PR

Advice ยกขบวนคานิวัลความสนุกต้อนรับงานคอมมาร์ต พร้อมโปรฯ สุดว้าว ทั้งลดทั้งแจก ซื้อครบ จบในที่เดียว

รีไซต์

1มีนาคม2566 Adviceศูนย์รวมสินค้าและบริการไอทีครบวงจรที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทยและสปป.ลาว จัดใหญ่รับต้นปีด้วยสินค้าราคาพิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้ม ยกขบวนสินค้าไอทีหลากหลายแบรนด์ดังทั้งโน้ตบุ๊ก พีซี คอมเซ็ท เกมมิ่งเกียร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มาให้เลือกสรรค์ในงานCommart Big Dealพบกับความสนุกมากมายภายใต้บรรยากาศในรูปแบบงานคานิวัล ที่จะมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับคุณ พร้อมร่วมกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย มาเจอกัน! ที่บูธแอดไวซ์ (A2,B2,B3,C5,D14 และ X1) ในงานคอมมาร์ต ระหว่างวันที่ 2 – 5 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

 

นายจักรกฤษณ์ วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด(มหาชน)กล่าวว่า “งาน Commart Big Deal นับเป็นงานไอทีแรกของปีที่ทุกคนรอคอย Advice ได้ยกขบวนสินค้าไอทีทั้งคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก เกมมิ่งเกียร์ และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ มากมายหลากหลายแบรนด์ รวมถึงสินค้า Smart Life/IOT ในราคาพิเศษพร้อมให้ลูกค้าได้เลือกซื้อภายในบรรยากาศงานคานิวัลที่แอดไวซ์ต้องการนำเสนอความสนุกสนานต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมบูธแอดไวซ์ พร้อมยังจัดกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกและรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย
นอกจากโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษและกิจกรรมสนุกๆภายในงานคอมมาร์ตแล้ว ลูกค้าที่ไม่สะดวกมาที่งานยังสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในราคาเดียวกับในงานคอมมาร์ตได้เช่นกันกับ Advice IT EXPO ที่เราตั้งใจทำเสิร์ฟให้กับลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดให้สามารถช้อปสินค้าไอทีเหมือนได้มางานคอมมาร์ต”

 

รีไซต์ รีไซต์ รีไซต์

โปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอที่น่าสนใจ ระหว่างวันที่ 2-5 มีนาคม 2566 เท่านั้น

  • ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปผ่อน0%นานสูงสุด 48 เดือน
  • ร่วมสนุกกับกิจกรรมยิ้มสนุกลุ้นรับส่วนลดสูงสุด 5,000 บาท ยิ่งยิ้ม ยิ่งได้
  • นาทีทอง Onlineลดสูงสุด 99% พบกับสินค้าไอทีในราคาสุดพิเศษผ่านช่องทางแฟนเพจ AdviceClub
  • ส่งฟรี!ในวันถัดไป สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าที่บูธ Advice งานคอมมาร์ทครบ 5,000 บาทขึ้นไป
  • รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 2,400 บาทได้ที่บูธของ Advice เมื่อช้อปสินค้าผ่าน TikTok Shop
  • เก็บโค้ดส่วนลดสุดคุ้มกับ Lazada ที่ Advice ในงานคอมมาร์ต ลดสูงสุด 4,500 บาท
  • ดีลพิเศษสำหรับสินค้า Apple ที่ใครก็พลาดไม่ได้!!เฉพาะที่บูธ Apple by Advice
  • ราคาพิเศษ Comset Advice X Extreme IT เริ่มต้นเพียง 7,990 บาท

 

นอกจากนี้ ยังสามารถเข้ามาร่วมสนุกกับมายากลสายฮาจาก คิว สีทันยา หรือ Q Psycho ที่จะมาสร้างสีสรรค์ภายในบูธของแอดไวซ์ รับประกันคุณภาพการแสดงจากรายการทีวีชื่อดังมากมาย

ช้อปสุดคุ้มกับแอดไวซ์จัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่บูธ Advice A2, B2-3, C5, D14 และ X1ในงานCOMMART BIG DEAL วันที่ 2-5 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ ฮอลล์ EH 98 – 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนางานนี้ไม่ควรพลาด!!

 

อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่https://www.advice.co.th/ADVICE-IT-FUNPARK

 

สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมางานคอมมาร์ต Advice อำนวยความสะดวกและเพิ่มโอกาสในการช้อปสินค้าไอทีราคาเดียวกับงานคอมมาร์ตให้แก่ลูกค้าด้วย “Advice IT Expo 2023” ช้อปก่อนใครราคาเดียวกับในงานคอมมาร์ต พร้อมบริการส่งตรงถึงหน้าบ้าน ช้อปได้ที่ itexpo.advice.co.th ตั้งแต่ 00.00 น. วันที่ 2 มี.ค. 2566 เป็นต้นไป
#Advice #AdviceClub #CommartBigDeal #Commart2023 #อยากได้คอมใหม่ต้องไปคอมมาร์ต #Commart #คอมมาร์ต #งานคอม #โปรโมชั่น #Promotion #คอมลดราคา

 

 

– บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า หรือจนกว่าของจะหมด –

 

อัพเดตสินค้าและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Line ID: @adviceclub และ @adviceonline

Facebook: AdviceClub และเว็บไซต์:https://www.advice.co.th/

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top