Games

Summoners war อัพเดทแพทช์ใหม่ World Arena ไฝว้กันได้ทั่วโลก พร้อมเปิดสังเวียนเร็วๆ นี้!!

01

– “Summoners War” อัพเดตเนื้อหาใหม่ World Arena ในวันที่ 17 มีนาคม ศกนี้
ผู้เล่น Summoners War จากทั่วโลกสามารถต่อสู้กันแบบเรียลไทม์ได้จากโหมด World Arena
เพิ่มระบบใหม่มากมายได้แก่ Ranking, Goodwill Battle และ Replay เตรียมยกระดับความมันส์ในรูปแบบการแข่งขันเร็วๆ นี้!
Com2uS ประกาศจัดทัวร์นาเมนต์แบบออฟไลน์ขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ และจะมีการถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันครั้งนี้อีกด้วย

บริษัทเกมมือถือ Com2uS (CEO Byeongjun Song, www.com2us.com) ได้ประกาศการอัพเดท World Arena ซึ่งผู้เล่นสามารถแข่งขันกันเองได้แบบเรียลไทม์โดยจะมีการอัพเดตในวันที่ 17 มีนาคม ศกนี้

World Arena เป็นระบบการต่อสู้แบบเรียลไทม์ซึ่งผู้เล่นทั่วโลกสามารถร่วมสนุกไปพร้อมกันและเป็นระบบที่ทำให้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถต่อสู้กันได้แม้จะไม่ได้อยู่ในเซิร์ฟเวอร์เดียวกันผู้เล่นจากเซิร์ฟเวอร์ทั้ง 6 (เกาหลียุโรปจีนญี่ปุ่นเอเชียและโกลบอล) สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีข้อจำกัดทางด้านเซิร์ฟเวอร์ใน “World Arena”

ซึ่งในครั้งนี้ผู้เล่นทั่วโลกสามารถจับคู่เพื่อประลองฝีมือกันการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นมากมายจะเกิดขึ้นระหว่างผู้เล่นหลากหลายเชื้อชาติโดยเฉพาะผู้เล่นจาก 242 ประเทศที่เคยข้าร่วมการทดสอบที่จัดขึ้นโดยตลอดจนถึงช่วงพฤศจิกายน2016 ที่ผ่านมาโดยเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้เล่นSummoners War ทั่วโลกจะสนุกไปกับการแข่งขันอันดุเดือด และไร้ซึ่งขีดจำกัดด้านเซิร์ฟเวอร์ของ World Arena

ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นสามารถเลือกได้ระหว่างการต่อสู้จัดอันดับซึ่งจะถูกจับคู่กับผู้เล่นแบบสุ่มที่มีระดับเลเวลใกล้เคียงกันและการแข่งแมตช์ Goodwill ซึ่งผู้เล่นจะสามารถแข่งขันกันได้ในระหว่างเพื่อนหรือสมาชิกกิลด์โดยการแข่งขันแบบจัดอันดับจะถูกจัดตามฤดูกาลและแต่ละฤดูกาลจะมีระยะเวลา 3 เดือนและมีรางวัลมากมายสำหรับแต่ละฤดูกาลเหรียญรางวัลสามารถใช้แลกเปลี่ยนเป็นไอเทมได้และจะมอบให้แก่ผู้เล่นทันทีเมื่อชนะการแข่งขัน World Arena

นอกจากนี้แล้วเกมมีการเพิ่มระบบReplay (การดูแมทช์การแข่งย้อนหลัง) เพื่อความสะดวกในการแบ่งปันข้อมูลเทคนิคการเล่นของตนเองกับผู้อื่นได้เพื่อเป็นการแบ่งปันกลยุทธ์และยังมีการเพิ่มระบบหลอมรูนซึ่งทำให้สามารถเปลี่ยนสถานะรองของรูนตนเองได้

Com2uS จะจัดทัวร์นาเมนต์ “Summoners War World Arena Invitational” แบบออฟไลน์ขึ้นในวันที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 17.00น. เวลาประเทศไทยเพื่อพรีวิวระบบ World Arena แขกที่เข้าร่วมจะได้รับรางวัลเป็นสินค้าของเกมและคูปองไอเทมภายในเกมต่างๆโดยสามารถติดตามผ่าน OGN Channel ของเว็บ Youtube (https://www.youtube.com/user/TVOngamenet)

Com2uS กล่าวว่า, “Summoners War ได้รับความพึงพอใจจากผู้เล่นป็นอย่างมากจากการให้บริการทดสอบ World Arena รอบล่าสุด” และ “เราหวังว่าผู้เล่นจะสนุกกับการอัพเดทWorld Arenaซึ่งมีการเพิ่มระบบRanking (การจัดอันดับ), รางวัลจากการแข่ง และระบบReplay (การดูแมทช์การแข่งย้อนหลัง) รวมไปถึงมีโอกาสที่จะแข่งขันกับผู้เล่นที่มาจากหลากหลายประเทศผ่าน World Arena ใหม่นี้”

 

02

03

04

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top