Gadget

ออปโป้เปิดตัว “OPPO Enco Air2”หูฟังไร้สาย ดีไซน์โดดเด่นรุ่นล่าสุด และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นมอบประสบการณ์คุ้มค่าเหนือราคา

OPPO Enco Air2_OPPO Watch Free_Thumbnail

เมื่อเร็วๆ นี้ OPPO Thailand เปิดตัว 2 อุปกรณ์ IOT ใหม่ ส่งมอบนวัตกรรมที่คุ้มค่าเหนือราคา ได้แก่ “OPPO Enco Air2” หูฟังไร้สายรุ่นล่าสุด มาพร้อมสโลแกน “Fresh Sound in the Air” สู่ประสบการณ์เสียงที่ทรงพลัง กระจ่างชัดและใสดุจคริสตัล มาในดีไซน์โดดเด่นที่คำนึงถึงผู้ใช้งานด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงและการออกแบบหูฟังตามหลักสรีรศาสตร์ของมนุษย์ พร้อมใช้งานได้ยาวนาน ชาร์จเร็ว และมีประสิทธิภาพสูง ในราคา1,999บาท และ “OPPO Watch Free” สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ในราคาระดับเริ่มต้น มาพร้อมฟีเจอร์สุขภาพและการติดตามการนอนหลับ เพื่อสุขภาพที่ดียิ่งขึ้นของผู้ใช้งาน มาในราคา2,999 บาท พร้อมกลายเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตสมาร์ทไลฟ์

1-Design

ดีไซน์สวยโดดเด่นด้วยเคสชาร์จแบบโปร่งแสงเบาสบายสวมใส่ได้ตลอดวัน

OPPO Enco Air2 ยังคงเอกลักษณ์การออกแบบของ OPPO Enco Series ด้วยการออกแบบเคสชาร์จแบบPebble-round มอบความโค้งมนที่พอดีกับฝ่ามือ มาพร้อมรูปลักษณ์แบบโปร่งแสงสวยสะดุดตา นอกจากนี้ตัวหูฟังยังได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้พอดีกับส่วนโค้งของหูมนุษย์ และยังมีน้ำหนักเบา ทำให้ไม่หลุดง่าย สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน

 

2

คุณภาพเสียงอันทรงพลังและมีประสิทธิภาพดื่มด่ำดนตรีได้เต็มที่ ไม่มีขาดตอน

OPPO Enco Air2 มอบประสบการณ์ทางด้านเสียงคุณภาพสูงและทรงพลัง ด้วยการใช้ฮาร์ดแวร์ที่โดดเด่นอย่าง Composite TitanizedDiaphragm Driver ขนาด 13.4 มม. มอบเสียงเบสที่ทรงพลัง เสียงกลางที่กระจ่างใส และเสียงแหลมที่ไพเราะ นอกจากนี้ OPPO Enco Air2 ยังมาพร้อมกับเสียงสเตอริโอใหม่ล่าสุด 2 แบบได้แก่ Bass Boostมอบประสิทธิภาพเสียงเบสที่หนักแน่นและลึกล้ำและClear Vocals เพิ่มประสิทธิภาพเสียงกลางและเสียงแหลมให้โปร่งและชัดเจนยิ่งขึ้นดื่มด่ำได้ไร้กังวลเรื่องเสียงดีเลย์ด้วยการรับรองคุณภาพระดับโลกจาก TÜV Rheinlandอีกทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน 24 ชั่วโมงเมื่อใช้กับเคสชาร์จ และสามารถชาร์จเต็มได้ในเวลาเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้นนอกจากนั้นยังมาพร้อมกับ AI deep noise cancellation for calls ไร้เสียงรบกวนมอบการโทรที่ชัดเจนโดยใช้อัลกอริธึมอัจฉริยะเพื่อแยกเสียงของมนุษย์ออกจากพื้นหลังแบบเรียลไทม์ไม่ว่าคุณจะอยู่บนรถไฟหรือติดอยู่บนการจราจรที่คับคั่งคุณก็สามารถเพลิดเพลินไปกับเสียงที่คมชัดตลอดการโทรได้ ไม่สะดุด

OPPO Watch Free

3

ฟังก์ชันสุขภาพและ OSleepติดตามการนอนหลับอย่างมืออาชีพ

OPPO Watch Free สมาร์ทวอทช์ระดับเริ่มต้นเพื่อคนรุ่นใหม่ คู่หูสำหรับผู้รักสุขภาพมาพร้อมฟังก์ชั่นการออกกำลังกายมากกว่า 100 โหมด และฟีเจอร์ OSleepที่จะติดตามการนอนหลับทั้งก่อน ระหว่าง และหลังการนอนหลับด้วยการวัดค่า Sp02 แบบต่อเนื่องที่เหนือระดับไปอีกขั้น และช่วยประเมินความเสี่ยงจากอาการนอนกรนแบบมืออาชีพ มอบคุณภาพการนอนหลับที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้งาน

4-Design

ดีไซน์ทันสมัย มีสไตล์พร้อมจอแสดงผลขนาดใหญ่

OPPO Watch Free โดดเด่นด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย กับจอแสดงผลAMOLED ขนาดใหญ่ 1.64 นิ้วคมชัดสีสันสดใสทนต่อการขีดข่วนและยังแสดงความเป็นตัวเองได้ทุกด้านด้วยหน้าปัดนาฬิกาหลากหลายแบบ ที่มีมากกว่า 40 สไตล์ให้เลือกใช้ตามสไตล์ของตัวเอง มาพร้อม AI Outfit watch face 2.0 ที่เพียงถ่ายรูปชุดของตัวเองด้วยสมาร์ทโฟน AI ก็จะสร้างหน้าปัดนาฬิกาที่มีสไตล์แมตช์กับลุคการแต่งตัวโดยอัตโนมัติ ดูดีมีสไตล์ ด้วยสายรัดหนังแบบเรียบและมีน้ำหนักเบา สามารถสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน มาพร้อมแบตเตอรี่ 230 mAhซึ่งใช้งานได้ยาวนานถึง 14 วัน และมาพร้อมการชาร์จไวชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถทำให้คุณใช้งานได้เต็มวันพร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ลุยไปในทุกสถานการณ์

5-Price

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch Free เป็นผลิตภัณฑ์ IoT คุณภาพสูงจาก OPPO ที่พร้อมเป็นคู่หูคนใหม่ในชีวิตแบบสมาร์ทไลฟ์ ให้คุณเพลิดเพลินกับกิจกรรมตลอดวันได้อย่างสะดวกสบาย โดย OPPO Enco Air2 มากับสีขาว ดูพรีเมียม ราคา 1,999บาท และ OPPO Watch Free มาใน 2 สี ได้แก่ สีดำBlack และ สีวานิลลาVanilla ในราคา 2,999บาทและพิเศษเมื่อซื้อ OPPO Enco Air2 หรือOPPO Watch Free คู่กับOPPO Reno7 Z 5G หรือสมาร์ทโฟนที่ร่วมรายการรับส่วนลดทันที 500 บาท

OPPO Enco Air2 และ OPPO Watch วางจำหน่ายในวันที่ 3 มีนาคม เป็นต้นไป ณ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

หรือสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตามช่องทางดังนี้

OPPO Enco Air2

Lazada: https://bit.ly/3Lo0b48

Shopee :https://bit.ly/3GSfUoN

JD Central :https://bit.ly/3Jnd90l

OPPO Official Store :https://bit.ly/339r7TQ

OPPO Watch Free

Lazada :https://bit.ly/3GBzBAR

Shopee :https://bit.ly/3LqWF8Y

JD Central :https://bit.ly/3LrEhNA

OPPO Official Store :https://bit.ly/3BbPgpl

ติดตามรายละเอียด OPPO Enco Air2 เพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3v9WSrr

ติดตามรายละเอียด OPPO Watch Free เพิ่มเติมได้ที่  https://bit.ly/3Hggr3M

 

#FreshSoundInTheAir #OPPOEncoAir2 #NightDayWorkPlay #OPPOWatchFree

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top