Apps

Tinder เปิดตัวศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพฯ

Tinder Safety Center_m

เพื่อสมาชิกชาวไทยสามารถเข้าถึงข้อมูลด้านความปลอดภัยและแหล่งข้อมูลจากองค์กรไม่แสวงหาผลกำไร

Tinder เปิดตัวศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัย (Safety Center) ที่ครอบคลุมบนแอพฯTinder ในประเทศไทย
ด้วยความตั้งใจและมุ่งมั่นของฝ่ายความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของTinder ที่จะสร้างเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและตอบโจทย์เรื่องการใช้ชีวิตของสมาชิกในขณะใช้แพลตฟอร์มโดยศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยถือเป็นส่วนสำคัญบนแอพพลิเคชั่นTinder ที่จะมีการพัฒนาและอัพเดทอย่างต่อเนื่อง

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยของTinder ประกอบด้วยข้อมูลสำคัญอย่างเทคนิคการออกเดทอย่างปลอดภัยข้อมูลที่ให้ความรู้ต่างๆตลอดจนแหล่งข้อมูลรายชื่อขององค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศรวมถึงสายด่วนให้ความช่วยเหลือยามต้องการอาทิมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี, สมาคมฟ้าสีรุ้งแห่งประเทศไทยและศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

โรรี่โคโซล (Rory Kozoll) รองประธานด้านความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของTinderเปิดเผยว่า “สมาชิกหลายล้านคนที่ใช้Tinder ต่างมีความเชื่อมั่นและไว้ใจให้เราแนะนำผู้คนใหม่ๆและเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการของชุมชนเดทติ้งออนไลน์ในปัจจุบันเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เปิดให้บริการศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพฯสำหรับสมาชิกชาวไทยซึ่งเป็นการแสดงถึงก้าวสำคัญในการขับเคลื่อนงานด้านความปลอดภัยไปในระดับชั้นนำของตลาดประเทศไทย”

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยมีประโยชน์อย่างไร?

Tinder ต้องการให้สมาชิกสามารถควบคุมประสบการณ์การใช้แอพพลิเคชั่นได้มากขึ้นศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัย
จะอยู่บนหน้าเมนูหลักบนแอพเป็นศูนย์กลางรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยรวมถึงรายชื่อองค์กรที่เชื่อถือได้
และสามารถให้ความช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญที่เกี่ยวข้องโดยสมาชิกสามารถเข้าถึงข้อมูลได้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาขณะที่กำลังแชทหรือหลังแชทกับคู่Match

วิธีใช้การเข้าถึงศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพฯ

สามารถทำได้โดยเปิดแอพTinder หลังจากนั้นเลือกไอคอนโปรไฟล์ตรงมุมซ้ายของหน้าจอและเลือก “ความปลอดภัย”

Tinder Safety Center_m

ความมุ่งมั่นในเรื่องความปลอดภัยของTinder

ศูนย์กำกับดูแลความปลอดภัยบนแอพพลิเคชั่นในประเทศไทยเกิดขึ้นจากความมุ่งมั่นของTinder ในการทำ
แพลทฟอร์มที่น่าเชื่อถือและเป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนที่เข้ามาใช้แอพพลิเคชั่นโดยตลอดหลายปีที่ผ่านมาTinder
ได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับMatch Group Advisory Council (สภาที่ปรึกษาที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศการค้ามนุษย์และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง) รวมถึงองค์กรไม่แสวงหากำไรเพื่อสร้างฟีเจอร์และขั้นตอนต่างๆเพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถใช้แอพฯได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้นโดยเมื่อเร็วๆนี้Tinder ได้แต่งตั้งเทรซี่บรีเด็นดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายความปลอดภัยและการช่วยเหลือด้านสังคมเพื่อนำทีมและช่วยสนับสนุนความพยายามในด้านความปลอดภัยต่างๆของMatch Group อีกด้วย

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top