Android

เปิดตัว“OPPO Reno7Z 5G”สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ชูฟีเจอร์เด็ดเพื่อการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุดในราคาเพียง12,990บาท

OPPO Reno7 Z 5G_Thumbnail

เมื่อเร็วๆ นี้ ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Reno7Z 5G” รุ่นล่าสุด เสริมทัพให้ครบพอร์ทสมาร์ทโฟนตระกูล OPPO Reno7 Series 5G ย้ำแนวคิด“The Portrait Expert” ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรต ชูฟีเจอร์เด็ด Bokeh Flare Portrait เบลอพื้นหลัง เป็นดวงไฟโบเก้สวยได้โดยอัตโนมัติ มาในดีไซน์Ultra-Slim Retro Design แบบใหม่ ขอบเหลี่ยม บางเบา ฝาหลังระยิบระยับ มาพร้อมDual Orbit Lights ไฟส่องสว่างล้อมรอบกล้องหลังทั้งสองตัวตามการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ จัดเต็มประสิทธิภาพเพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันในยุค 5G แบบเร็วแรงวางจำหน่ายในราคา 12,990บาทจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16มีนาคมนี้ พร้อมรับของสมนาคุณ E-VIP Card ประกันหน้าจอแตกและOPPO SPORTS BAG มูลค่ารวม 7,499 บาท และจะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่17 มีนาคมนี้พิเศษ ณ OPPO Brand Shopทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศพิเศษให้สายพอร์ตเทรตได้เป็นเจ้าของ “OPPO Reno7Z 5G” ได้ง่ายยิ่งขึ้นในราคาเริ่มต้น4,790 บาทเพียงจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2565 นี้เท่านั้น

 

1-The Portrait Expert

สายพอร์ตเทรตต้องไม่พลาด กับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงด้านภาพพอร์ตเทรต ด้วยฟีเจอร์ล้ำBokeh Flare Portrait

OPPO Reno7 Z 5Gสานต่อความสามารถของ OPPO Reno Series ในด้านการถ่ายพอร์ตเทรตระดับมืออาชีพ สามารถถ่ายภาพพอร์ตเทรตคุณภาพสูงของอุตสาหกรรมราวกับถ่ายด้วยกล้อง DSLR ตอบโจทย์ผู้ใช้ยุคโซเชียล เพิ่มลูกเล่นสนุกและสวยงามยิ่งขึ้นด้วยฟีเจอร์ Bokeh Flare Portrait ที่ทำงานร่วมกับอัลกอริทึม AI ช่วยเบลอพื้นหลังพร้อมมอบดวงไฟโบเก้ฟุ้งละมุนแบบอัตโนมัติและได้รับการอัปเกรดความสามารถในการตรวจจับบุคคลและตัดภาพบุคคลจากพื้นหลังได้อย่างคมชัดแม้กระทั่งเส้นผม โดยรองรับการถ่ายภาพนิ่งทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง นอกจากนี้ด้วยอัลกอริทึมอันชาญฉลาดยังทำให้ฟีเจอร์ Portrait Retouching มอบเอฟเฟ็กต์ปรับผิวหน้า โทนสีผิว หรือแต่งหน้าได้สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติทั้งการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอพอร์ตเทรตอีกด้วย พร้อมให้ถ่ายพอร์ตเทรตด้วยกล้องหน้าได้สว่างคมชัดแม้ในที่แสงน้อยหรือย้อนแสงด้วยฟีเจอร์ Selfie HDR เพิ่มช่วงไดนามิกภาพพอร์ตเทรตด้วยกล้องหน้าให้สามารถคงรายละเอียดของใบหน้าและพื้นหลังได้อย่างแม่นยำ โดย OPPO Reno7 Z 5G มาพร้อมกล้องหลัง 3 กล้อง ความละเอียดชัดสูงสุด64MP

2-Design

Ultra-Slim RetroDesignขอบเหลี่ยมแบบใหม่ โดดเด่นมีชีวิตชีวาด้วย Rainbow Spectrumระยิบระยับที่ผ่านการเคลือบสีผสานกับ OPPO Glow

OPPO Reno7 Z 5G สะท้อนตัวตนผู้ใช้งานอย่างเรียบหรูด้วยเทคนิค OPPO Glow อันเป็นเอกลักษณ์ที่ผสานกระบวนการการเคลือบ 2 ชั้น และพื้นผิว 3 เลเยอร์ชั้นนำของอุตสาหกรรมมอบฝาหลังในผิวสัมผัสแบบด้านสีรุ้ง Rainbow Spectrum อันระยิบระยิบมีชีวิตชีวา เกิดเอฟเฟ็กต์แบบปริซึม 6 เฉดเสมือนสีรุ้งหลังสายฝน  ในขณะที่ฝาหลังสีดำ Cosmic Black มอบสีดำคลาสสิคและลุ่มลึก นอกจากนี้ OPPO Reno7 Z 5G ยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อม Dual Orbit Lights แบบใหม่ที่ดีไซน์ไว้บนกล้องหลักที่จะกะพริบหรือส่องแสงเป็นสีต่างๆ ตามสถานการณ์ เช่น ตอนเปิดเครื่อง ขณะชาร์จ รับสายเรียกเข้า เปิดเกม หรือแจ้งเตือนข้อความที่ยังไม่ได้อ่าน เป็นต้น

นอกจากดีไซน์อันสวยงามหรูหราแล้ว OPPO Reno7 Z 5G ยังมาพร้อม Ultra-Slim Retro Design ขอบเหลี่ยมแบบใหม่ บางเบา สามารถจับถือได้อย่างถนัดมือ โดยมีน้ำหนัก 173 กรัม บางเพียง 7.55มิลลิเมตรในสีรุ้งRainbow Spectrumและบาง 7.49มิลลิเมตรในสีดำCosmic Black

OPPO Reno7 Z 5G มาพร้อมหน้าจอ AMOLEDFHD+ขนาด 6.4” ในอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.8% ให้รับชมเนื้อหาคุณภาพสูงได้อย่างสมจริงสบายตาและลื่นไหลด้วยอัตรา Refresh Rate ที่ 60Hz

3-Performance

ประสิทธิภาพเร็วแรง ทรงพลัง เกิดมาเพื่อยุค 5G

OPPO Reno7 Z 5G เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟนรุ่นแรกๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Qualcomm SnapdragonTM 6955G Mobile Platformรองรับการเชื่อมต่อแบบเร็วแรงสู่ยุคการสื่อสารแบบ 5G และมอบประสบการณ์การใช้งานในชีวิตประจำวันที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้พลังงานที่น้อยลง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,500mAh ที่ให้เต็มอิ่มกับการใช้งานอย่างยาวนาน ไร้สะดุดด้วยเทคโนโลยี 33W SUPERVOOCTMที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็ม 100% ภายในเวลาเพียง 63 นาที หรือชาร์จเพียง 5 นาทีสามารถคุยโทรศัพท์ได้ถึง 3 ชั่วโมง

 

4-Pre-order

สมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ดีที่สุดOPPO Reno7Z 5Gรุ่นล่าสุดกับนวัตกรรมถ่ายภาพที่ให้เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรตเตรียมวางจำหน่ายในราคา 12,990บาท มี 2 สี ได้แก่ สีรุ้ง Rainbow Spectrum และสีดำ Cosmic Blackจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ – 16มีนาคมนี้ พร้อมรับของสมนาคุณE-VIP Card ประกันหน้าจอแตกและOPPO SPORTS BAG มูลค่ารวม 7,499 บาท

เป็นเจ้าของ OPPO Reno7 Z 5G ได้ง่ายขึ้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย ในราคาเริ่มต้นเพียง 4,790 บาทตั้งแต่วันนี้ – 16 มีนาคม 2565 เท่านั้น

โดยOPPO Reno7 Z 5G จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 มีนาคมเป็นต้นไป ณOPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3LumkOj

 

#OPPOReno7Z5G #ThePortraitExpert #เป็นตัวเองได้ไม่จำกัดด้วยพอร์ตเทรต

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top