Gadget

“การ์มิน” เผยปิดครึ่งปีแรกทำยอดขายนิวไฮลุยเปิดตัว “tactix Delta Solar Edition”สมาร์ทวอทช์ระบบจีพีเอสพร้อมฟีเจอร์สุดล้ำประเดิมตลาดครึ่งปีหลัง

Garmin tactix Delta Solar Edition 2
  • จัดเต็ม! กับพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุดกว่า 120 วัน ในโหมดประหยัดพลังงาน ด้วยระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ภายใต้คอนเซ็ปต์BUILT FOR THE LONG MISSION
  • ชูดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุพรีเมียมแข็งแรงตามมาตรฐานMIL-STD 810ของกองทัพสหรัฐฯ

อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่เรียกใช้งานได้ง่ายสำหรับภารกิจลับและการฝึกซ้อมแบบยุทธวิธี

 

กรุงเทพฯ(5 ส.ค. 64) – การ์มินเผยยอดขายครึ่งปีแรกสูงกว่า2,399 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (หรือประมาณกว่า74,376ล้านบาท)โตขึ้น 39% เมื่อเทียบจากปีก่อนหน้าจากสินค้ากลุ่มกลางแจ้งสะท้อนตลาดยังมีดีมานด์เดินหน้าลุยเปิดตัวGarmin tactix Delta Solar Edition ประเดิมตลาดครึ่งปีหลังด้วยจุดเด่นภายใต้คอนเซ็ปต์BUILT FORTHE LONG MISSIONถ่ายทอดผ่านการเป็นนาฬิกาอัจฉริยะระบบจีพีเอสที่มีพลังแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุดกว่า120วันในโหมดประหยัดพลังงานด้วยระบบชาร์จพลังงานแสงอาทิตย์ดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุพรีเมียมแข็งแรงตามมาตรฐานMIL-STD-810ของกองทัพสหรัฐอเมริกาพร้อมฟีเจอร์และเทคโนโลยีสุดล้ำที่เรียกใช้งานได้ง่ายออกแบบมาเพื่อการปฏิบัติภารกิจลับและการฝึกซ้อมแบบยุทธวิธีพร้อมยกระดับประสบการณ์กิจกรรมกลางแจ้งด้วยฟีเจอร์ออกกำลังกายและติดตามสุขภาพแบบจัดเต็มเอาใจผู้ที่หลงใหลในความคล่องตัวและสายเอาท์ดอร์แอดแวนเจอร์

มร. สกายเชนผู้อำนวยการการ์มินประเทศไทยกล่าวว่า “ท่ามกลางสถานการณ์วิกฤตในครึ่งปีแรกที่ผ่านมาการ์มินยังคงสร้างการเติบโตได้อย่างต่อเนื่องโดยสามารถส่งมอบสินค้าที่มีฟีเจอร์ที่เป็นที่ต้องการและมีความแม่นยำเชื่อถือได้อาทิตัววัดความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2) และฟีเจอร์การมอนิเตอร์สุขภาพอื่นๆ มาพร้อมกับตัวเลือกด้านดีไซน์ที่หลากหลายให้กับลูกค้าได้ทันท่วงทีส่งผลให้ในครึ่งปีแรกสามารถทำยอดขายนิวไฮได้สูงสุดเพิ่มขึ้นกว่า39% ในภาพรวม และเพิ่มขึ้นกว่า 50% ในทวีปเอเชียแปซิฟิกเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าโดยเฉพาะสินค้าในกลุ่มกลางแจ้งได้แก่สินค้าในซีรีส์DESCENTและ FORERUNNERที่เติบโตแบบก้าวกระโดดส่งผลให้ภาพรวมสินค้ากลุ่มกลางแจ้งในครึ่งปีแรกเติบโตขึ้นกว่า52%”

“ในครึ่งปีหลังการ์มินยังคงเดินหน้าเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่องโดยจะประเดิมตลาดครึ่งปีหลังด้วยการเปิดตัวGarmin tactix Delta Solar Edition ที่รุกเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้งานที่ชื่นชอบการทำมิชชั่นมีการใช้งานแบบเฉพาะตัวมากขึ้นกับจุดเด่นในเรื่องของแฟชั่นการดีไซน์ที่ทำให้ดูคล่องตัวมาตรฐานในการเลือกใช้วัสดุความง่ายในการเรียกใช้งานของแต่ละฟีเจอร์และเทคโนโลยีการชาร์จด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ที่ช่วยให้ระยะเวลาการใช้งานของสมาร์ทวอทช์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น” มร. สกายกล่าวเสริม

Garmin tactix Delta Solar Edition 1

Garmin tactix Delta Solar Edition มาพร้อมหน้าจอเลนส์แซฟไฟร์และกรอบเคลือบคาร์บอนคุณสมบัติแข็งแกร่งคล้ายเพชรช่วยป้องกันรอยขีดข่วนหน้าจอดิสเพลย์ขนาดใหญ่1.4นิ้วถือได้ว่าเป็นนาฬิกาหน้าปัดกลมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของการ์มินถูกออกแบบมาให้ทนทานต่อการใช้งานในทุกสภาพภูมิประเทศและภูมิอากาศตามมาตรฐานMIL-STD-810ของกองทัพสหรัฐฯอัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยุทธวิธีสำหรับการฝึกซ้อมและปฏิบัติภารกิจลับไม่ว่าจะเป็นโหมดNight Vision Capacity โหมดการใช้งานที่ทำให้สามารถมองเห็นหน้าจอได้เมื่อสวมใส่Night Vision Goggles โหมดStealthเพื่อการหยุดบันทึกและแชร์ตำแหน่งGPS รวมถึงหยุดการเชื่อมต่อการสื่อสารแบบไร้สายฟีเจอร์ Kill Switchลบข้อมูลเพื่อความปลอดภัยโหมดJumpmaster โหมดการคำนวนความสูงนำทางและคำนวนจุดปล่อยตัวและลงจอดเพื่อการกระโดดร่มรวมไปถึงโหมดDual-Format GPS ระบุตำแหน่งพร้อมกัน2ค่าที่มาพร้อมแผนที่topographic เพื่อการระบุตำแหน่งที่แม่นยำยิ่งขึ้นGarmin tactix Delta Solar Edition ยังมาพร้อมกระจกแซฟไฟร์ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ทำให้สามารถใช้งานได้ยาวนานสูงสุดกว่า120วันในโหมดประหยัดพลังงาน

Garmin tactix Delta Solar Edition 2 Garmin tactix Delta Solar Edition 3

นอกเหนือไปจากความสามารถในการซัพพอร์ตการฝึกซ้อมและการปฏิบัติภารกิจลับGarmin tactix Delta Solar Edition ยังเป็นสมาร์ทวอทช์จีพีเอสระดับพรีเมียมที่อัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์สำหรับกิจกรรมกลางแจ้งไม่ว่าจะเป็นปีนเขาวิ่งเทรลปั่นจักรยานกอล์ฟสกีและดำน้ำรวมทั้งยังมีฟีเจอร์ติดตามสุขภาพที่สำคัญเช่นฟีเจอร์วัดค่าการใช้ออกซิเจนของร่างกายเมื่อออกกำลังอย่างเต็มกำลัง (VO2 max) ฟีเจอร์ติดตามและแนะนำการวิ่ง (PacePro) ฟีเจอร์ติดตามการเต้นของหัวใจ (Heart Rate Tracking) และฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (Pulse Ox Blood Sensor) สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับเพื่อรับการแจ้งเตือนการโทรเข้าออกข้อความและปฏิทินนัดหมายจัดเก็บเพลงโปรดรวมทั้งเชื่อมต่อGarmin Pay เพื่อการชำระเงินแบบปราศจากการสัมผัส(Contactless)

Garmin tactix Delta Solar Edition ยังมาในรูปลักษณ์ดีไซน์เรียบหรูด้วยวัสดุพรีเมียมและยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรงทนทานตามมาตรฐานการออกแบบของกองทัพสหรัฐฯด้วยหน้าจอและปุ่มกดขนาดใหญ่จึงทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกมาพร้อมสายรัดข้อมือไนลอนและสายซิลิโคนสีดำ ให้ผู้ใช้เลือกใช้งานตอบโจทย์การใช้งานแบบสมบุกสมบันทุกภารกิจแต่ไม่ทิ้งความมีสไตล์ด้วยการใช้สีดำทั้งตัวเรือนที่สามารถเข้าได้กับทุกลุค

นอกจากนี้ เทคโนโลยีจากการ์มินมีส่วนสำคัญในการสนับสนุนการฝึกซ้อมและภารกิจของกองกำลังทหารสหรัฐอเมริกามายาวนานหลายทศวรรษไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์จีพีเอสที่ใช้ในกองทัพสหรัฐฯในภารกิจสงครามอ่าว (Gulf War) ในปีพ.ศ. 2534 ไปจนถึงการใช้สมาร์ทวอทช์การ์มินในหมู่นักบินนาวิกโยธินสหรัฐฯเพื่อประเมินสภาพความพร้อมทั้งทางร่างกายและจิตใจเมื่อต้องปฏิบัติภารกิจภายใต้สภาวะกดดันระดับสูงการ์มินยังได้พัฒนาเทคโนโลยีที่สวมใส่ได้ (Wearable Technology) สำหรับการใช้งานด้านการทหารอย่างต่อเนื่องและด้วยความมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่ทั้งหลากหลายและเฉพาะเจาะจงการ์มินจึงได้ยกเอาเทคโนโลยีระดับสูงตามมาตรฐานทางทหารมาสู่ข้อมือของผู้ใช้งานในรูปแบบนาฬิกาอัจฉริยะGarmin tactix Delta Solar Edition ถือเป็นตัวอย่างที่เด่นชัดที่สุดในการนำเทคโนโลยีระดับสูงมานำเสนอแก่ผู้บริโภคเพื่อการใช้งานที่แม่นยำในชีวิตประจำวัน

เป็นเจ้าของ Garmin tactix Delta SolarEditionได้แล้ววันนี้ ในราคา37,390 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขาสามารถติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3iiJH0Gติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailandและ อินสตาแกรม Garmin Thailand

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top