Games

2K ประกาศจัดการแข่งชิงแชมป์โลก NBA® 2K20 ครั้งแรก รางวัลรวมมูลค่ากว่า $100,000 สำหรับผู้เล่น NBA 2K ที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก

AD_Rating_1920x1080

2K รู้สึกตื่นเต้นยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงการร่วมมือกับ National Basketball Association (NBA), National Basketball Players Association (NBPA) และ ESL ซึ่งเป็นบริษัทอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกเพื่อจัด “การแข่งชิงแชมป์โลกNBA 2K20″ ขึ้น การแข่งชิงแชมป์โลกNBA 2K20 ที่มีรางวัลมูลค่ากว่า $100,000 นี้เป็นทัวร์นาเมนต์การแข่งขันใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อผู้เล่น NBA 2K20 ที่มีความมุ่งมั่นทั่วโลก ทัวร์นาเมนต์ระดับโลกนี้จะประกอบไปด้วยการเผชิญหน้าระหว่างผู้เล่นในกิจกรรมออนไลน์และออฟไลน์ต่อเนื่องกันตั้งแต่เดือนตุลาคมปี 2019 ถึงกุมภาพันธ์ปี 2020 โดยกิจกรรมสุดท้ายนั้นจะจัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกเพื่อมอบตำแหน่งให้แก่แชมป์โลกคนแรกของ NBA 2K20 เปิดให้ลงทะเบียนแล้ววันนี้ที่ www.nba2kgc.com

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ NBA, NBPA และ ESL ในการสร้างทัวร์นาเมนต์ที่ไม่เคยมีมาก่อนนี้สำหรับ NBA 2K” Jason Argent รองประธานอาวุโสของฝ่าย Basketball Operations ที่ 2K กล่าว “สำหรับใครก็ตามที่สนใจทดสอบทักษะของตนเองในระดับโลกเราเชิญชวนให้คุณลงทะเบียนและพิสูจน์ว่คุณมีคุณสมบัติพอที่จะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดในการประชันฝีมือระดับโลกหรือไม่”

 

“ความยิ่งใหญ่ระดับโลกของทัวร์นาเมนต์นี้สะท้อนให้เห็นการเติบโตของบาสเกตบอลอย่างน่าอัศจรรย์ในทั่วโลก” Matthew Holt ผู้เป็นรองประธานอาวุโสของ NBA ฝ่ายผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภคและพันธมิตรเกมกล่าว “การแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 มอบโอกาสให้ทุกคนในโลกได้เข้าแข่งขัน”

 

Josh Goodstadt ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ของฝ่ายการให้ลิขสิทธิ์สำหรับ NBPI ซึ่งเป็นส่วนพาณิชย์ของ NBPA กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับหุ้นส่วนเหล่านี้ในการจัดกิจกรรมครั้งสำคัญของวงการเกม” “ผู้เล่นของเรามาจากที่ต่าง ๆ ทั่วโลก และกิจกรรมครั้งนี้เป็นประสบการณ์พิเศษที่ทำให้แฟน ๆ จากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าร่วมและแข่งขันกันผ่าน NBA 2K ได้”

 

ตั้งแต่เดือนตุลาคมจนถึงพฤศจิกายน 2019 ผู้เล่น NBA 2K20ที่ต้องการเข้าร่วมจะแข่งขันกันในรอบคัดเลือกออนไลน์ท้องถิ่นที่จัดขึ้นในภูมิภาคอเมริกา ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก หลังจากนั้นก็เข้าสู่รอบเพลย์ออฟออนไลน์ที่จะตัดสินว่าใครจะได้เข้าสู่รอบตัดสินระดับภูมิภาค รอบตัดสินระดับภูมิภาคจะจัดเป็นกิจกรรมแบบถ่ายทอดสดที่สตูดิโอของ ESL ในลอสแองเจลิส ปารีส และซิดนีย์ ซึ่งผู้ชนะแต่ละคนจะได้รับเงิน $15,000 และรางวัลอื่น ๆ จาก NBA และ 2K

 

รอบตัดสินระดับโลกจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 ที่สตูดิโอ ESL ใน ลอสแองเจลิส โดยผู้เข้ารอบทั้ง 8 คนจะได้แข่งขันกันเพื่อตัดสินว่าใครจะได้ตำแหน่งแชมป์คนแรกของโลกไปครอง ผู้ชนะการแข่งชิงแชมป์โลก NBA 2K20 จะได้รับรางวัลเป็นมูลค่ารวม $100,000

 

สำหรับกติกาอย่างเป็นทางการ กรุณาแวะไปที่ www.nba2kgc.com

 

NBA 2K20 ที่พัฒนาโดย Visual Concepts ได้รับการจัดเรต E for Everyone (เหมาะสำหรับทุกคน) โดย ESRB หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NBA 2K20 โปรดแวะไปที่https://nba.2k.com/2k20/

ติดตามNBA 2K ทาง Instagram,Twitter, YouTube และFacebook เพื่อดูข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ NBA 2K20

 

2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

 

จำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ต่าง ๆ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.take2games.com/legal และwww.take2games.com/privacy

 

เกี่ยวกับ Take-Two Interactive Software

Take-Two Interactive Software, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก เป็นบริษัทชั้นนำในฐานะผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และผู้ทำการตลาดความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก  เราพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ Rockstar Games, 2K และ Private Division รวมถึง Social Point ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมบนมือถือชั้นนำ  ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาสำหรับระบบคอนโซลและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึงสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต และส่งมอบผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วไป การดาวน์โหลดแบบดิจิทัล แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งทางระบบคลาวด์  หุ้นสามัญของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ภายใต้สัญลักษณ์ TTWO  สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทและผลิตภัณฑ์ โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ http://www.take2games.com

 

AD_Rating_1920x1080 Che & Kemba Giannis_Rating_1920x1080 Idris Kawhi_Rating_1920x1080_NR Kemba TWT_Feed_GameplayBlog_Court WNBA

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top