Gadget

เปิดจอง! HUAWEI FreeBuds Pro 2หูฟังไร้สายเรือธงคุณภาพเสียงHi-Res กระหึ่มด้วยลำโพงคู่ที่พัฒนาร่วมกับDevialet ตัดเสียงรบกวนสูงสุด47เดซิเบลในราคาเพียง6,499บาท

HUAWEI Freebuds Pro 2_Offer

29 กรกฎาคม2565, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – หัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ป (ประเทศไทย) เรียกกระแสตอบรับอย่างล้นหลามให้กับกลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย (TWS) ได้อีกครั้งจากการเปิดตัวหูฟังไร้สายระดับเรือธงรุ่นล่าสุดHUAWEI FreeBuds Pro 2 ในงานHUAWEI APAC Smart Office Launch 2022 ตอกย้ำศักยภาพและความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีเสียงของหัวเว่ยที่มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สายออกมาตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างไม่หยุดนิ่งโดยเป็นครั้งแรกของหัวเว่ยกับการใช้ลำโพงคู่Dual-Speaker True Sound ที่พัฒนาร่วมกับDevialet มอบประสบการณ์เสียงระดับHi-Res ผนึกเทคโนโลยีIntelligent Dynamic ANC 2.0 ที่ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้สูงสุด47 เดซิเบลซึ่งประกาศราคาจำหน่ายในประเทศไทยเพียง6,499 บาท

 

ครั้งแรกของหัวเว่ยกับลำโพงคู่Dual-Speaker True Sound ที่พัฒนาร่วมกับDevialetเนรมิตรายละเอียดเสียงสุดประณีต

HUAWEI FreeBuds Pro 2 นับเป็นหูฟังไร้สายรุ่นแรกของหัวเว่ยที่พัฒนาร่วมกับแบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกอย่าง Devialet เพื่อมอบประสบการณ์เสียงอะคูสติกที่ปรับจูนอย่างประณีต โดยใช้Bluetooth Codec LDAC™ ให้คนรักเสียงเพลงได้ดื่มด่ำกับการฟังแบบไร้สายที่การันตีคุณภาพด้วยการรับรองHWA และHi-Res Wireless Dual HD Audio

 

ในหูฟังไร้สายรุ่นนี้หัวเว่ยใช้ระบบเสียงที่เรียกว่าDual-Speaker True Sound หรือลำโพงคู่ที่ประกอบด้วยไดนามิกไดรเวอร์แบบultra-hearing ขนาด11 มม. แบบแม่เหล็ก4 ชุด (quad-magnet dynamic driver) ซึ่งขับเสียงเบสและเสียงกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพให้เสียงเบสทุ้มแน่นและหนักกระหึ่มสะใจคอดนตรียิ่งขึ้นและยังเป็นครั้งแรกที่ใช้ไดอะแฟรมแบบultra-high-frequency planar diaphragm driver หรือไดอะแฟรมความถี่สูงที่ใช้วัสดุแผ่นฟิล์มสอดไว้ระหว่างแม่เหล็กซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวนำอันทรงพลังที่มักใช้แค่ในหูฟังระดับไฮเอนด์เพื่อให้ได้เสียงแหลมและเสียงโอเวอร์โทนที่แม่นยำและสว่างสดใสเมื่อผสานกับเทคโนโลยีcross-over ที่หัวเว่ยพัฒนาซาวด์เอฟเฟกต์อัลกอริทึมขึ้นด้วยตนเองเพื่อประสานไดรเวอร์แบบ2 ตัวที่แยกเป็นเสียงเบสกับเสียงแหลมให้ทำงานประสานกันอย่างอัจฉริยะมอบรายละเอียดเสียงสุดประณีตครอบคลุมย่านความถี่เสียงตั้งแต่14 Hz ถึง48 kHz ส่งผ่านได้ทุกโน้ตเสียงที่ใบหูมนุษย์จะได้ยินได้และยังสามารถแปรรายละเอียดเสียงที่ใบหูมนุษย์ไม่สามารถได้ยินออกมาได้อย่างแม่นยำ

 

ผนึกศักยภาพไมโครโฟน 4 ตัว คุยสายคมชัดทุกบทสนทนาทุกที่ ทุกเวลา

HUAWEI FreeBuds Pro 2 มอบประสบการณ์คุยสายที่คมชัดทุกบทสนทนา แม้อยู่ในสถานที่ผู้คนพลุกพล่านอย่างห้างสรรพสินค้า ขนส่งสาธารณะ หรือแม้แต่ข้างเวทีคอนเสิร์ต ด้วยการผสานศักยภาพของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เข้าด้วยกัน โดยมีไมโครโฟน 4 ตัว ซึ่ง 2 ตัวหันออกด้านนอก คอยตรวจจับและระบุเสียงรบกวนรอบข้างอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี Beamforming อีก 1ตัวเป็นไมโครโฟนแบบ SNR (signal-to-noise ratio) หันเข้าด้านในเพื่อจับสัญญาณเสียงพูดของผู้ใช้ และตัวสุดท้ายเป็นBone Conduction Microphoneแยกแยะเสียงพูดของผู้ใช้ด้วยการสัมผัสการสั่นของกระดูกและเนื้อเยื่อบริเวณช่องหู ส่วนด้านซอฟต์แวร์ถือเป็นครั้งแรกของหัวเว่ยที่ใช้อัลกอริทึมตัดเสียงรบกวนรอบข้างแบบ Deep Neural Network (DNN) ซึ่งมีฐานข้อมูลเสียงรบกวนจากบรรยากาศรอบข้างมากกว่า 500 สถานการณ์ ทำให้เจ้าหูฟังอัจฉริยะนี้แยกแยะและตัดเสียงรบกวนได้อย่างชาญฉลาด

 

เทคโนโลยีระดับแนวหน้าอุตสาหกรรมIntelligent Dynamic ANC 2.0ตัดเสียงรบกวนสูงสุด 47 เดซิเบล

เอาใจคนรักเสียงดนตรีกับความก้าวหน้าสู่อีกระดับของเทคโนโลยี Intelligent Dynamic ANC 2.0ที่ทำงานร่วมกับไมโครโฟน 3 ตัว ดันประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนให้ขึ้นไปได้สูงสุดที่47 เดซิเบล ซึ่งนับว่าอยู่ในระดับแนวหน้าของแวดวงหูฟังไร้สายลดเสียงรบกวนได้ในย่านความถี่ที่กว้างขึ้นในสภาพแวดล้อมทั่วไปตั้งแต่ 50Hz ถึง 3000Hzเลือกปรับโหมดการตัดเสียงรบกวนได้ 3 โหมด ได้แก่ Ultra, General และ Cozy ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์การใช้งานแต่ละแบบ เช่นบนรถไฟฟ้า ห้างสรรพสินค้า ผับบาร์ คอนเสิร์ต ร้านกาแฟ หรือห้องสมุด รวมทั้งยังมีโหมดที่สามารถตัดเสียงรบกวนที่เกิดจากสภาวะแวดล้อมเมื่ออยู่บนเครื่องบินโดยเฉพาะ เช่น เสียงเครื่องยนต์เครื่องบิน[1]

 

นอกจากนี้ HUAWEI FreeBuds Pro 2 ยังใช้เทคโนโลยีTriple adaptive EQที่ทำให้หูฟังปรับจูนเสียงอัตโนมัติได้ถึง3 รูปแบบประกอบด้วยVolume EQ ปรับย่านเสียงอัตโนมัติเมื่อมีการเพิ่มเสียงหรือลดเสียงEar canal structure EQ ปรับจูนเสียงตามโครงสร้างหูของผู้ใช้และลักษณะการสวมใส่หูฟังและWearing status EQ ปรับจูนเสียงตามอิริยาบถของผู้ใช้เช่นใส่นั่งทำงานใส่เดินหรือใส่วิ่ง

HUAWEI Freebuds Pro 2_Offer

นิยามใหม่แห่งความสะดวกสบาย ยกระดับไลฟ์ไตล์แห่งการเชื่อมต่ออัจฉริยะ พร้อมกันได้สองอุปกรณ์

HUAWEI FreeBuds Pro 2ใช้เสารับสัญญาณแบบคู่ ทำให้เชื่อมต่อสองอุปกรณ์ได้พร้อมกันอย่างมีเสถียรภาพ และสลับการใช้งานระหว่างสองดีไวซ์ได้อัตโนมัติ เช่น หากประชุมอยู่บนแล็ปท็อปแล้วมีสายเรียกเข้า ก็จะสามารถสลับมารับเสียงจากสมาร์ทโฟนได้ทันที รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทดีไวซ์ทุกระบบปฏิบัติการไม่ว่าจะเป็น iOS, Android หรือ Windows ผ่านบลูทูธ 5.2รวมถึงรองรับการเชื่อมต่ออย่างอัจฉริยะยิ่งขึ้นผ่านฟีเจอร์ Pop-Up Sharing[2]เมื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ในอีโคซิสเต็มของหัวเว่ย โดยจะตรวจจับได้อัตโนมัติว่ามี HUAWEI FreeBuds Pro 2 อยู่ในบริเวณใกล้เคียง พร้อมปรากฏไอคอนหูฟังบนหน้าจอ HUAWEI Super Deviceของแล็ปท็อป แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ให้เชื่อมต่อได้สะดวกสบายเพียงแค่ลากและวางไอคอนหูฟัง

หัวเว่ยคำนึงถึงประสบการณ์ผู้ใช้เป็นหลักโดยมุ่งออกแบบหูฟังให้เป็นไปตามหลักการยศาสตร์ ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่สวมใส่สบายตลอดวันโดยไม่รู้สึกอึดอัดHUAWEI FreeBuds Pro 2มาพร้อมจุกซิลิโคน 3 ขนาดให้เลือกใช้ตามสรีระใบหู โดยมีแบตเตอรี่ที่รองรับการใช้งานได้นานสูงสุด 30 ชั่วโมงเมื่อปิดโหมด ANC และใช้ร่วมกับเคสชาร์จ[3] นอกจากนี้ยังรองรับเทคโนโลยีชาร์จไร้สาย และเทคโนโลยีชาร์จเร็วซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็สามารถเล่นเพลงต่อเนื่องได้อีก 2.5 ชั่วโมง หรือเมื่อพกพาไปใช้นอกบ้าน ก็ยังสามารถชาร์จแบบ Reverse Charging โดยเสียบเคสหูฟังเข้ากับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต[4]ได้อีก และยังป้องกันละอองน้ำและละอองฝุ่นได้ในระดับมาตรฐาน IP54 อีกด้วย

HUAWEI FreeBuds Pro 2 (1) HUAWEI FreeBuds Pro 2 (2) HUAWEI FreeBuds Pro 2 (3)

HUAWEI FreeBuds Pro 2มีให้เลือก3สี3สไตล์คือสีฟ้าSilver Blue, สีเงินSilver Frost และสีขาวCeramic White สามารถจับจองเป็นเจ้าของก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ราคาเพียง6,499บาทพร้อมโปรโมชันสุดคุ้มเฉพาะในช่วงพรีออเดอร์ระหว่างวันที่27กรกฎาคม2565ถึง5สิงหาคม2565

  • หน้าร้านHUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการรับฟรี! HUAWEI Band 6มูลค่า1,899บาทและHUAWEI Music Premium ฟรี3เดือนมูลค่า387บาท
  • ช่องทางออนไลน์HUAWEI Storeและร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนShopee และ Lazadaและรับฟรี!HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 2,180 บาท และ HUAWEI Music Premium ฟรี 3 เดือน มูลค่า 387 บาท

 

ศึกษารายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่นี่

 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile THสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

 

#HUAWEIFreeBudsPro2 #CoEngineeredwithDevialet

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top