Gadget

จุดระเบิดความมันด้วย FireCuda ของซีเกท โซลูชั่นส์เพื่อการจัดเก็บข้อมูลการเล่นเกม

FireCuda Gaming Dock HDD

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมด้วยโซลิดสเตทไดรฟ์FireCuda 520 PCIe 4.0SSD และ FireCuda Gaming Dock

กรุงเทพฯ (25 พฤศจิกายน2562) –ซีเกท เทคโนโลยี (NASDAQ: STX)ผู้นำด้านโซลูชั่นส์การจัดเก็บข้อมูลระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์สมรรถนะสูงเพื่อการจัดเก็บข้อมูลสำหรับนักเล่นเกมเพิ่มอีก2 รุ่น ได้แก่ Seagate® FireCuda® 520 PCIe Gen4 x4 SSDและFireCuda Gaming Dockซึ่งมี HDD ขนาดความจุ4เทราไบต์ (TB) และช่องเสียบขยาย NVMe™ M.2เพื่ออัพเกรดSDD ให้มีความเร็วสูงพิเศษ

 

โซลิดสเตทไดรฟ์ FireCuda 520SDDถูกออกแบบและผลิตเพื่อมอบความเร็วสูงที่จำเป็นสำหรับการเล่นเกมยุคใหม่ ถือเป็นSDD ที่เร็วที่สุดของซีเกทที่สามารถเชื่อมต่อในแบบ Plug and Play ได้ทันทีกับมาเธอร์บอร์ดPCIe Gen4 สำหรับนักเล่นเกมที่ใช้แล็บท็อปซึ่งมองหาความยืดหยุ่น FireCuda Gaming Dock คือฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ขนาด ความจุ 4 เทราไบต์ที่สามารถจัดเก็บข้อมูลทั้งหมด มาพร้อมช่องเสียบขยาย NVMe M.2 สำหรับการอัพเกรดSDD ด้วยการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงผ่านพอร์ต Thunderbolt™ 3 และโดดเด่นด้วยการออกแบบ พร้อมแสงไฟ LED ที่ทำให้อุปกรณ์ของคุณเหนือชั้นกว่าใคร

 

“ยุคใหม่ของการเล่นเกมจำเป็นต้องใช้ความเร็ว ความสามารถรองรับการใช้งานและความยืดหยุ่น” เจฟฟ์ ฟอชต์แมน รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาดและโซลูชั่นส์ผู้บริโภคของซีเกท กล่าวว่า “FireCudaถือเป็นโซลูชั่นส์การจัดเก็บข้อมูลที่ให้ประสิทธิภาพ การใช้งานที่ง่าย และการออกแบบอย่างยอดเยี่ยมเพื่อช่วยให้คอเกมเล่นเกมได้อย่างเต็มอรรถรส”

 

FireCuda520 SSD

FireCuda 520ให้ความเร็วในการอ่านเขียนไฟล์ขนาดใหญ่ที่เร็วขึ้น 45 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับไดรฟ์รุ่นก่อนหรือPCIe Gen3 NVMe1ซึ่งถือเป็นประสิทธิภาพที่สูงขึ้นอย่างยิ่งยวดสำหรับนักเล่นเกมที่มองหาความเหนือชั้น โซลิดสเตทไดรฟ์M.2 2280 SSD มีทั้งขนาด 500GB, 1 เทราไบต์ และ 2 เทราไบต์ พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับชิปเซ็ต AMD X570 และเดสก์ท็อปโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ เจนเนอเรชั่นที่ 3 โดดเด่นด้วยศักยภาพการเชื่อมต่อและใช้งานกับเมนบอร์ด PCIe Gen4 เพื่อยกระดับประสิทธิภาพให้สูงขึ้นและรองรับการใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นก่อนหน้าที่ใช้เมนบอร์ดPCIe Gen3

 

FireCuda 520มาพร้อมการรับประกัน 5 ปี และซอฟต์แวร์ SeaToolsของซีเกทที่จะช่วยตรวจสอบและติดตามประสิทธิภาพการทำงาน พร้อมกับช่วยให้ผู้ใช้ได้รับการอัพเดทเฟิร์มแวร์ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา

 

FireCuda Gaming Dock HDD

FireCuda Gaming Dockของซีเกท คือโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูงที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยสายเคเบิลเดียวมาพร้อมฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ในตัวขนาด 3.5 นิ้ว ความจุ 4 เทราไบต์ และช่องเสียบขยายโซลิดสเตทไดรฟ์PCIe Gen3 NVMe M.2 สำหรับการอัพเกรดSDD เพื่อเก็บข้อมูลการเล่นเกมและข้อมูลอื่นๆ รวมทั้งยังช่วยดึงความเร็วสูงสุดจากโซลิดสเตทไดรฟ์อีกด้วย

 

นอกจากจะเชื่อมต่อแล็ปท็อปผ่านพอร์ต Thunderbolt 3 แล้วFireCuda Gaming Dock ยังมาพร้อมพอร์ตThunderbolt 3 เสริมในตัว, DisplayPort 1.4, พอร์ตเครือข่ายอีเธอร์เน็ต RJ45, พอร์ตออดิโอ-อิน/ไมค์ 3.5 มม., พอร์ตออดิโอเอาท์ 3.5 มม.พอร์ต  USB 3.1 Gen2 จำนวน 4 พอร์ต และพอร์ตชาร์จไฟ USB 3.1 Gen2 นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Toolkit ที่ใช้งานง่ายของซีเกทที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถควบคุมรูปแบบสีและไฟต่างๆ เพื่อเพิ่มความสว่างของอุปกรณ์เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับพื้นที่สำหรับการเล่นเกมของคุณมาพร้อมการรับประกันระยะเวลา 3 ปี

 

FireCuda 520 ของซีเกทพร้อมวางจำหน่ายในไทยปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ในราคา5,290บาท (500 กิกาไบต์) 10,490 บาท (1 เทราไบต์) และ 17,190บาท (2 เทราไบต์) สามารถหาซื้อได้ที่ JIB,Adviceและ Shopeeส่วนFireCuda Gaming Dock จะมีวางจำหน่ายในไทยต้นปี พ.ศ. 2563

 

#####

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top