Android

พร้อมหรือยังกับชีวิตสุดสมาร์ทปี2022 หาได้แสนง่ายใกล้ตัวเรา!

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_01

ใกล้ปี 2022 เข้ามาทุกที สิ่งที่หลายคนน่าจะกำลังเตรียมตัวรับปีหน้าฟ้าใหม่(ถ้าไม่นับงานปาร์ตี้ส่งท้ายปีกับแก็งค์) ก็คือการวางแผนชีวิตให้ “สมาร์ท” กว่าเดิม เพื่อพร้อมรับเรื่องราวและความท้าทายใหม่ๆ ในปี 2022 ไปจนกระทั่งการปรับตัวกับสถานการณ์ที่ยังคงต่อเนื่องมาจากปีนี้ด้วย แน่นอนว่าจะสมาร์ททั้งทีต้องมาพร้อมตัวช่วยเพื่อทุ่นแรงเรา และถ้าพกพาสะดวกใช้งานง่าย จะดีขึ้นไปอีกขั้น พูดมาขนาดนี้แล้ว น่าจะหนีไม่พ้นหนึ่งไอเท็มอย่าง “สมาร์ทวอทช์”ที่ติดตัวอยู่บนข้อมือเราไปได้ทุกแห่งหน ที่สมัยนี้มาพร้อมฟีเจอร์แบบจัดเต็มมากสำหรับทุกคนช่วยให้ชีวิตประจำวันของเราสะดวกสบายขึ้นและที่สำคัญสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ๆ คือฉลาดล้ำมาก ทั้งฟีเจอร์ด้านสุขภาพที่ช่วยให้ดูแลตัวเองได้ง่ายกว่าเดิม เพราะสมาร์ทไลฟ์ที่อินเทรนด์ที่สุดในช่วงนี้คงไม่พ้นไลฟ์สไตล์แนวสมาร์ทและเฮลตี้ เพื่อให้เราและคนรอบตัวได้อยู่เคียงข้างกันไปนานๆ วันนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำแก็ดเจ็ตรับปีใหม่สำหรับเอาไว้ใส่ไว้บนข้อมือของตัวเองหรือคนที่คุณรัก มาดูไปด้วยกันว่าถ้าจะเลือกนาฬิกาฉลาดๆ มาเป็นผู้ช่วยในชีวิตประจำวันซักเรือน ต้องห้ามพลาดฟีเจอร์เด็ดอะไรบ้าง!

ใช้ชีวิตอย่างสมาร์ท กับฟีเจอร์สำหรับทุกกิจวัตรประจำวัน

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_02

ยุคนี้สมัยนี้ สมาร์ทวอทช์ที่ดีควรจะตอบโจทย์การใช้งานรูปแบบต่างๆ ได้ใกล้เคียงกับสมาร์ทโฟนที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการมีรูปแบบUI ที่ใช้งานง่าย สามารถรองรับการใช้งานบนจอสัมผัสได้หลากหลาย และสามารถค้นหาแอปพลิเคชันต่างๆ บนสมาร์ทวอทช์ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานได้อย่างคล่องแคล่วแบบไม่เสียเวลาต้องเรียนรู้นานนอกจากนี้ถ้ารับโทรศัพท์ เล่นเพลง และคอนโทรลได้ผ่านบลูทูธจากบนข้อมือเราได้จะยิ่งดีตัวอย่าง

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_03

ที่ดีของสมาร์ทวอทช์ที่เด่นในเรื่องนี้ก็คือ HUAWEI WATCH GT 3 น้องใหม่จากหัวเว่ยที่ตัวเครื่องมีฟีเจอร์ผู้ช่วยส่วนตัว (24/7 life assistant) ให้คุณสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ทโฟน ตั้งนาฬิกาปลุกหรือเปิดปิดแอปฯ ต่างๆ ได้ง่ายจากบนสมาร์ทวอทช์ หรือแค่ยกข้อมือขึ้นมาก็ดูสภาพอากาศแต่ละวันได้เลย รวมทั้งฟีเจอร์ Stress Monitoring สำหรับตรวจวัดระดับความเครียดของเราได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ฟีเจอร์TruSleep™ 2.0 ที่สามารถตรวจวัดแต่ละช่วงของการนอน (Sleep Stage) และHUAWEI TruSeenTM5.0+ เทคโนโลยีตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจแบบเรียลไทม์[1] ที่ยกระดับใหม่ทั้งหมด และฟีเจอร์ตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) แม่นยำตลอด 24 ชั่วโมง[2]อีกด้วย

ออกกำลังอย่างสมาร์ท เพื่อไลฟ์สไตล์ที่แข็งแรงรับปีใหม่

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_01

ใครๆ ก็รู้ว่ากีฬาคือยาวิเศษที่ดีกว่ายาบำรุงสูตรไหนๆดังนั้นฟีเจอร์หลักที่สมาร์ทวอทช์ต้องมีก็คือฟีเจอร์ด้านการออกกำลังที่ครอบคลุม รองรับกิจกรรมการออกกำลังกายได้ทุกรูปแบบและให้ดีสำหรับสายรักการวิ่งที่นับเป็นการออกกำลังขั้นเริ่มต้นไปจนถึงขั้นแอดวานซ์สำหรับหลายคน ถ้ามีฟีเจอร์วิเคราะห์การวิ่งแบบที่เราไม่คาดคิดมาก่อนจะยิ่งเลิศมาก จะบอกว่า HUAWEIWATCH GT3นอกจากรองรับการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมดแล้วสำหรับสายวิ่งยังมีHUAWEI TruSportTMที่จะช่วยวัดค่าดัชนีความสามารถในการวิ่ง (RAI) ด้วยอัลกอริทึมที่หัวเว่ยพัฒนาขึ้นมาเพื่อวัดประสิทธิภาพการวิ่งจากอัตราการเต้นของหัวใจและเวลาที่ใช้ในการวิ่งต่อ 1 กิโลเมตร (pace) ช่วยประเมินประสิทธิภาพของความถี่ในการฝึกซ้อม ประเมินความเมื่อยล้ากล้ามเนื้อไปจนถึงการฟื้นตัวของร่างกายได้ นอกจากนี้ HUAWEIWATCH GT3 ยังมีโหมดฉุกเฉินที่จะตรวจจับการหกล้ม และให้เจ้าของสามารถโทรหาเบอร์ฉุกเฉินได้ทันทีด้วยนะ

 

 

นำเทรนด์กับสไตล์สุดสมาร์ทจับคู่หน้าปัดกว่า 10,000 แบบกับทุกสถานการณ์ไม่ซ้ำไปเลยทั้งปี

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_04

แน่นอนว่าฟีเจอร์ด้านการใช้งานทั้งหลายเป็นเรื่องสำคัญอันดับต้นๆ ในการเลือกสมาร์ทวอทช์ แต่องค์ประกอบด้านแฟชัน งานดีไซน์ หรือการปรับแต่งหน้าปัดของนาฬิกาก็ถือเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม โชคยังดีที่เดี๋ยวนี้สมาร์ทวอทช์เขามีฟีเจอร์หน้าปัดนาฬิกาให้เลือกได้ตามสไตล์ที่เราชอบ บางเรือนอาจจะมีมาให้เลือกเป็น10 แบบบางเรือนอาจมีให้เลือกเป็น 100 แบบ แต่สำหรับคนที่เบื่อง่ายเป็นพิเศษ HUAWEI WATCH GT 3 น่าจะเป็นตัวเลือกที่โดนที่สุด เพราะมีหน้าปัดนาฬิกาให้เลือกและปรับแต่งตามสไตล์ของตัวเองได้มากกว่า 10,000 แบบ!หลายตีมไปจนถึงแบบเก๋ๆ จากดีไซเนอร์ชาวไทยก็มี นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถเปลี่ยนสายสมาร์ทวอทช์ได้หลากแบบหลายสไตล์ตามสถานการณ์แต่ละวัน ไม่ว่าจะเปลี่ยนเป็นสายยางสังเคราะห์สำหรับสารแอคทีฟ สายหนังเรียบเท่ห์ ไปจนสายสแตนเลสถักสีทองสำหรับสาวๆ สายหรู

HUAWEI WATCH GT 3_Feature article #5_Promotion

ใครที่อ่านถึงตอนนี้ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าปีใหม่ควรจะหาสมาร์ทวอทช์รุ่นไหนมาช่วยให้ชีวิตสมาร์ทขึ้นดีHUAWEI WATCH GT 3 ก็ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่ต้องการปรับไลฟ์สไตล์และดูแลสุขภาพตัวเองอย่างจริงจังมากขึ้น ราคาเริ่มต้นเพียง 7,990 บาท พร้อมโปรโมชันพิเศษรับปลายปีระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2564 ถึง 31 ธันวาคม 2564 นี้ ซื้อได้ทั้งหน้าร้าน HUAWEI Experience Store ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ พร้อมทั้งทางเว็บไซต์ HUAWEI Storeและร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Centralรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมที่นี่

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกียวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top