Apps

Swipe Night® บนทินเดอร์กลับมาอีกครั้ง ไขปริศนาสุดตื่นเต้นเปิดประสบการณ์ใหม่กับที่สุดในการจับคู่แมตช์

KV_SwipeNight (THA)_h

ร่วมตามล่าหาความจริงและลุ้นระทึกพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 7 พฤศจิกายน 18:00 น. บนทินเดอร์เท่านั้น

ทินเดอร์เผยกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟSwipe Nightซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Emmy Awards เตรียมพร้อมกลับมา
อีกครั้งในวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้ เวลา 18:00 น. กับเรื่องราวใหม่สุดตื่นเต้นที่ทำให้สมาชิกทินเดอร์ทุกคนได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในงาน
วันเกิดของกลุ่มเพื่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ แต่ดันเกิดเรื่องผิดพลาดที่น่าตกใจขึ้น และด้วยการดำเนินเรื่องราวSwipe Night: Killer Weekendแบบมุมมองของบุคคลที่หนึ่ง (first-person story) ทำให้สมาชิกทินเดอร์กลายเป็นตัวละครหลักของเรื่องหรืออาจจะกลายเป็น
ผู้ต้องสงสัย! ทั้งนี้สมาชิกทินเดอร์ใน 25 ประเทศทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์Swipe Nightต่อเนื่อง 3 สัปดาห์ได้ในExplore

 

ไคล์ มิลเลอร์ รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ทินเดอร์เปิดเผยว่าSwipe Nightถือเป็นการทดลองครั้งใหญ่ครั้งแรกของเราเพื่อดูว่าสมาชิกอยากจะทำอะไรอื่นๆ ที่มากกว่าการปัดเลือกคู่แมตช์หรือไม่ และคำตอบที่สะท้อนกลับมาก็คือ ‘ใช่’ Swipe Nightจึงมีการพัฒนาต่อ และมีการขยายประสบการณ์ต่างๆ บนทินเดอร์ให้มีขอบเขตกว้างขึ้น ทำให้สมาชิกสามารถลดความอึดอัดระหว่างกันได้ด้วยวิธีสนุกๆ และไม่รู้สึกกดดันมากเกินไป เราตัดสินใจทำกิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟให้เป็นแนวลึกลับซ่อนเงื่อน เพราะเรื่องราวแนวนี้เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดการพูดคุย และยังเป็นโอกาสพิเศษไม่เหมือนใครที่ช่วยให้สมาชิกสามารถทำความรู้จักกับคู่แมตช์ได้จากการร่วมกันเพื่อไขปริศนาคดีอาชญากรรม”

 

วิธีเข้าไปมีส่วนร่วมเหมือนกับ Swipe Night ในปีก่อน ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้ฟีเจอร์ปัดขวาที่เป็นเอกลักษณ์ของทินเดอร์ในการเลือกว่าอยากจะให้เรื่องราวดำเนินไปอย่างไร  ในแต่ละตอนกำหนดให้สมาชิกเลือกคำตอบมากกว่า 10 ครั้ง และในการตัดสินใจเลือกแต่ละครั้งจะนำไปสู่เส้นทางที่ต้องพบเจอกับประสบการณ์แตกต่างกัน เผยให้เห็นเบาะแสที่แตกต่างกัน หรือได้เข้าไปในพื้นที่เพื่อตรวจสอบหากว่าพวกเขาสามารถก้าวเข้าไปใกล้การไขคดีได้อีกขั้น

 

ในตอนท้ายของแต่ละสัปดาห์ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องเลือกผู้ต้องสงสัย จากนั้นระบบจะทำการสุ่มจับคู่กับสมาชิกทินเดอร์ที่เลือกผู้ต้องสงสัยต่างกันเข้ามาใน Fast Chat ซึ่งสมาชิกจะสามารถพูดคุยถึงเรื่องราวที่พวกเขาเห็นในแต่ละตอนจากซีรีส์และช่วยกันวิเคราะห์เบาะแสที่พวกเขาอาจจะไม่เห็นและร่วมไขปริศนาไปด้วยกัน สิ่งที่เพิ่มเติมจากSwipe Nightในครั้งแรกคือ สมาชิกสามารถค้นห้องต่างๆภายในบ้าน และตรวจสอบวัตถุต่างๆ เพื่อหาเบาะแสเพิ่มเติมได้

 

ในปีที่Swipe Nightจัดขึ้นในครั้งแรก มีสมาชิกทินเดอร์กว่า 20 ล้านคนเข้าร่วมกิจกรรม และพบว่ามีการจับคู่แมตช์เพิ่มขึ้น 26%* และส่งผลให้คนที่มีความสนใจในเรื่องราวที่มีเนื้อหาแนวอาชญากรรมบนทินเดอร์สูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ ตั้งแต่ต้นปีนั้นเป็นต้นมาพบว่าใน Bio มีการกล่าวถึงความสนใจในเรื่องราวแนวนี้เพิ่มขึ้นถึง 20% และสมาชิกทินเดอร์ระบุบนโปรไฟล์ของตัวเองว่ากำลังมองหา “partner in crime” มากกว่า 30,000 คน

 

Swipe Night: Killer Weekendจะเริ่มในวันที่ 7 พฤศจิกายน เวลา 18:00 น. ไปจนถึงเที่ยงคืน ทั้งนี้ สมาชิกสามารถดูย้อนหลังได้และสามารถเลือกตัวเลือกใหม่ๆ ได้ตลอดเดือนพฤศจิกายนSwipe Night: Killer Weekendกำกับโดย Sasie Sealyและนำแสดงโดย
กลุ่มนักแสดงวัย Gen Z ที่กำลังมาแรง

 

สามารถดูตัวอย่าง รูปภาพ และวิดีโอวิธีการใช้งานได้ที่นี่


หมายเหตุ *มีการแมตช์เพิ่มขึ้น
26% เมื่อเปรียบเทียบกับวันอาทิตย์ทั่วไป

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top