Android

HUAWEI Mate 20 Proได้รับรางวัล“สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม” จากงานMobile World Congress2019 ที่บาร์เซโลน่า

HUAWEI Mate 20 Pro_Emerald Green

บาร์เซโลน่า, สเปนหัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ปได้รับรางวัลจากGSMAผู้จัดงาน Mobile World Congress 2019  โดยสมาร์ทโฟนHUAWEI Mate 20 Proได้รับรางวัล “สมาร์ทโฟนยอดเยี่ยม(Best Smartphone) จากประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยม คุณสมบัติการถ่ายภาพชั้นเลิศ แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน ระบบการชาร์จไฟที่ล้ำสมัย และรูปลักษณ์ที่งดงาม รางวัลที่หัวเว่ยได้รับครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงนวัตกรรมอันก้าวล้ำของหัวเว่ย และยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างทั้งผลิตภัณฑ์และประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมสู่มือของผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลก

 

เควิน โฮ ประธานฝ่ายธุรกิจอุปกรณ์มือถือ หัวเว่ยคอนซูมเมอร์บิสสิเนสกรุ๊ป กล่าวว่า “หัวเว่ยขอขอบคุณGSMAสำหรับรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับHUAWEI Mate 20 Proสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือผลจากการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของหัวเว่ย และที่สำคัญกว่านั้นยังเปี่ยมไปด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำที่ช่วยนำเสนอประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้กับผู้เป็นเจ้าของHUAWEI Mate 20 Proมียอดจำหน่ายสูง อันเป็นเครื่องยืนยันว่าผู้บริโภคทั่วทุกมุมโลกรักและเชื่อมั่นในสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ ในโอกาสนี้หัวเว่ยขอให้คำมั่นว่าเราจะมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และประสบการณ์ที่ดี่ที่สุดสู่ผู้บริโภค”
รางวัลสมาร์ทโฟนยอดเยี่ยมนี้เป็นครั้งแรกที่สมาร์ทโฟนระดับเรือธงของหัวเว่ยได้รับการเสนอเข้าชิงรางวัลและได้รับรางวัลดังกล่าว โดย HUAWEI Mate 20 Proเป็นสมาร์ทโฟนระดับเรือธงรุ่นล่าสุดของหัวเว่ยที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีล่าสุดมากมาย เช่นชิปเซ็ตKirin 980ชิปเซ็ตรุ่นแรกของโลกที่มีระบบปัญญาประดิษฐ์และผลิตโดยใช้สถาปัตยกรรมการผลิตแบบ 7 นาโนเมตร เพื่อประสิทธิภาพและการประหยัดพลังงาน สมาร์ทโฟนรุ่นนี้รองรับการชาร์จเร็ว HUAWEI SuperChargeที่มีกำลังถึง 40 วัตต์ อันถือเป็นระบบการชาร์จไฟแบบเร็วที่ดีที่สุดระบบหนึ่งในท้องตลาด นอกจากนี้ยังมีระบบการชาร์จแบบไร้สายที่รองรับกำลัง 15 วัตต์ และReverse Wireless Chargingที่ไม่มีใครเหมือน ช่วยให้ผู้เป็นเจ้าของสามารถใช้ HUAWEI Mate 20 Proชาร์จไฟให้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่รองรับการประจุไฟแบบไร้สายได้ ด้านหลังของ HUAWEI Mate 20 ProมีMatrix Camera Systemกล้องหลัง3 ตัว ซึ่งมีเลนส์อัลตราไวด์ของไลก้าสำหรับการถ่ายภาพมุมกว้างและการถ่ายภาพมาโครแบบคุณภาพสูงสุด HUAWEI Mate 20 Proใช้ส่วนประสานผู้ใช้งานEMUI 9ที่มีรากฐานจากระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ EMUI 9 รองรับการใช้ท่าทางเพื่อควบคุมการทำงานและยังมีฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกมากเพื่อให้ผู้ใช้ใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

 

GSMA เป็นองค์กรสากลที่ดูแลผลประโยชน์ของผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือทั่วโลก มีสมาชิกกว่า 750 ราย จาก 350 บริษัทนอกจากนี้ GSMAยังเป็นผู้จัดงาน MWC ซึ่งจัดขึ้นทุกปีที่บาร์เซโลน่า ลอสแองเจลิส และเซี่ยงไฮ้ อีกทั้งยังเป็นผู้จัดการประชุมระดับภูมิภาคโมบายล์ 360 อีกด้วย

หัวเว่ยเป็นบริษัทที่มีหลักการดำเนินธุรกิจที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคก่อนสิ่งอื่นเสมอ หัวเว่ยจึงตั้งใจให้ผู้บริโภคทุกคนได้รับประโยชน์จากวิถีชีวิตแบบดิจิทัลให้มากที่สุด ในยุคที่เทคโนโลยี 5 จีกำลังจะก้าวขึ้นมามีบทบาทสำคัญในอนาคตอันใกล้นี้ หัวเว่ยถือเป็นหนึ่งในผู้ผลิตสมาร์ทดีไวซ์ที่สามารถสร้างสรรค์และนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับเทคโนโลยี 5 จีได้อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำเพื่อประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับของผู้บริโภค ณ งาน MWC บาร์เซโลน่า 2019 หัวเว่ยยังนำเสนอสมาร์ทโฟนรุ่น Mate X สมาร์ทโฟน 5 จีรุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจอแบบพับได้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอื่นๆ อันได้แก่ โน้ตบุ๊ก MateBookX Pro,MateBook 14 และMateBook13 รวมถึงอุปกรณ์รับส่งสัญญาณหัวเว่ย HUAWEI 5G CPE Pro.

 HUAWEI Mate 20 Pro_Black HUAWEI Mate 20 Pro_Emerald Green

 

# # #

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top