Gadget

ดรีมมี่ เปิดตัวdreame Hair Glory ไดร์เป่าผมอัจฉริยะ ยกระดับประสบการณ์ผมสวยสุขภาพดี พร้อมกลิ่นหอมสุดผ่อนคลาย

dreame Hair Glory2

14มีนาคม 2566 – กรุงเทพฯ –ดรีมมี่ เทคโนโลยี(dreameTechnology) บริษัทนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้คนทั่วโลกเปิดตัวดรีมมี่ แฮร์ กลอรี่(dreameHair Glory)ไดร์เป่าผมอัจฉริยะรุ่นล่าสุด ที่ผสมผสานศาสตร์แห่งการพักผ่อนด้วยนวัตกรรมไดร์เป่าผมพร้อมเอสเซ้นส์เครื่องแรกของโลก เพื่อยกระดับการจัดแต่งและถนอมสุขภาพเส้นผมด้วยตัวเองตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรักผมตั้งแต่การเป่าแห้งไปจนถึงการจัดแต่งทรงผมให้อยู่ทรงตลอดทั้งวันและยังมีกลิ่นหอมผ่อนคลายในทุกครั้งที่ใช้งานอีกด้วย

 

นายอรรจน์ อังศุธนาธาร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท เอสเอชดี เทคโนโลยี จํากัด ตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า “dreame Hair Glory เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างนวัตกรรมเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้น และศาสตร์แห่งความผ่อนคลายสไตล์ออนเซ็น เนื่องจากดรีมมี่เทคโนโลยีและพันธมิตรอย่างยูโนะโมริ ออนเซ็นแอนด์ สปา ต่างเข้าใจวิถีชีวิตและความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่อย่างแท้จริง จึงพัฒนาไดร์เป่าผมที่น้ำหนักเบา ผมแห้งเร็ว ปรับอุณหภูมิและความแรงลมแยกส่วนกันได้ตามความต้องการในการใช้งาน มีประจุไอออนลบช่วยรักษาสุขภาพเส้นผม เสียงเงียบ ดีไซน์สวยงามจับกระชับมือ ทั้งยังมีฟิลเตอร์ที่สามารถให้กลิ่นหอมพร้อมบำรุงเส้นผมในระหว่างการใช้งานซึ่งมีให้เลือกมากถึง 3 กลิ่น และสามารถถอดออกได้หากไม่ต้องการให้มีกลิ่น”

dreame Hair Glory5

dreame Hair Glory ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ให้การเป่าแห้งและจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องสะดวกและง่ายดายแม้กระทั่งสำหรับมือใหม่ โดยสามารถเป่าผมให้แห้งได้ในระยะเวลาเพียงไม่ถึง 1 นาที สำหรับผมสั้น ด้วยพลังมอเตอร์ 110,000 รอบต่อนาที แต่ให้เสียงเงียบเพียงไม่เกิน 76 เดซิเบล มีระบบควบคุมอุณหภูมิให้สม่ำเสมอด้วยเซ็นเซอร์อัจฉริยะที่วัดและควบคุมอุณหภูมิถึง100 ครั้งต่อวินาที

 

ขณะใช้งานสามารถปรับความแรงลมได้ 2 ระดับ และปรับอุณหภูมิได้ถึง 4 ระดับ ได้แก่ ระบบลมเย็น ลมอุ่น 57 องศาเซลเซียส สำหรับการเป่าผมด้วยอุณหภูมิสม่ำเสมอ ระบบลมร้อน เมื่อต้องการความรวดเร็ว และระบบร้อนสลับเย็น สำหรับการม้วนและจัดแต่งทรง โดยสามารถมองเห็นโหมดการทำงานได้ง่ายๆ ที่หน้าจอ LED

 

dreame Hair Glory ให้ประจุลบมากถึง 300 ล้านประจุต่อตารางเซนติเมตร จึงช่วยเข้าถึงเส้นผมได้ทั่วถึง ช่วยถนอมสุขภาพเส้นผมด้วยการป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิตย์ ปิดเกล็ดผม เพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น

 

นอกจากนี้ ดรีมมี่ยังได้ร่วมมือกับออนเซ็นดั้งเดิมสไตล์ญี่ปุ่นอย่าง ยูโนะโมริ ออนเซ็นแอนด์ สปาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ออนเซ็นที่เหนือระดับด้วยไดร์เป่าผม dreame Hair Glory อีกด้วย

dreame Hair Glory3

นาย สมิทธิ์ เมฆอรุณกมล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ออนเซ็น รีทรีต แอนด์ สปา กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า“ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ใส่ใจในเรื่องความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นมาตรฐานของอุปกรณ์ต่างๆ รวมไปถึงการให้บริการ เพื่อให้แนใจว่าลูกค้าของเราจะประทับใจทุกครั้งที่มา โดยครั้งนี้เรามีความยินดีที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับทางดรีมมี่ เทคโนโลยี เพื่อยกระดับและต่อยอดการให้บริการและส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกๆมิติ”

dreame Hair Glory6

สัมผัสประสบการณ์การไดร์ผมที่รวดเร็ว ดีต่อสุขภาพผมและหนังศรีษะอีกทั้งยังช่วยให้ผ่อนคลายขั้นสุดได้แล้ววันนี้ ที่ยูโนะโมริ ออนเซ็นแอนด์ สปา ทุกสาขา

 

dreame Hair Glory มีจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ที่ dreame Official Store ทาง Shopeeและ Lazadaโดยราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่ 3,999 บาท และไดร์พร้อมตัวเอสเซ้นส์ 4,390 บาท

 

####

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top