Gadget

Kingston เปิดตัว Mini Rabbitแฟลชไดร์ฟ USB สุดน่ารัก!ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข

Press Photo_Mini Rabbit USB Drive (4)

กรุงเทพฯ 8 ธันวาคม 2565 –Kingston Technology ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ประกาศเปิดตัวมินิ แรบบิท (Mini Rabbit) แฟลชไดร์ฟ USB สุดน่ารักรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์มินิคอลเลคชันประจำปี 2566 ในประเทศไทยซึ่งมาพร้อมดีไซน์ที่น่าสะสม ด้วยรูปทรงน้องกระต่ายแสนน่ารักกำลังเคี้ยวแครอทที่ถูกบรรจุอยู่ในแพ็กเกจทรงขวดน้ำแครอทสกัดเย็น โดยการผสานกันอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างความสนุกสนานและฟังก์ชันที่ครบครัน ช่วยให้ผู้ใช้งานก้าวสู่ปีใหม่ได้อย่างรื่นรมย์ พร้อมทั้งเก็บรักษาความทรงจำอันมีค่าไว้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ในแต่ละปี Kingston จะนำเสนอ USB ไดร์ฟรุ่นออกแบบพิเศษ สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์แฟลชไดร์ฟมินิคอลเลคชัน ซึ่งได้กลายมาเป็นไอเดียของขวัญอันยอดเยี่ยม เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและช่วยเติมเต็มความสนุกให้กับผู้คน โดยแฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Rabbit สุดน่ารัก มาในดีไซน์รูปทรงไข่อันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมผิวสัมผัสเนื้อยางกันกระแทกที่เรียบเนียน เพื่อช่วยปกป้องไดรฟ์และข้อมูลสำคัญของคุณให้ปลอดภัย นอกจากนี้บริเวณหางของน้องกระต่ายและแพ็กเกจทรงขวดน้ำผลไม้ยังมีห่วงคล้องกุญแจ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้ผู้ใช้งานสามารถพกพาแฟลชไดรฟ์ Mini Rabbit ไปในทุกที่ที่ต้องการ

แฟลชไดร์ฟ USB รุ่น Mini Rabbit มาในความจุ 64GB1พร้อมรองรับประสิทธิภาพระดับUSB 3.2 Gen 1 ที่สามารถใช้งานร่วมกับมาตรฐานUSB 2.0 ได้ โดยผลิตภัณฑ์สามารถถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่าเดิมถึง 10 เท่าเมื่อเทียบกับUSB 2.0 ช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ทั้งการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลในชีวิตประจำวันการใช้งานที่โรงเรียน ที่ทำงานและการเดินทาง

นายเควิน วู รองประธานฝ่ายขาย การตลาด และพัฒนาธุรกิจ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Kingston กล่าวว่า “เทศกาลวันหยุดเป็นช่วงเวลาสำคัญของปี ซึ่งผู้คนต่างสรรสร้างบันทึก และเก็บรักษาความทรงจำแสนพิเศษ โดยKingston มีความตั้งใจที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเก็บรักษาช่วงเวลาที่สำคัญไว้ได้อย่างปลอดภัย ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพของเราและเรามุ่งหวังให้แฟลชไดรฟ์ USB รุ่น Mini Rabbit นำพาทั้งความโชคดี ความสุขและความเจริญรุ่งเรือง มาสู่ทุกคนในปี 2566ตามความมุ่งมั่นของKingston ที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณในทุกย่างก้าว”

แฟลชไดร์ฟUSB Mini Rabbitรุ่นพิเศษจากKingston มีวางจำหน่ายผ่านช่องทางร้านค้าปลีกและร้านค้าออนไลน์ของ Kingston ตั้งแต่วันที่8 ธันวาคม 2565นี้ ในราคา 790บาท พร้อมโปรโมชันลุ้นรับสมุดแพลนเนอร์สำหรับปี 2566 จากKingston จำนวนจำกัด เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2565- 31 มกราคม 2566 เท่านั้นนอกจากนี้ผลิตภัณฑ์มีการรับประกัน5 ปี พร้อมบริการทางเทคนิคฟรี และมั่นใจได้ในความน่าเชื่อถือมาอย่างยาวนานของKingston

สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่kingston.com

คุณสมบัติทางเทคนิคของแฟลชไดรฟ์ Kingston USB Mini Rabbit รุ่นพิเศษ

ความจุ1: 64GB

ความเร็ว2:รองรับมาตรฐานUSB 3.2 Gen 1 ความเร็วสูงสุดในการอ่านที่ 200MB/s และการเขียนที่ 20MB/s

ขนาด: 42.6 x 25.01 x 35.42 (มม.)

การรับประกัน/บริการ:รับประกัน 5 ปีพร้อมบริการทางเทคนิคฟรี

เข้ากันได้กับ: Windows® 11, 10, Mac OS (v.10.12.6 +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS™

 

Press Photo_Mini Rabbit USB Drive (2) Press Photo_Mini Rabbit USB Drive (3) Press Photo_Mini Rabbit USB Drive (5)

#  #  #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top