Android

ครั้งแรกของวงการ! vivo V27 5Gเตรียมเปิดตัวพร้อมเฉดสีใหม่“Emerald Green” สีสันจากอัญมณีน้ำงาม

V27 Color Story KV-1

กรุงเทพฯ14มีนาคม2566 –เตรียมพบกับความโดดเด่นด้วยเสน่ห์สีสันจากธรรมชาติเมื่อ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลกจ่อเปิดตัว vivo V275G สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล V Series จัดเต็มด้วยฟีเจอร์ครบทุกฟังก์ชันพร้อมเผยเฉดสีใหม่ “สีเขียวหยก” (Emerald Green) ที่ให้ความรู้สึกเรียบหรู บริสุทธิ์สวยสะกดทุกสายตา ผลิตด้วยกระจกเคลือบสีเขียวหยกซึ่งถือเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมสมาร์ตโฟนมาพร้อมเทคโนโลยี Color Changing ที่สามารถเปลี่ยนเฉดสีตัวเครื่องได้ตามอุณหภูมิเอกลักษณ์เฉพาะของ vivo
ให้ผู้ใช้งานได้สัมผัสความแปลกใหม่และสนุกสนานไปกับลูกเล่นของสีสันแห่งอัญมณีจากโทนสีสว่างไล่ไปสีเข้มได้อย่างลงตัวและมีชีวิตชีวาภายในเครื่องเดียว

 

V27 Color Story KV-1

แรงบันดาลใจจากสีสันธรรมชาติ ผสานเทคโนโลยีแห่งเฉดสี

อัญมณีอย่างหยกเป็นสัญลักษณ์ที่สื่อแทนถึงความงดงามบริสุทธิ์และความสง่างามดั่งของขวัญที่ธรรมชาติตั้งใจรังสรรค์ขึ้นในสมาร์ตโฟนรุ่น vivo V27 5Gโดดเด่นด้วยเฉดสีเขียวหยกที่ผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมกระจกเคลือบสีเขียวหยกเป็นครั้งแรกของวงการสมาร์ตโฟน ให้ลุคที่ดูเรียบง่ายแต่ยังคงความสง่างาม โทนสีเขียวหยกที่สว่างและเข้มของ vivo V275Gช่วยสร้างความรู้สึกที่แปลกใหม่และแตกต่างให้กับผู้ใช้งาน โดยก่อนเปลี่ยนสีโทนสีเขียวอ่อนของ vivo V27 5Gจะให้ความรู้สึกที่สดใส บริสุทธิ์ เต็มไปด้วยชีวิตชีวา แต่เมื่อเปลี่ยนสีเป็นโทนสีเขียวเข้ม ก็จะให้ความรู้สึกที่สุขุมนุ่มลึก สงบ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของภูเขาเขียวขจีและทะเลสาบ พร้อมขอบโทนสีเทาจางๆ บริเวณมุมโดยรอบเครื่อง ทำให้รูปลักษณ์ของ vivo V27 5Gดูเรียบหรู โดดเด่น และสง่างามสะกดทุกสายตา

V27 Color Story KV-2

เสริมตัวเลือกด้วยสีทอง Flowing Gold และสีดำ Noble Black

นอกจากเฉดสีเขียวหยกvivo V275Gยังมีอีก 2 เฉดสีสวยให้เลือก ได้แก่ สีทอง Flowing Gold และสีดำ Noble Black โดยสีทอง Flowing Gold ได้แรงบันดาลใจมาจากโทนสีน้ำสุดสร้างสรรค์ของจิตรกร ที่ผสมผสานโทนสีชมพูส้มสดใสในแบบพาสเทล ให้ความรู้สึกสวยละมุน คล้ายจิตรกรกำลังแต่งแต้มเฉดสีเหล่านั้นลงบนผืนผ้าใบ ซ้อนทับด้วยเลเยอร์ของสีทอง และปิดท้ายด้วยสีฟ้าและสีเขียวอ่อนแบบจางๆ มาพร้อมเทคโนโลยีการเคลือบแบบ 3D Light Spot Color Gradient ซึ่งแต่ละมุมให้สีสันที่แตกต่างกันควบคู่ไปกับลูกเล่นแสงและเงาเพื่อให้โทนสีมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ในขณะที่สีดำ Noble Black สะท้อนความมีรสนิยมจากภายในและมีสไตล์ โดย vivo ใช้เทคนิคกระจกฟลูออไรต์ AG ที่เพิ่มประกายเงางามและขับเน้นโทนสีดำให้โดดเด่นมากขึ้นเมื่อยามกระทบแสง เหมือนท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว ส่องแสงระยิบระยับเป็นประกายทำให้สี Noble Black มีความคลาสสิกและให้ความรู้สึกที่ลึกลับน่าค้นหา

 

vivo V275Gเตรียมเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายให้เป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ มารอชมกันว่าสีเครื่องจริง
จะสวยงามขนาดไหนติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://vivo.com/th/

 

#vivoV275GAuraPortrait#ออร่าพอร์ตเทรตเผยทุกเฉดที่เป็นคุณ

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top