Gadget

ซีเกทเปิดตัว SSD2 รุ่นใหม่ พกพาสะดวก มาพร้อมดีไซน์สุดเก๋ ตอบรับชีวิตดิจิทัล

One Touch Launch Family_

One TouchSSDรุ่นใหม่ อุปกรณ์การจัดเก็บข้อมูลที่มีสมรรถนะเหนือระดับ

กรุงเทพฯ(4 ธันวาคม2562)– เมื่อเร็วๆ นี้ ซีเกท เทคโนโลยี (NASDAQ: STX) ผู้นำด้านโซลูชั่นส์การจัดเก็บข้อมูลระดับโลก เปิดตัวอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลโซลิดสเตทไดรฟ์(SSD) แบบพกพาสะดวก 2 รุ่นใหม่ได้แก่ One Touch SSD และ One Touch SSD Special Editionมาพร้อมดีไซน์สุดเก๋และมีสไตล์ ขนาดเท่าบัตรเครดิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนยุคปัจจุบันอย่างลงตัว

One Touch SSD Black&White_

One Touch SSDตัวบอดี้ถูกหุ้มด้วยผ้าทอเพื่อมอบสัมผัสนุ่มมือลายเรียบ มีสีขาวและดำ

 

One Touch SSDรุ่นธรรมดาถูกหุ้มด้วยผ้าทอเพื่อมอบสัมผัสที่นุ่มมือ มาในสีขาวและสีดำ ขณะเดียวกันรุ่นSpecial Editionซึ่งผลิตในจำนวนจำกัด มีสีแดง เขียว น้ำเงินและขาว โดดเด่นด้วยแพทเทิร์นลายพราง สะดุดตาอย่างมีสไตล์One TouchSSD ทั้ง 2 รุ่นนำเสนอโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลที่สะดวกและง่ายดายในการแบ็กอัพข้อมูลในทุกที่ทุกเวลา รองรับการใช้งานตั้งแต่การแบ็กอัพรูปภาพตลอดจนการแชร์เอกสารและวีดีโอ

One Touch SSD Special Edition Camo Family_

One Touch SSD Special Editionโดดเด่นด้วยแพทเทิร์นลายพราง มีสีเขียว ขาว แดงและน้ำเงิน

 

โลกดิจิทัลกำลังเติบโตอย่างก้าวกระโดด จากรายงาน IDC Whitepaper ที่ได้รับการสนับสนุนจากซีเกทระบุว่าปัจจุบันนี้ ในแต่ละวันผู้บริโภคราว5 พันล้านคนมีการบริโภคข้อมูล และภายในปี พ.ศ.2568ตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มขึ้นเป็น 6 พันล้านคนหรือ75 เปอร์เซ็นต์ของประชากรโลก ชี้ให้เห็นว่าสังคมแห่งความเร่งรีบของเราต้องการเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลที่รวดเร็วกว่าที่เคยเป็นมา

One_Touch_SSD_SE_Camo_Blue_Bag_

One Touch SSDมีขนาดเท่าบัตรเครดิตตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน

 

“เราสามารถเข้าถึงคอนเทนต์ได้ในพริบตาผ่านช่องทางมากมายกว่าในอดีต จึงเกิดความจำเป็นที่จะต้องสร้าง เผยแพร่ และจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ การจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลที่เข้าถึงได้ง่าย รวดเร็ว และไว้วางใจได้มีความสำคัญมากกว่าที่เคยเป็นมา และOne TouchSSD รุ่นใหม่ของเรานอกจากจะมอบสิ่งเหล่านี้แล้วยังมาพร้อมกับสไตล์ที่สวยงาม ขนาดที่พกพาได้ และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม” มร.เจฟฟ์ ฟอชต์แมน รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดและโซลูชั่นส์ผู้บริโภคของซีเกท กล่าว

one touch ssd connect to laptop_

เชื่อมต่ออุปกรณ์ One Touch SSDเข้ากับแล็ปท็อปได้ง่ายๆ ผ่านพอร์ต USB 3.0ถ่ายโอนไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

One TouchSSDรุ่นธรรมดาที่ถูกหุ้มด้วยผ้าทออย่างมีสไตล์โดดเด่นและ One Touch SSD Special Edition ที่มีการพิมพ์ลวดลายพราง คือผลงานชิ้นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลชั้นนำของซีเกท ตัวไดรฟ์ดังกล่าวมาพร้อม Toolkit ของซีเกท และซอฟต์แวร์ Sync Plus ที่ช่วยแบ็กอัพข้อมูลอย่างต่อเนื่อง ตัวไดรฟ์สามารถถ่ายโอนไฟล์ได้ที่ความเร็วสูงสุด 400MB/s (ความเร็วสูงสุดในการอ่านเขียนไฟล์ขนาดใหญ่) และรองรับการใช้งานกับทั้งคอมพิวเตอร์พีซีและแมค (exFAT) ผ่านพอร์ต USB 3.0 (พร้อมสายถัก USB 3.0) ไดรฟ์รุ่นใหม่นี้ยังแถมฟรีบริการสมาชิกAdobe Creative Cloud® Photography Plan[1] เป็นระยะเวลา 2 เดือน สมาชิกMylio Create[2] เป็นระยะเวลา1 ปี และการรับประกัน 3 ปี

 

One Touch SSD สีขาวและดำมีวางขายแล้วตามตัวแทนจัดจำหน่ายในไทยในราคา 2,690 บาท (500 GB) และ 5,190 บาท (1 TB) สำหรับ One Touch SSD Special Edition ราคาอยู่ที่ 2,790 บาท (500 GB) จัดจำหน่ายแล้ววันนี้เฉพาะที่ Shopeeเท่านั้น

[1]สามารถสมัครรับสิทธิ์สมาชิก Adobe Creative Photography Plan เป็นเวลา 2 เดือนได้ระหว่างการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ โดยต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและหมายเลขประจำตัว Adobe ID สำหรับผู้ใช้ที่มีอายุ 13 ปีขึ้นไปเท่านั้น ใช้งานได้ในบางประเทศ เข้าชมเว็บไซต์ www.adobe.com/legal.html สำหรับเงื่อนไขและนโยบายความเป็นส่วนตัว

[2]สามารถสมัครรับสิทธิ์สมาชิก Mylio Create เป็นเวลา 1 ปีได้ระหว่างการลงทะเบียนผลิตภัณฑ์โดยต้องมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตใช้งานได้ในบางประเทศเข้าชมเว็บไซต์ www.mylio.com/terms-of-service/ สำหรับเงื่อนไข และ www.mylio.com/privacy/สำหรับนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top