Apps

Tinder แชร์ทริก #MatchYourVibe หาเพื่อนใหม่โดนใจตรงสเป็กผ่าน Tinder Explore

Explore - Product Flow - TH (M)

ผ่านไปแล้วกับ ‘Dating Sunday’ หรือวันแห่งการออกเดทแรกของปี (ตรงกับวันอาทิตย์แรกในเดือนมกราคมของทุกปี และในปีนี้ตรงกับวันอาทิตย์ที่ 2 มกราคม 2565) ถือเป็นหนึ่งในวันที่มีการปัดขวามากที่สุดวันหนึ่งของปี เมื่อขึ้นปีใหม่ก็เป็นธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับใครหลายคนที่จะตั้งเป้าหมายและเริ่มเปิดใจลองทำสิ่งใหม่ๆ เราจึงเห็นว่ามีสมาชิกที่เลือกปัดขวา เปิดใจพูดคุยกัน และมีการใช้ฟีเจอร์ Super Like มากขึ้นในวัน ‘Dating Sunday’ เพราะฉะนั้นมาลองเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการทำความรู้จักกับใครสักคนที่คุณสามารถแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ด้วยกันบน Tinder Explore ดูสิ

#MatchYourVibe Campaign Logo

คน Gen Z เป็นเจเนอเรชันที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร มีสเป็กแบบไหน หนุ่มสาวชาวไทยบอกเล่าสิ่งที่ตนเองชื่นชอบและเดทในอุดมคติของตัวเองที่บ่งบอกตัวตนของพวกเขาอย่างจริงใจ โดยพบว่ามีการพูดถึง “สเป็ก” เพิ่มขึ้นถึง 42%* บนประวัติส่วนตัว Tinder สมาชิกชาวไทยวัย Gen Z จะสามารถค้นหาคนที่ใช่และมีความรู้สึกดีๆ ผ่าน Tinder Explore สถานที่ฮอตฮิต
แห่งใหม่บน Tinder แอพที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลกสำหรับการพบปะกับผู้คนใหม่ๆ

Tinder Explore เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกไปเมื่อเดือนตุลาคม 2564 ได้รับการออกแบบเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับสมาชิก ไม่ว่าจะเป็น โซเชียล เอ็กซ์พีเรียนซ์ และตัวเลือกต่างๆ ที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้สมาชิกได้พบเจอกับผู้คนใหม่ๆ และไม่ว่ากำลังสนใจในเรื่องไหนก็สามารถพบกับคนที่มีความชอบเหมือนกันได้

Explore - Product Shot - TH (M) Explore - Product Flow - TH (M)

ในTinder Explore สมาชิกGen Z สามารถเลือกได้ว่าอยากจะจับคู่Match กับใครด้วยการเข้าไปค้นหาความสนใจในเรื่องต่างๆไม่ว่าจะเป็นสายกิน (Foodies) เหล่าเกมเมอร์ (Gamers) หาเพื่อนเล่นเกมหรือหาเพื่อนฟังเพลงในแบบคนรักดนตรี (Music Lovers) หาคู่Match ไปร่วมกันเป็นกระบอกเสียงเกี่ยวกับประเด็นทางสังคม (Social Causes) หรือจะเสริมความปังด้วยการเป็นคู่รักผู้ประกอบการ (Entrepreneurs) โดยTinder จะมีการอัพเดทหัวข้อใหม่ๆที่น่าสนใจเป็นประจำดังนั้นไม่ว่าสมาชิกกำลังสนใจในเรื่องอะไรอยู่ก็ตามพวกเขาสามารถค้นหาผู้คนใหม่ๆที่มีความสนใจคล้ายกันได้ตลอดเวลา

 

Tinder เผย3เคล็ดลับให้หนุ่มสาวโสดเตรียมตัวสำหรับการออกเดทในปี2565

  • 3 / 5 / 11
    เราไม่ได้กำลังจะใบ้เลขเด็ดแต่จะมาแนะนำว่าควรเลือกPassions อย่างน้อย3หัวข้อที่คุณกำลังอินอยู่ในช่วงนั้นๆและใส่รูปภาพหรือคลิปวิดีโออย่างน้อย5รูปสุดท้ายควรจะเขียนอธิบายความเป็นตัวคุณบนประวัติส่วนตัวTinder อย่างน้อย11คำให้สมาชิกคนอื่นๆได้รู้จักคุณมากขึ้น
  • จริงใจและเป็นตัวของตัวเอง
    คนGen Z ให้ความสำคัญกับความรู้สึกของตัวเองดังนั้นควรมั่นใจในความเป็นตัวคุณเองบนประวัติส่วนตัวTinder หรือในการพูดคุยผ่านแชทและแสดงออกถึงความเป็นตัวเองกับคนที่จะมาเป็นคู่เดทได้เห็นความเป็นตัวเองในแบบของคุณ
  • พบกันบนโลกออนไลน์ก่อนแล้วค่อยออกไปเจอตัวจริง
    ก่อนที่จะนัดเดทกับคู่Match ทำไมไม่ลองใช้เวลาทำความรู้จักกันผ่านวิดีโอคอลกันอีกสักนิดเพื่อความปลอดภัยแล้วค่อยออกไปเดทกันต้อนรับปีใหม่แบบฟินๆ

*อ้างอิงจากการเปรียบเทียบข้อมูลบนประวัติส่วนตัวTinder ระหว่างเดือนธันวาคมปี2563 กับเดือนธันวาคมปี2564

# # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top