Android

เร็วถึงขีดสุดกับสมาร์ทโฟนสายพันธุ์สปีด “Samsung Galaxy A42 5G” ในราคาเพียง 11,990 บาท

A42 5G(1)

กรุงเทพฯ (12 พฤศจิกายน 2563)ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลกเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่Galaxy A42 5G (กาแลคซี่ เอ42 5G)สายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปคที่สุดแห่งความเร็วแรงบนชิปเซ็ตล่าสุด พร้อมสัมผัสประสิทธิภาพอันทรงพลัง รวมถึงโดดเด่นด้วยดีไซน์ ฟีเจอร์และนวัตกรรมที่เร็วแรงที่สุดในตระกูล เอ ซีรีส์ ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตใหม่ล่าสุดSnapdragon 750Gมาพร้อม RAM 8GB การเชื่อมต่อเร็วแรงระดับ 5Gและแบตเตอรี่ 5,000 mAh ที่ใช้งานได้ตลอดวัน ให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเพียง 11,990 บาท

เร็วสุด แรงสุดบนชิปเซ็ตล่าสุดSnapdragon 750G

Galaxy A42 5G สมาร์ทโฟนที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนความเป็นตัวตนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความเร็วแรงท้าทายทุกข้อจำกัด ด้วยประสิทธิภาพของชิปเซ็ต Snapdragon 750Gที่มาพร้อมหน่วยประมวลผลแบบ 8 แกนสมอง(Octa-core) ให้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2.2GHz ช่วยให้ประมวลผลเร็วแรง RAM8GB รวมถึงสัญญาณ 5G โดยองค์ประกอบทั้งหมดนี้ส่งผลให้การประมวลผลเร็วและแรงขึ้น ถูกใจคอเกมอย่างที่สุดกับการแสดงผลกราฟฟิกอันสมจริง การใช้งานที่เร็วและแรง ไหลลื่นไม่มีสะดุด เพื่อให้ผู้ใช้ได้แสดงฝีมือได้อย่างเต็มที่ในทุกแมตช์สำคัญ นอกจากนี้ Galaxy A42 5G ยังพร้อมให้ดาวน์โหลดเกมหรือจัดเก็บข้อมูลภายในเครื่องได้มากถึง 128GB และสามารถเพิ่มความจุได้เพิ่มเติมด้วย microSD card

ดาวน์โหลดเร็วที่ 3,700 Mbps ด้วยเทคโนโลยี 5G

ส่งมอบนวัตกรรมที่จะมาปฏิวัติการใช้ชีวิตของผู้คน กับ เทคโนโลยี 5Gด้วย Galaxy A42 5G ผู้ใช้จะได้เต็มอิ่มไปกับการสื่อสารผ่านการเชื่อมต่อที่เร็วและแรงในสมาร์ทโฟนระดับกลางจากความสามารถในการดาวน์โหลดและอัปโหลดคอนเทนต์ที่มีความละเอียดสูงผ่านสัญญาณ 5Gที่รองรับได้สูงสุดถึง 3,700 Mbps[1]โดยสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะทำให้ประสบการณ์ในการรับชมคอนเทนต์ไลฟ์สตรีมมิ่งความละเอียดสูงเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ด้วยภาพแบบเรียลไทม์ที่คมชัดไร้การหน่วงหรือแม้กระทั่งดาวน์โหลดภาพยนต์ ซีรีส์ คลิปวิดีโอ แมทช์กีฬาสำคัญได้อย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่วินาที

ชาร์จเร็ว แบตอึด ใช้งานต่อเนื่อง 27 ชั่วโมง

ผู้ใช้สามารถสัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัดผ่านหน้าจอInfinity-U ขนาด 6.6 นิ้วพร้อมเทคโนโลยี Super AMOLEDให้ภาพคมชัด สีสันโดดเด่นสะดุดตา เต็มอิ่มกับทุกคอนเทนต์ทั้งบนNetflix หรือYouTubeด้วยความรู้สึกเสมือนกำลังรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ รวมถึงไม่ต้องกังวลว่าดูซีรีส์ต่อเนื่องแล้วแบตจะหมด เพราะ Galaxy A42 5Gมาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีความจุถึง 5,000 มิลลิแอมป์ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานสูงสุดถึง 27 ชั่วโมง[2] พร้อมยังรองรับการชาร์จเร็ว 15วัตต์ ให้ผู้ใช้งานสนุกกับความบันเทิงบนสมาร์ทโฟนได้อย่างจุใจตลอดวัน โดยไม่ต้องพกพาวเวอร์แบงค์ให้หนักกระเป๋า

สนุกกับการถ่ายภาพได้ครบในเครื่องเดียว

นอกจากนี้ Galaxy A42 5G ยังคงสะท้อนตัวตนของคนที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและโลกโซเชียล ด้วยการนำเสนอกล้องหลังถึง 4 ตัว เพื่อตอบโจทย์ครบทุกสไตล์การถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหลักความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล ให้คุณเก็บภาพได้คุณภาพสูง คมชัด พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์กล้องอัลตร้าไวด์8ล้านพิกเซล เพื่อเก็บภาพมุมกว้าง 123 องศาพร้อมถ่ายหน้าชัดหลังเบลอได้สวยไม่แพ้ใครด้วยกล้อง Depth Camera ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รวมถึงเก็บรายละเอียดเล็กๆ มุมใกล้ในระยะชัดลึกได้ดั่งตาเห็นด้วยกล้องมาโคร 5 ล้านพิกเซล ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการภาพถ่ายแบบไหน สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ก็สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

Samsung Galaxy A425Gสายพันธุ์สปีด แรงทุกสเปคสมาร์ทโฟน 5G รุ่นล่าสุดจากซัมซุง พร้อมให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ความเร็ว แรง แล้วตั้งแต่วันนี้ มีให้เลือก3 สีได้แก่ Prism Dot Black, Prism Dot Whiteและ Prism DotGray ในราคาเพียง 11,990 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-a/galaxy-a42-5g-black-8-gb-sm-a426bzkhthlบอกเลยว่ากาแลคซี่แฟน ห้ามพลาด!

 

GalaxyA42_5G_Prism Dot White GalaxyA42_5G_Prism Dot Gray GalaxyA42_5G_Prism Dot Black_ Galaxy_A42-5G_product_specifications

HyperFast-Gaming A42 5G_ HyperFast Dowload A42 5G_

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top