Gadget

การ์มิน ประเทศไทย จัด“GARMIN INSTINCT DAY” กับแอคทิวิตี้เต็มสตรีม ที่ชวนคนรุ่นใหม่ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัดในคอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT”

fgh

กรุงเทพฯ (5เม.ย.65) – การ์มินผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลกจัดงานเปิดตัว “INSTINCT 2 ซีรีย์”จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีกับงาน “GARMIN INSTINCT DAY” ชวนเหล่ายังเจนฯ ร่วมปลดปล่อยตัวตนแบบไร้ขีดจำกัด ภายใต้คอนเซ็ปต์ “TRUST YOUR INSTINCT” อลังการไปกับแอคทิวิตี้สุดล้ำ อาทิ “INSTINCTKER PHOTO BOOTH”ร่วมโพสท่าถ่ายภาพฉีกทุกกฎเกณฑ์กับครั้งแรกของการนำแทรมโพลีนมาไว้ในโฟโต้บูธ “BASKETBALL ARCADE MACHINE”ขยับร่างกายกระตุ้นฮาร์ทบีทกับกิจกรรมชู้ทบาสเก็ตบอล“LONGBOARD DANCINGFASHION SHOW”ที่รวมเอาเหล่าสเกตบอร์ดอินฟลูฯ สายแฟมาไว้ในงานเดียวพร้อมพบกับกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่มาสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้กับผู้เข้าร่วมงาน เหล่ายังเจนฯ ยังได้มีโอกาสร่วมสัมผัสเรื่องราว TRUST YOUR INSTINCT ในหลากหลายรูปแบบนอกจากนี้ยังมีการเผยโฉมINSTINCT 2 ซีรีย์หลากหลายสไตล์ในสภาวะการใช้งานที่แตกต่างกันถ่ายทอดความโดดเด่นตามแบบฉบับBOLD & RUGGED แข็งแกร่งและทนทานให้ผู้เข้าร่วมงานได้เห็นเป็นครั้งแรก!

 

นางสาวหรรษาอาภานุกูลผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาดการ์มินประเทศไทยกล่าวว่า “เราต่อยอดวิธีคิดนอกกรอบในการสนับสนุนให้เหล่ายังเจนฯเริ่มก้าวข้ามขีดจำกัดพร้อมใช้ชีวิตภายใต้สัญชาตญาณในแบบของตัวเองโดยตั้งต้นจากTRUST YOUR INSTINCTคอนเซ็ปต์สำคัญของINSTINCT 2 ซีรีย์ และถ่ายทอดออกมาเป็นงานGARMIN INSTINCT DAY ที่ได้ควบรวมกิจกรรมสุดสนุกติดเทรนด์เอาไว้ด้วยกันมากมาย พร้อมเผยโฉม GARMIN INSTINCT 2 ซีรีย์ จีพีเอสสมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ล่าสุดที่มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่GARMININSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม.และ GARMIN INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม. พร้อมด้วย 18 ดีไซน์ใหม่ล่าสุดที่พร้อมตอบโจทย์ตัวตนเพียงหนึ่งเดียวของผู้สวมใส่ เพื่อตอกย้ำจุดยืนของแบรนด์ที่ยังคงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อนำอุตสาหกรรมจีพีเอสสมาร์ทวอทช์อย่างไม่หยุดยั้ง”

 

ภายในงาน พบกับตู้ถ่ายรูป Instinctker PhotoBoothครั้งแรกของโฟโต้บูธที่นำแทรมโปลีนมาไว้ข้างในตู้ให้คุณได้ครีเอทท่าทางสุดสร้างสรรค์ที่สะท้อนความเป็นตัวตนของคุณโดยผู้เข้าร่วมงานสามารถร่วมสนุกโดยแชร์รูปบน Instagram พร้อมแคปชั่นแชร์ประสบการณ์หรือโมเม้นต์ของคุณที่สะท้อนถึง “การเชื่อในสัญชาตญาณตัวเอง” อีกหนึ่งกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เหล่าคนรุ่นใหม่ได้ร่วมถ่ายทอดตัวตนในแบบของตนเอง

และเพื่อให้เหล่ายังเจนฯ (Young Gen) กล้าที่จะเชื่อในสัญชาติญาณของตัวเองอย่างไม่มีถูกมีผิดการ์มินยังได้จัดแอคทิวิตี้ให้ออกมาสัมผัสกิจกรรมเอาท์ดอร์และเคลื่อนไหวร่างกายกับ Basketball Arcade Machineกิจกรรมแข่งขันชู้ทบาสเก็ตบอลที่ใครสามารถทำแต้มได้สูงสุดจะได้รับสมาร์ทวอทช์Garmin Instinct 2 โดยมีรางวัลรวมถึง3 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 46,000บาท

Product display (1) Product display (2)

อีกหนึ่งไฮไลท์สุดพิเศษภายในงานได้แก่Longboard Dancing Fashion Show ที่เนรมิตลานหน้าสามย่านมิตรทาวน์ให้กลายเป็นรันเวย์แฟชั่นโชว์ที่รวมตัวคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในแฟชั่นและกิจกรรมเอาท์ดอร์ มาแสดงโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในงาน Garmin Instinct Day เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้ได้ผสมผสานเทคนิคฟรีสไตล์ลองบอร์ด ลีลาการเต้น และการควบรวมเอาแฟชั่นรวมถึงวัฒนธรรมการแต่งกายสุดครีเอทมาไว้รวมกันได้อย่างลงตัว จุดประกายแรงบันดาลใจเหล่า Young gen ให้กล้าออกแสดงความเป็นตัวตนที่ฉีกทุกกฏเกณฑ์ได้แบบไร้ขีดจำกัด

 

การ์มินยังได้รังสรรค์พื้นที่จัดแสดงสมาร์ทวอทช์การ์มินรุ่นINSTINCT 2ซีรีย์ที่เผยรูปแบบการใช้งานที่พร้อมลุยในทุกสถานการณ์ โดยย่อส่วนสิ่งแวดล้อมที่ผู้สวมใส่จะได้เผชิญมาอยู่ในพื้นที่ขนาดย่อมที่เปรียบเสมือนเป็นการจำลองการใช้งานบนพื้นดินที่เป็นดรายแลนด์ (dryland) แสดงให้เห็นถึงความคงทน แข็งแรง ทนต่อฝุ่น ดิน ทราย ลม ความร้อน รวมถึงนวัตกรรมโซลาร์เทค ที่เพิ่มให้อายุแบตเตอรี่ใช้งานได้ไม่จำกัด (Unlimited)[1]และพื้นที่ที่จำลองการใช้งานในพื้นที่น้ำหรือเว็ทแลนด์ (wetland)เผยให้เห็นถึงศักยภาพการใช้งานในน้ำ และแสดงให้เห็นถึงความคมชัดของหน้าจอในทุกสถานการณ์ ตอกย้ำงานดีไซน์เพื่อสนับสนุนการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ ทั้งยังมีความโดดเด่นตามแบบฉบับBOLD & RUGGED แข็งแกร่งจัดจ้านสะท้อนตัวตนที่ชัดเจนและแตกต่างเป็นหนึ่งเดียวพร้อมลุยในทุกสถานการณ์บนมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกาMIL-STD-810

GARMIN INSTINCT 2ซีรีย์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์สายเอาท์ดอร์ดีไซน์เด่นใน2ขนาดได้แก่ INSTINCT 2 ขนาดหน้าปัด 45 มม.และ INSTINCT 2S ขนาดหน้าปัด 40 มม.มีให้เลือกกว่า18สไตล์ราคาขายเริ่มต้นที่ 11,990บาทสามารถพบกับGARMININSTINCT 2 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3wPGvS0หรือที่Instagram Garmin Thailandและ Facebook Garmin Thailand

###

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top