Games

เสริมทัพความสนุก Summoners War ปล่อยดันเจี้ยนใหม่และระบบอาร์ติแฟคในอัปเดตสะท้านโลกันตร์!

รูป01

Summoners Warโดยบริษัท Com2uSจัดเต็มอัปเดตใหม่ พร้อมฉลองกิจกรรม หวังเพิ่มความเร้าใจให้ผู้เล่น

– ดันเจี้ยนใหม่ “ดันเจี้ยนมิติรายเดือน”คือเนื้อหาโหมด PvEที่เพิ่มระดับความยากในการวางกลยุทธ์ เพื่อให้ผู้เล่นทุกคนสามารถสนุกไปด้วยกันได้ และลดภาระในการฟาร์มรูน

– เพิ่มดันเจี้ยนใหม่ “ป้อมปราการเหล็ก”และ “โถงพิพากษา”พร้อมระบบอุปกรณ์ใหม่ “อาร์ติแฟค”เสริมความแกร่งให้มอนสเตอร์

– นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมแจกรางวัลเมื่อผู้เล่นลุยดันเจี้ยนใหม่ และกิจกรรมสุดพิเศษฉลองอัปเดตอาร์ติแฟคอีกด้วย

– งาน User Meet Up ออนไลน์ครั้งแรกวันที่ 26 ก.ค. ที่ผ่านมา ยอดคนดูทะลุ 150,000 คนทั่วโลก

 

Com2uSประกาศจัดเต็มอัปเดตใหญ่ Summoners War: Sky Arena (หรือ Summoners War)ปล่อยเนื้อหาใหม่เอาใจผู้เล่น พร้อมปล่อยกิจกรรมฉลองอัปเดต เตรียมรางวัลมาแจกอีกเพียบ โดยเนื้อหาครั้งนี้เน้นไปที่การเพิ่มความสนุกให้ผู้เล่นเมื่อต้องวางกลยุทธ์ต่อสู้ ซึ่งเป็นธีมหลักของ Summoners Warมาโดยตลอด โดยจะมีดันเจี้ยนใหม่ 3 แห่งและอุปกรณ์ใหม่ที่เรียกว่า “อาร์ติแฟค”
เบื้องต้น “ดันเจี้ยนมิติรายเดือน (นักล่าห้วงมิติ)”จะเป็นโหมดการต่อสู้ที่ท้าทายที่สุดบน Summoners War และจะเปิดให้เล่นเดือนละหนึ่งครั้งในหลุมมิติ โดยผู้เล่นต้องใช้ความรู้เกี่ยวกับมอนสเตอร์ในการจัดทีมและกลยุทธ์รับมือ เพื่อเอาชนะการต่อสู้แบบ Turn-basedครั้งใหม่
แม้เนื้อหาจะค่อนข้างยาก แต่ก็เปิดโอกาสให้ผู้เล่นทุกระดับ – ตั้งแต่มือใหม่ไปจนถึง Endgame สามารถเล่นได้ เพราะค่าสถานะพื้นฐานของมอนสเตอร์จะเพิ่มขึ้น 10 เท่าเมื่อต่อสู้ ทำให้เอฟเฟกต์จากรูนจึงแทบไม่มีผล เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้โฟกัสกับการวางแผนใช้สกิลอย่างเต็มที่
และยังมีดันเจี้ยนใหม่ “ป้อมปราการเหล็ก”กับ “โถงพิพากษา”เพิ่มเข้ามาในดันเจี้ยนไครอส โดยจะดร็อปไอเท็มใหม่เป็น “อาร์ติแฟค”ในขณะที่รูนจะเพิ่มค่าสถานะ แต่อาร์ติแฟคจะเพิ่มความหลากหลายให้กับสกิลและลักษณะพิเศษของมอนสเตอร์ ทำให้ผู้เล่นสามารถปรับมอนสเตอร์ให้ได้ดั่งใจยิ่งขึ้น

อาร์ติแฟคจะมี 5 ธาตุและมี 4 ประเภท และมอนสเตอร์จะสามารถใส่อาร์ติแฟคที่มีธาตุและประเภทตรงกันได้ 1 ชิ้นเท่านั้น และกลยุทธ์การต่อสู้ของผู้เล่นก็จะพลิกแพลงได้หลากหลายตามชนิดของอาร์ติแฟคที่ใส่ ซึ่งช่วยเพิ่มความแปลกใหม่ให้การเล่นเกม Summoners Warเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้จะมีการเพิ่มชั้นให้ดันเจี้ยนป้อมยักษ์ ถ้ำมังกร เนโครโพลิสจนถึงชั้น B12 นอกจากนี้ยังมีการปรับอัตราการดร็อปไอเทมในดันเจี้ยนไครอสและหลุมมิติอีกด้วย

Com2uSจะจัดกิจกรรมพิเศษต้อนรับอัปเดตสะท้านโลกันตร์นี้ไปจนถึงวันที่ 23 ส.ค. เพื่อให้ผู้เล่นได้จุใจกับคอนเทนต์ใหม่และรางวัลจัดเต็มกันแบบจุกๆ ในกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะได้รับแต้มจากการสู้ในดันเจี้ยนไครอสและได้รับรูน ซึ่งผู้เล่นสามารถนำแต้มไปแลกไอเท็มต่างๆ ในเกมได้

นอกจากนี้ ผู้เล่นจะได้รับอุปกรณ์ใหม่อาร์ติแฟคจากแต้มรวมที่ทำได้ รวมถึงไอเท็มอื่นๆ จากการเล่นในคอนเทนต์ใหม่อย่าง ป้อมปราการเหล็ก โถงพิพากษา หรือดันเจี้ยนมิติรายเดือน (นักล่าห้วงมิติ) หรือดันเจี้ยนเดิมอย่างป้อมยักษ์ ถ้ำมังกร และเนโครโพลิส

และสุดท้ายนี้เรามีภาพบรรยากาศงาน Meet Up ออนไลน์ วันที่ 26 กรกฏาคมที่ผ่านมา มาฝากน้า

 

รูป02 รูป03 รูป04

สามารถติดตามข้อมูลอัปเดตและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่หน้าเพจ Summoners Warhttps://smarturl.it/SummonersWarFBATB

 

ดาวน์โหลดเกม Summoners War ได้เลยที่ : https://smarturl.it/SummonersWarThailand

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top