Line

LINE เปิดตัวดิจิทัลกูรู LINE Certified Coach 2023 จัดทัพใหญ่ ส่งต่อความรู้ดิจิทัลเพื่อธุรกิจสู่ผู้ประกอบการSME ทั่วไทย

LINE Certified Coach 2023

LINE for Business ตอกย้ำผู้นำแพลตฟอร์มดิจิทัลเพื่อธุรกิจ มุ่งสานต่อวิสัยทัศน์พัฒนาศักยภาพ SME ไทย เปิดตัว LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทีมกูรูดิจิทัลสุดแกร่งด้วยความเชี่ยวชาญการใช้งาน LINE เพื่อธุรกิจในทุกแง่มุม พร้อมเดินสายให้ความช่วยเหลือ คำแนะนำแบบจัดเต็ม สู่ทุกธุรกิจ SME ทั่วไทย 

 

หลายปีที่ผ่านมา LINE มุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการส่งเสริมผู้ประกอบการไทยให้มีศักยภาพในการทำธุรกิจเทียบเท่ามาตรฐานสากล ผ่านการใช้ดิจิทัลเทคโนโลยี โดยเฉพาะเครื่องมือ โซลูชั่นต่างๆ บนแพลตฟอร์มLINE เพื่อเข้าถึงลูกค้า ทำการตลาด สร้างแบรนด์ สร้างยอดขาย โดยมีเป้าหมายให้ SME ไทยสามารถเติบโตไปได้อย่างยั่งยืนและเพื่อให้การให้การสนับสนุน SME ไทยมีประสิทธิภาพมากขึ้นตั้งแต่ปี 2562LINE จึงได้จัดตั้งLINE Certified Coachกลุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ที่ผ่านการคัดเลือกและรับรองจาก LINE ประเทศไทย ว่าเป็นผู้มีความสามารถในการให้ความรู้และคำปรึกษาเรื่องการใช้เครื่องมือต่างๆ ของLINE ในการทำธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น LINE Official Account(LINE OA) การเปิดร้านบน LINE SHOPPING และการโฆษณาผ่านไลน์ (LINE Ads)รวมถึงดาต้าโซลูชั่นและเครื่องมืออื่นๆ บน LINE อีกมากมาย

 

 

สำหรับในปี 2566 นี้ LINE เปิดตัว LINE Certified Coach ทั้งผู้เชี่ยวชาญเดิมและผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการรับรองใหม่ รวมทั้งสิ้น36 คน โดยโค้ชแต่ละท่านมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านที่แตกต่างกันไป อาทิ การสร้างประสบการณ์ลูกค้าบนโลกออนไลน์ การวางแผน CRM การวางแผนกลยุทธ์การตลาดเพื่อสร้างยอดขายและมีความหลากหลายในพื้นฐานอาชีพธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจท่องเที่ยว ธุรกิจบิวตี้ ธุรกิจรีเทล อีกทั้ง ในปีนี้ ยังมีโค้ชผู้เชี่ยวชาญถึง 10 ท่านจากต่างจังหวัดทั่วไทยซึ่งมีความเข้าใจในตลาดท้องถิ่นตามภูมิภาคต่างๆได้อย่างครอบคลุม เสริมความแข็งแกร่งให้เหล่าLINE Certified Coach ปีล่าสุดนี้ มีความหลากหลายพร้อมเป็นกูรูแห่งโลกดิจิทัลในการให้คำแนะนำผู้ประกอบการไทยได้อย่างครอบคลุมทุกมิติ

 

LINE Certified Coach ประจำปี 2023 ทั้ง 36คน แบ่งประเภทตามความเชี่ยวชาญออกเป็น 4กลุ่ม ดังนี้

  1. ผู้เชี่ยวชาญ LINE OAได้แก่ โค้ชฑิม โค้ชแบงก์ โค้ชเจมส์ โค้ชอนัส โค้ชแนตตี้ โค้ชปอนด์ โค้ชโซอี้ โค้ชมิว โค้ชเอก โค้ชส. โค้ชมิว (นันทิษา) โค้ชหมิง โค้ชหน่อน โค้ชนพ โค้ชเจินเจิน
  2. ผู้เชี่ยวชาญ LINE Ads ได้แก่ โค้ชเชียง โค้ชออดี้ โค้ชเอ โค้ชมิว(กฤษฎา) โค้ชรี่ โค้ชเกรท โค้ชง้วง โค้ชหมอกิม โค้ชแชมป์ โค้ชหนึ่ง
  3. ผู้เชี่ยวชาญ LINE SHOPPING ได้แก่ โค้ชทิป โค้ชแนนซี่ โค้ชโอ โค้ชแอม โค้ชโบ๊ท โค้ชโต โค้ชแบงค์ โค้ชนัตตี้
  4. ผู้เชี่ยวชาญ LINE API ได้แก่ โค้ชอ๋อง โค้ชอาร์ต โค้ชเณร โค้ชบอย

 

การทำธุรกิจในโลกยุคใหม่ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป LINE Certified Coach ทั้ง 36 ท่าน พร้อมแล้วที่จะเป็นตัวแทนจาก LINE ในการให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษา คอยเป็นเพื่อนคู่คิดในการทำธุรกิจด้วยเครื่องมือดิจิทัลที่ทรงประสิทธิภาพ เตรียมตัวให้พร้อม! แล้วพบกับกิจกรรมอัดแน่นด้วยความรู้กับเหล่ากูรูLINE Certified Coach ตลอดปี 2566นี้แน่นอน! ติดตามข้อมูลเกี่ยวกับ LINE Certified Coachทั้ง 36ท่านได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/line-certified-coach/พร้อมติดตามกิจกรรมน่าสนใจเพื่อผู้ประกอบการไทยในการทำธุรกิจบน LINE ได้ที่ LINE Official Account: LINE for Business (@linebizth) หรือเฟซบุ๊กแฟนเพจ LINE for Business

#LINECertifiedCoach2023 #LINEforBusiness

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top