Games

พาทัวร์ CBT Royal Blood เกม MMORPG ฟอร์มยักษ์น้องใหม่จากค่าย GAMEVIL

รูป01

หลังจากเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการไปในประเทศเกาหลีเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาและกอบโกยความนิยมจากผู้เล่นชาวเกาหลีไปแล้ว คราวนี้ เกมมือถือแนว MMORPG ฟอร์มยักษ์กราฟิกตระการตาอย่าง Royal Bloodก็พร้อมเปิดให้บริการ CBT สำหรับผู้เล่นในทวีปอเมริกาและยุโรปได้ลองเล่นกันในเวอร์ชันภาษาอังกฤษแล้ว ตั้งแต่วันที่ 19 เมษายน – 2 พฤษภาคม 2561งานนี้เราจึงมีรูปภาพและคลิปวิดิโอเกมเพลย์มาให้ดูกันเรียกน้ำย่อยกันไปพลาง ๆ  ก่อนเกมจะเปิดตัวในประเทศไทย (พร้อมภาษาไทย!) เร็วๆนี้นะจ๊ะ

 

ชมภาพพาทัวร์ CBT กันได้เลย >>จิ้มตรงนี้<< (http://smarturl.it/RoyalBloodGameTour)

รูป02

 

Royal Bloodเป็นเกม MMORPGมหากาพย์สุดอลังการที่มีธีมของสายเลือดกษัตริย์และการทวงคืนซึ่งบัลลังก์ของตัวละครหลัก ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นทายาทของกษัตริย์ที่โดนสังหารโดยฝ่ายอำนาจมืดพร้อมยึดครองบ้านเมืองไป ตัวเกมประกอบไปด้วยระบบการเล่นที่ต้องบอกว่าโดนใจคนขี้เบื่อ เพราะมีความหลากหลายและตื่นตาตื่นใจมากกกก ไม่ว่าจะเป็นโหมดตะลุยเควสต์หลัก ทำเควสต์รอง การล่าบอสตามช่วงเวลาต่าง ๆ ระบบกิลด์ ศึกกิลด์ ระบบ RvRและอีกมากมายสาธยายไม่หมด

รูป03

โดยระบบหลัก ๆ ของเกมจะเน้นไปที่การเดินเควสต์ตามแผนที่ในเขตต่าง ๆ เนื่องจากตัวเกมนั้นเป็นเกมเพลย์แบบ Open World ผู้เล่นจะได้ร่วมมือกับผู้เล่นอื่นที่อยู่ในพื้นที่เดียวกันเพื่อทำเควสต์ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องระวังผู้เล่นที่อยู่อีกฝ่ายหรือดินแดนตรงข้ามด้วยนะระบบส่วนใหญ่ที่ว่ามาจะเป็นแบบเรียลไทม์ที่จะช่วยทวีความสมจริงและตื่นเต้นให้กับการเล่นเกมมากยิ่งขึ้น เกมนี้ยังมีแพลตฟอร์มขนาดใหญ่เพื่อรองรับฐานผู้เล่นจากทั่วโลกอีกด้วย เพราะฉะนั้นหากจะชวนเพื่อน ๆ มาเล่นด้วยก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเกมนี้

รูป04

นอกจากเรื่องรูปแบบเกมเพลย์แล้ว เกม Royal Bloodยังมีภาพกราฟิกที่สวยงามอลังการที่ได้รับการออกแบบและสรรค์สร้างโดยดีไซเนอร์มากฝีมือ ทั้งตัวละคร ฉากแผนที่ต่าง ๆ และเอฟเฟกต์สุดเร้าใจระหว่างการต่อสู้อีกด้วย ในตอนแรกที่เลือกสร้างตัวละคร ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตามสายอาชีพที่ตัวเองถนัดจากทั้งหมด 4 คลาสได้แก่ นักรบ เรนเจอร์ นักเวท และกวีโดยผู้เล่นสามารถปรับแต่งหน้าตาและรูปลักษณ์อื่น ๆ ได้ตามใจชอบเลย

 

ชมคลิปปรับแต่งตัวละครโชว์ >>จิ้มตรงนี้<< (http://smarturl.it/RoyalBloodCharacters)

 

นอกจากนี้ยังสามารถอัปเกรดค่าพลังของตัวละครได้จากการหาอาวุธชั้นยอดและเสริมพลังเครื่องสวมใส่ โดยเครื่องสวมใส่นั้นจะแบ่งตามเกรดและระดับความยากของเควสต์ที่ทำอยู่ ส่วนเครื่องสวมใส่ระดับสูงสามารถหาได้จากการล่าบอส ซึ่งต้องอาศัยการร่วมไม้ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นอย่างที่ได้บอกไปข้างต้นแล้ว งานนี้ต้องบอกว่าได้ความสนุกแล้วยังได้มิตรภาพอีกด้วย!

รูป05

เป็นไงกันบ้างสำหรับการเรียกน้ำย่อยกับเกม Royal Bloodหากใครชื่นชอบในการเล่นเกมแนวนี้อยู่แล้ว ขอรับรองว่านี่จะเป็นอีกเกมที่โดนใจคุณอย่างแน่นอน สำหรับผู้เล่นคนใดที่อยากเล่นเวอร์ชันภาษาไทย ก็ขอกระซิบบอกว่าอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน อึดใจเดียวเพียงเท่านั้น อิอิ ในระหว่างนี้ก็สามารถดูคลิปตัวอย่างที่เราเอามาให้ชมนี้เพื่อเตรียมพร้อมกันไปก่อน สำหรับข้อมูลเรื่องช่วงเวลา CBT หรือวันปล่อยตัวเกมอย่างเป็นทางการ และข้อมูลอื่น ๆ โปรดติดตามจากช่องทางข้างล่างนี้ได้เลยจ้าาาาา

 

ชมคลิปตัวอย่างเกม (Official Trailer) : http://smarturl.it/RoyalBloodTrailer

 

อย่าลืม กด Like เพื่อติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook เพจหลัก Royal Blood Thailand ได้เลยที่ :  http://smarturl.it/RoyalBloodFBCBT

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top