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยเป็นสมาชิกของ Mango TV Super VIP มาก่อน ให้ลูกค้ารับชมคอนเทนต์ยอดนิยมจากประเทศจีนทั้งละคร ซีรีส์ และรายการวาไรตี้ที่คัดสรรมาให้แบบจุใจลูกค้าสามารถรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19ธันวาคม 2564 – 30มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • HUAWEI Music Premiumสำหรับลูกค้าที่สมัคร HUAWEI ID ใหม่สามารถฟังสตรีมมิ่งเพลงเพราะๆ จากอัลบั้มสุดฮิตของศิลปินคนโปรดจากหลากหลายค่ายเพลงดังทั้งไทยและอินเตอร์ไม่ว่าจะเป็น GMM Grammy , Tero Music , Warner Music ผ่านแอปพลิเคชัน HUAWEI MusicPremium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาทรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 19ธันวาคม 2564 – 30มิถุนายน 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • LOOX TV PremiumCouponให้ลูกค้ารับชม LOOX TV Premium ได้ฟรีนานถึง 6 เดือนมูลค่า 240 บาทโดยสามารถรับชม 2 ช่องพิเศษZee TV และZee Cinema และกดรับสิทธิผ่านการแสกนQR Code จากHUAWEI Vision S หรือกดผ่านแอปพลิเคชั่นLOOX TV ที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟนของหัวเว่ยเท่านั้นรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
  • NokAcademyโรงเรียนออนไลน์ซึ่งเป็นแหล่งรวมคอนเทนต์เพื่อการศึกษามากมายไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ ภาษาไทย หรือชีววิทยามอบส่วนลดถึง 10% เมื่อสมัครสมาชิกเป็น Premium Member ทั้งแบบระยะเวลา 3 เดือน 6 เดือน และ 1 ปี ให้ลูกค้าสามารถเลือกคอนเทนต์มากกว่า 2,000 คลิป ครอบคลุมเนื้อหาของระดับประถมศึกษาปีที่ 5 จนถึงระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 มาให้หนูๆ ได้เรียนรู้กันบนหน้าจอขนาดใหญ่เต็มตา ทั้งยังสามารถบันทึกและแชร์การเรียนประจำวันกับผู้อื่นได้อีกด้วยโดยรับสิทธิได้ตั้งแต่วันที่ 27ธันวาคม 2564 – 31 มกราคม 2565 หรือจนกว่าโค้ดจะหมดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

ติดตามรายละเอียดและเงื่อนไขของสิทธิพิเศษดังกล่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ทาง เฟซบุ๊กเพจ Huawei Mobile TH และศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

 

*สำหรับรุ่น 65 นิ้ว

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top