Apps

“JOOX”อัปเกรดเวอร์ชันครั้งใหญ่รอบ 5ปีปล่อย‘JOOX BUZZ’ฟีเจอร์วิดีโอสั้น ตอกย้ำการเป็นมิวสิคคอมมูนิตี้ อันดับ1เติมเต็มประสบการณ์ความสนุกหลากหลาย ครบครัน

Khun Krittee Manoleehagul, Managing Director of Tencent (Thailand) Company Limited and an executive of JOOX Thailand

ให้ทุกคนสามารถเข้ามารับชม และสรรค์สร้างวิดีโอสั้นได้ตามใจ ความยาวสูงสุดถึง5 นาที

(กรุงเทพฯ – 24มีนาคม2564)– JOOXตอกย้ำการเป็นแอปมิวสิคคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงอันดับ 1 ของไทย ลุยอัปเกรดเวอร์ชันครั้งใหญ่ในรอบ 5ปี ดึงเทคโนโลยี Machine Learningและ AIขั้นสูงมาอัปเกรดความสามารถใน
การนำเสนอความบันเทิงที่ตอบความชื่นชอบของแต่ละบุคคลได้ดียิ่งขึ้น ปรับดีไซน์โฉมใหม่ ทันสมัย ใช้ง่าย ลื่นไหล
ทุกการใช้งาน พร้อมแนะนำJOOX BUZZ”ฟีเจอร์น้องใหม่ พื้นที่ความสนุกที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานได้เข้ามาชมวิดีโอคลิปหลากหลายโมเมนต์ ทั้งสนุก ตลก น่ารัก ร้อง เต้น และติดตามเทรนด์พร้อมสามารถสร้างและแบ่งปันคอนเทนต์ผ่านคลิปวิดีโอสั้นได้ยาวสูงสุดถึง 5 นาที

 

นายกฤตธีมโนลีหกุลกรรมการผู้จัดการบริษัทเทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัดและผู้บริหารJOOX ประเทศไทยกล่าวว่า“ในฐานะที่ JOOXเป็นแอปคอมมูนิตี้ของคนรักเสียงเพลงอันดับหนึ่งของไทยเราจึงไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาแพลตฟอร์มให้ตอบทุกไลฟ์สไตล์การฟังเพลงและการเสพคอนเทนต์ของคนรุ่นใหม่ล่าสุด เราได้เดินหน้าพัฒนาแอปพลิเคชันด้วยการนำเทคโนโลยีMachine Learning และAIมาใช้เพื่อตอบโจทย์ของผู้ใช้งานแต่ละคนได้ดียิ่งขึ้น (Personalization) รวมถึงปรับเปลี่ยนหน้าตาInterface ของJOOX ใหม่แบบยกชุด ผ่านการศึกษา วิจัยและสัมภาษณ์ผู้ใช้งานทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมแนะนำฟีเจอร์ใหม่ JOOX BUZZ”ฟีเจอร์วิดีโอสั้น ที่จะมอบอีกหนึ่งสีสันความบันเทิงให้กับผู้ใช้ และตอบโจทย์เหล่าครีเอเตอร์ยุคใหม่ที่ชอบสร้างสรรค์คอนเทนต์แปลกใหม่ได้อย่างครบวงจร”

 

สำหรับ “JOOX BUZZ”ถือเป็นฟีเจอร์วิดีโอสั้น ที่เปิดกว้างให้ผู้ใช้ JOOX ทุกคนสามารถเข้ามารับชมคลิปวิดีโอต่างๆ ได้อย่างหลากหลายตามความสนใจ ไม่ว่าจะเป็นคลิปตลก ร้อง เต้น ทำอาหาร สัตว์เลี้ยงและอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ผู้ใช้ JOOXยังสามารถกลายเป็นครีเอเตอร์ชั้นนำ เพียงถ่ายวิดีโอ และโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดียส่วนตัว ด้วยจุดเด่นที่สามารถสร้างวิดีโอความยาวได้ตั้งแต่ 5 วินาที และสูงสุด 5 นาทีที่สำคัญผู้ใช้งานยังสามารถสร้างวิดีโอคาราโอเกะ ทั้งเต็มเพลงหรือเลือกท่อนร้อง รวมถึงDuet กับศิลปินที่ชื่นชอบได้อย่างง่ายดายอีกด้วย”

 

JOOX มีแผนจะพัฒนาลูกเล่นใหม่ๆ ของฟีเจอร์ JOOX BUZZ มาเติมเต็มความสนุกให้ผู้ใช้อยู่เสมอ โดยในอนาคต JOOX BUZZ จะมีการปล่อยฟีเจอร์ต่างๆ ออกมาเพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง รวมถึงจะเดินหน้าพัฒนาฟีเจอร์อื่นๆ ตลอดจนมุ่งมั่นสร้างสรรค์คอนเทนต์ และกิจกรรมดีๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานได้มีส่วนร่วมบนแพลตฟอร์ม เพื่อมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายให้แก่ผู้ใช้งานทุกเจเนอเรชันและช่วยให้ทุกคนสามารถใช้เวลาบนแพลตฟอร์มของเราได้อย่างเต็มที่สามารถสร้างความสุขได้ทุกที่ทุกเวลา” นายกฤตธีกล่าวปิดท้าย

 

 

 

4 ขั้นตอนง่ายๆ การใช้งานฟีเจอร์ BUZZ

ขั้นตอนที่ 1 กดไปที่คำว่า BUZZ ในหน้าโฮม

ขั้นตอนที่ 2 คลิกปุ่มบวก แล้วมาเริ่ม BUZZ กันได้เลย

ขั้นตอนที่ 3 เลือกวิดีโอที่ต้องการอัปโหลด

ขั้นตอนที่ 4 เมื่ออัปโหลดวิดีโอเสร็จให้เขียนแคปชั่น ใส่แฮทแทค# แล้วกด Post

 

สามารถดาวน์โหลดJOOX Application เพื่อเริ่มใช้งานฟีเจอร์ BUZZทั้งiOSและAndroidได้เลยวันนี้

มา BUZZ กันที่ JOOX ได้แล้ววันนี้ คลิกเลยhttps://open.joox.com/s/rd?k=jEHql

 

JOOX BUZZ 1 JOOX BUZZ 2 JOOX BUZZ 3 JOOX BUZZ JOOZ BUZZ 4

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top