Android

หยิบใส่ตะกร้ารอเลย! หัวเว่ยจัดให้ “แท็บเล็ต-หูฟัง-สมาร์ทวอทช์”ลดสูงสุด 48%

HUAWEI 3.15 Consumer Day_KV

เมื่อช็อปผ่าน Shopeeในวันที่15 มีนาคม2565 วันเดียวเท่านั้น!

14มีนาคม 2565, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)จัดโปรโมชันร่วมกับ Shopee ในแคมเปญHUAWEI 3.15 Consumer Day” เอาใจผู้บริโภคด้วยสินค้าไอทีลดราคาสุดคุ้ม ลดสูงสุด 48% เมื่อสั่งซื้อสินค้าผ่านร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยในแอปพลิเคชัน Shopeeภายในวันที่ 15 มีนาคม 2565 เพียงวันเดียวเท่านั้น มาดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรน่าช็อปบ้าง

 

HUAWEI 3.15 Consumer Day_Tablet

มองหาแท็บเล็ตไว้อ่านหนังสือ-ดูซีรีส์?

สายดูซีรีส์ข้ามวันข้ามคืน เสพคอนเทนต์บันเทิงเป็นชีวิตจิตใจ หรือมีไลฟ์สไตล์ชอบวาดรูปสร้างคอนเทนต์ แนะนำHUAWEI MatePad WIFI 6แท็บเล็ตหน้าจอ HUAWEI FullView Display ขนาด 10.4 นิ้ว แสดงผลที่ความละเอียด 2Kรับชมคอนเทนต์ได้เต็มตา มาในขนาดกระชับ หยิบจับถนัดมือ สะดวกต่อการพกพา ใช้ระบบเสียงจาก Harman Kardon ที่มากับความเซอร์ราวด์ราวด้วยลำโพง 4 ตัว จะใช้เล่นเกม เรียนออนไลน์ หรือดูซีรีส์ยิงยาวก็ไม่ต้องกังวล เพราะหน้าจอของ HUAWEI MatePad ได้รับการรับรองจาก TÜV Rheinlandว่าสามารถลดอันตรายจากแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอ HUAWEI MatePad รุ่น WIFI6 (4GB+64GB)ลดราคา 30% เหลือเพียง6,990 บาท จากราคาปกติ 9,990 บาท

 

ส่วนสายขยันอ่าน ไม่ว่าจะอ่านอีบุ๊ก อ่านหนังสือเรียน หรืออ่านนิยายออนไลน์ แนะนำHUAWEI MatePad T8แท็บเล็ตน้องเล็กขนาดถนัดมือด้วยหน้าจอขนาด8นิ้ว อ่านคอนเทนต์ได้สบายตา หน้าจอผ่านการรับรองโดยTÜV Rheinlandว่าสามารถลดอันตรายจากแสงสีฟ้าและลดการกะพริบของหน้าจอได้ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ รับชมวิดีโอหรือเว็บไซต์ได้นานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชั่วโมงHUAWEI MatePad T8 ลดราคาเหลือเพียง 3,990 บาท จากราคาปกติ 4,890 บาท

 

HUAWEI 3.15 Consumer Day_Band 6

มองหาแกดเจ็ตไว้ดูแลสุขภาพ?

สำหรับคนที่กำลังหันมาใส่ใจสุขภาพ และมองหาแกดเจ็ตระดับเริ่มต้นที่สามารถนับก้าวและบอกค่าเบื้องต้นต่างๆ เกี่ยวกับสุขภาพได้ในราคาย่อมเยา แนะนำ HUAWEI Band 6สมาร์ทแบนด์ที่มอบประสบการณ์ใช้งานได้ประหนึ่งสมาร์ทวอทช์ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว จัดเต็มโหมดออกกำลังกาย 96 โหมด พร้อมตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจระหว่างออกกำลังกายอย่างแม่นยำด้วยเทคโนโลยี TruSeen™ 4.0 และพิเศษกับฟีเจอร์ตรวจวัดค่าความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด[1] (SpO2) ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมากับแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 14 วัน[2] HUAWEI Band 6 ลดราคา 42% เหลือเพียง 1,099 บาท จากราคาปกติ 1,899 บาท

HUAWEI 3.15 Consumer Day_Watch Series

ส่วนใครที่ออกกำลังกายเป็นกิจวัตร เล่นกีฬาหลายประเภท และมีไลฟ์สไตล์ที่แอคทีฟขึ้นมาหน่อย เหมาะกับHUAWEI WATCH GT 2สมาร์ทวอทช์ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่าย ใช้หน้าปัดกระจก 3 มิติ ใช้ชิป Kirin A1 พร้อมเทคโนโลยีประหยัดพลังงานสุดอัจฉริยะ ทำให้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง14 วันโดยHUAWEI WATCH GT 2 ขนาด 46 มม. รุ่น Sport Edition ลดราคา43% เหลือเพียง 3,690บาท จากราคาปกติ 6,490บาท

 

HUAWEI 3.15 Consumer Day_FreeBuds 4i

มองหาหูฟังไร้สายไว้ใส่ฟังเพลงสงบๆ

ขอแนะนำ HUAWEI FreeBuds 4iหูฟังไร้สายดีไซน์อินเอียร์ที่ชูความโดดเด่นด้านคุณภาพเสียงทรงพลังและการตัดเสียงรบกวนปลีกตัวเข้าสู่โลกของเสียงเพลงด้วยเทคโนโลยีActive Noise Cancellationพร้อมความสามารถในการลดเสียงรบกวนจากลมที่มาปะทะกับไมโครโฟน ดีไซน์กะทัดรัด พกพาถนัดมือ และใช้งานต่อเนื่องได้นานสูงสุด 22 ชั่วโมง เมื่อปิดโหมด ANCโดย HUAWEI FreeBuds 4i ลดราคา44%เหลือเพียง 1,690บาทเท่านั้น จากราคาปกติอยู่ที่ 2,999 บาท

 

พิเศษไปกว่านั้น! หัวเว่ยยังแจกคูปองลดราคาเพิ่มอีก 300 บาทให้ทุกคนเป็นเจ้าของสินค้าไอทีได้ในราคาคุ้มสุดๆ โดยสามารถเข้าไปกดรับคูปองได้ที่หน้าร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยในแอปพลิเคชันShopee และสามารถนำมาเป็นส่วนลดได้ทันที เมื่อซื้อสินค้าตามรายการที่กำหนด

 

สามารถอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชันได้ที่นี่ พร้อมทั้งติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

 

###

 

หรืออีกหนึ่งตัวเลือกกับHUAWEI Watch GT 2Eที่เน้นความแบตอึด ใช้งานได้ต่อเนื่องนาน 14 วันเช่นกัน พร้อมโหมดออกกำลังกาย 85 โหมดครอบคลุมทั้งสเก็ตบอร์ด เล่นเซิร์ฟ ปีนผา และสตรีทแดนซ์ มาในดีไซน์สปอร์ตโดนใจสายแอคทีฟลดราคาถึง48% เหลือเพียง 2,590 บาท จากราคาปกติ4,990 บาท

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top