Gadget

“การ์มิน” รุกปี 2565เปิดตัว “VÍVOMOVE SPORT”สมาร์ทวอทช์แบบไฮบริด พลิกโฉมงานดีไซน์ ผสานความลงตัวของหน้าปัดอนาล็อกอันคลาสสิกเข้ากับฟีเจอร์ใช้งานร่วมสมัย

Vívomove Sport 1

กรุงเทพฯ(27ม.ค. 65) –การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลกภายใต้แบรนด์สปิริต“ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก”นำร่องรุกตลาดปี 2565 ประกาศเปิดตัว “VÍVOMOVE SPORT” สมาร์ทวอทช์ไฮบริดน้องใหม่จากซีรีส์VÍVOMOVEภายใต้คอนเซ็ปต์“DESIGN THAT IS ON POINT” ด้วยจุดเด่นด้านงานดีไซน์ที่ผสานความลงตัวของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกอันคลาสสิกเข้ากับความสามารถในการเรียกใช้งานฟีเจอร์ร่วมสมัยผ่านหน้าจอแบบสัมผัสมาพร้อมโทนสีสุดคูลรับเทรนด์ช่วงหน้าร้อนปี 2565ทั้งสีมุกสโนว์ไวท์ สีเขียวเบซิล สีน้ำตาลโกโก้ และ สีดำสุดคลาสสิก ตั้งเป้าขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มยังเกอร์เจเนอเรชันที่กำลังมองหาสมาร์ทวอทช์ที่ทำให้ผู้สวมใส่ไม่พลาดในทุกการเชื่อมต่อพร้อมได้มอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสอย่างใกล้ชิดโดยเปิดตัวในราคาที่คุ้มค่าเพียง 6,190 บาท

มร. สกายเชนผู้อำนวยการการ์มินประเทศไทยกล่าวว่า“การเปิดตัว VÍVOMOVE SPORTถือเป็นการขยับเข้ามาโฟกัสกับสินค้าสำหรับกลุ่มยังเกอร์เจนเนอเรชันมากขึ้น ด้วยความเชี่ยวชาญในการพัฒนาฟีเจอร์ติดตามสุขภาพจากสินค้าในทุกซีรีย์ที่ผ่านมาทำให้ครั้งนี้การ์มินสามารถอัดเต็มฟีเจอร์ระดับแอดวานซ์ด้านการติดตามสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือดฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพและฟีเจอร์ติดตามการนอนที่เป็นที่ต้องการของสายรักสุขภาพได้แบบครบถ้วน และสามารถเปิดตัวในราคาที่ถือว่าถูกที่สุดที่เคยมีมาในซีรีย์ VÍVOMOVEเพียง 6,190 บาทรวมถึงการพัฒนาด้านงานดีไซน์เพื่อตอบโจทย์คอนาฬิกาคลาสสิกใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกลุค การ์มินได้ดึงจุดเด่นของนาฬิกาใน 2 ยุคทั้งหน้าปัดอนาล็อกและฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์เข้ามาผสานกันในตัวVÍVOMOVE SPORTอย่างลงตัวในคอนเซ็ปต์ DESIGN THAT IS ON POINT”

เมื่อความคลาสสิกพบกับฟีเจอร์ที่ทันสมัย

VÍVOMOVE SPORTมีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ของหน้าปัดนาฬิกาสไตล์อนาล็อกแบบคลาสสิกพร้อมเข็มนาฬิกาจริง และถูกอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์ของสมาร์ทวอทช์อันทันสมัยที่ถูกซ่อนเอาไว้ภายใต้หน้าจอสัมผัส ซึ่งการออกแบบของ VÍVOMOVE SPORTได้รับแรงบันดาลใจมาจากเทรนด์การออกแบบที่เรียบง่าย สะท้อนผ่านงานดีไซน์ตัวเรือนทรงกลมคลาสสิกขนาด 40 มม. พร้อมสายซิลิโคนกว้าง 20 มม. เหมาะกับทุกลุค นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกจับคู่สีของสมาร์ทวอทช์และสายแบบ Quick Release ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้หลากหลายสีอีกด้วย

 
ครบถ้วนทั้งด้านสุขภาพและฟิตเนส

VÍVOMOVE SPORTไม่ได้มีเพียงแค่รูปลักษณ์ที่โดดเด่น แต่ยังมาพร้อมฟีเจอร์การติดตามสุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัยจากการ์มิน เพื่อรองรับการมอนิเตอร์สุขภาพระดับแอดวานซ์ของผู้ใช้ ทั้งฟีเจอร์ติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด(SpO2)ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) ฟีเจอร์ติดตามความถี่ในการออกกำลังกายระหว่างสัปดาห์(Intensity Minutes)ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM)ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking)ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง(Advanced Sleep Monitoring)ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking)รวมถึงฟีเจอร์ต่าง ๆ สำหรับสายออกกำลังกายทั้งแบบ Built-in Sports Appsและ GPS Sports Apps แบบเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน

 

Vívomove Sport 2 Vívomove Sport 3

นอกจากนี้ VÍVOMOVE SPORTยังเอาใจสายรักการออกกำลังกายด้วยฟีเจอร์ฟิตเนสต่าง ๆ สำหรับแอคทีฟไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น  Built-in Sports Appsโหมดการออกกำลังกายต่าง ๆ สำหรับ การเดินวิ่งปั่นจักรยานโยคะพิลาทิส การฝึก Strength Trainingและอีกมากมายและ GPS Sports Apps ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ เพื่อติดตามระยะทางและการก้าวได้อย่างแม่นยำระหว่างการเดิน การวิ่ง และขี่จักรยาน อีกทั้งยังคอยช่วยมอนิเตอร์กิจกรรมต่าง ๆ ของผู้ใช้ตลอดทั้งวันไม่ว่าจะเป็น การนับก้าวแคลอรีที่เผาผลาญและอื่นๆ พร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัย ที่จะส่งแจ้งเตือนขอความช่วยเหลือพร้อมพิกัดที่อยู่ให้กับปลายทางเพื่อความปลอดภัยเมื่ออยู่ข้างนอก

VÍVOMOVE SPORTยังเหมาะกับการสวมใส่ในทุก ๆ วันด้วยดีไซน์ที่เป็นไฮบริดเข้ากับทุกลุคและเข้าถึงทุกการเชื่อมต่อผ่านสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ ให้สามารถเชื่อมต่อ มอนิเตอร์ และ แชร์ ข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสของตัวเองผ่านแอปพลิเคชัน Garmin ConnectTMและรับการแจ้งเตือนการโทรเข้าออกข้อความปฏิทินนัดหมาย โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร และอื่น ๆ พิเศษสำหรับผู้ใช้แอนดรอยด์สามารถตอบข้อความได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น VÍVOMOVE SPORTมีอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 6 วันโดยเป็น 5 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และอีก 1 วันในโหมดนาฬิกาเพื่อดูเวลา

พบกับVÍVOMOVE SPORTสมาร์ทวอทช์ไฮบริดพร้อมด้วยฟีเจอร์สุขภาพและฟิตเนสที่ทันสมัย ได้แล้ววันนี้ ในราคาเพียง6,190บาทผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขาติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/357fduiติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

 

Vívomove Sport 4 Vívomove Sport 5 Vívomove Sport 6 Vívomove Sport 7 Vívomove Sport 8 Vívomove Sport 9

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top