Games

(รีวิวเกมมือถือ)Celestial Age : Origin เกม MMORPG Openworldตัวใหม่จาก UnlcokGame

PIC1

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายคนรอคอยกันเป็นจำนวนมากเลยนะครับ กับเกมดังอย่าง Celestial Age : Origin ที่ทาง UnlcokGame จะเป็นคนนำมาเปิดให้บริการเป็นภาษาไทยค่ะ นั่นเพราะว่าเป็นเกมที่มีการนำเสนอรูปแบบการเล่นแบบ Open World ที่เราไม่ค่อยได้เห็นกันในเกมมือถือซักเท่าไหร่นัก และเราจะมาลองดูกันครับว่า ตัวเกมนี้เป็นอย่างไร

PIC2

คนเล่นจะสามารถเลืแกเล่นอาชีพทั้งหมด 3อาชีพ ซึ่งแต่ละอาชีพจะมีแนวทางในการเล่นและสายสกิลที่แตกต่างกัน ในการเล่นตามเนื้อเรื่องนั้น ระบบเกมจะเหมือนสอนคนเล่นให้รู้จักกับระบบเกมมากกว่า เพื่อเตรียมตัวคนเล่นให้ไปเล่นในคอนเทนต์ระดับสูง แต่ในด้านของเนื้อเรื่องแล้ว เกมทำออกมาได้น่าติดตามและอ่านได้สนุกอยู่ ถึงเนื้อเรื่องจะแอบกาวๆ หน่อยก็ตาม

PIC3 PIC4

ระบบการเล่นของเกมนี้่จะเป็นเกมแนว Auto Battle ที่ตัวละครจะโจมตีเอง เดินไปรับเควสเองแบบสไตล์เกมแนว MMOแฟนตาซีตะวันตกดังนั้นคนเล่นจึงไม่ต้องมานั่งควบคุมเองซึ่งทำให้เกิดความง่ายในการเล่นโดยเฉพาะคนที่ไม่มีเวลาเล่นหรือจะเล่นไปด้วยทำงานไปด้วย แต่สิ่งที่เกมโดดเด่นอย่างเห็นได้ชัดก็คือภาพในเกมที่ทำออกมาอลังมากๆ

PIC5 PIC6

ความโดดเด่นที่สุดของเกมนี้นั่นก็คือ ตัวเกมที่เป็น Open world ซึ่งแม้ว่าจะยังมีการแบ่งโซนการเล่นอยู่ แต่สเกลขนาดของฉากในเกมนี้ใหญ่โตเอามากๆ และมีพื้นที่กว้างขวางมากๆ สำคัญคือ ไม่ว่าจะมีคนเล่นในฉากนั้นกำลังต่อสู้รึไม่ก็ตาม เกมจะไม่มีปัญหาเรื่องความแลคเลย ทำให้เป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความเสถียรในการเล่นเอามากๆ

PIC7

PIC8

นอกจากในเรื่องของภาพแล้วเกมยังมีระบบเด่นๆอย่างเช่นการเข้าดันเจี้ยนที่คนเล่นจะสามารถท้าทายตนเองได้รวมไปถึงการเผชิญหน้ากับบอสและPVP ที่คราวนี้คนเล่นจะต้องแบ่งสายในการเล่นให้เหมาะสมแปลงร่างเป็นทูตสวรรค์ตกต่ำผู้แข็งแกร่ง พลังโจมตีริปเพิ่มขึ้น500%ทันทีเกมจึงมีกลิ่นอายความเป็นคลาสสิคRPG เข้ามาที่คนเล่นจะต้องร่วมมือกันเกมมีระบบเด่นๆเยอะมากที่รอคอยให้คนเล่นปลดล็อคและสัมผัส

สรุปจุดเด่นของเกมนี้

PIC9

  • Open world ฉากใหญ่โต กว้างขวางมาก
  • ภาพกราฟฟิกสมู้ด ไหลลื่น ไม่แลค
  • สายอาชีพที่แตกต่างถึง 3อาชีพ
  • ระบบดันเจี้ยน บอส และ PVP ที่ต้องอาศัยคนเล่นทุกสายรวมตัวกัน

 

สำหรับเกม Celestial Age : Origin ตอนนี้เปิดให้ลองทะเบียนล่วงหน้าการแอนดรอยด์และiOSสามารถลองทะเบียนล่วงหน้าก่อนนะคะ

Facebook :http://bit.ly/2MMRClV

ลงทะเบียนล่วงหน้า: http://bit.ly/2BzsbPq

Google Play: http://bit.ly/35CICIR

AppStore:https://apple.co/2Chf0TT

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top