Gadget

สีส้ม สะสมโชคลาภ‘ส้มโทแพซ’ สีใหม่จาก Dyson ฉลองเทศกาลตลอดต้นปีใหม่ จากตรุษจีนถึงวาเลนไทน์ วางขายแบบลิมิเต็ดอิดิชัน

Dyson Supersonic_Topaz Orange outside Byzantine box

เริ่มต้นเทศกาลความสุขในปีใหม่ 2566 ด้วยสีส้มสะสมลาภ สีใหม่จาก Dyson ในชื่อ ‘สีส้มโทแพซ’
บนเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic และอุปกรณ์จัดแต่งทรง
Dyson Airwrap Multi-styler
ผสานความเชื่อจากวัฒนธรรมของสีส้มที่นำโชคและความมั่งคั่ง เข้ากันอย่างลงตัวกับเทคโนโลยีการชุบสีแบบอโนไดซ์

ประเทศไทย,5 มกราคม 2566 – ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์ที่จะมาถึง ในปี 2566นี้ Dyson ได้ก้าวไปสู่ความแปลกใหม่จากเดิมที่มีสีแดง วางจำหน่ายในช่วงเทศกาลของการให้ของขวัญ โดยในปีนี้ ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Dyson ได้เปิดตัว‘สีส้มโทแพซ’ สีส้มที่ได้แรงบรรดาลใจมาจากสีนำโชคของวัฒนธรรมจีน ที่คำว่าส้ม (桔) พ้องเสียงกับคำว่า โชค (吉)ซึ่งทำให้สีส้มถือเป็นอีกเฉดสีมงคลที่ได้รับความนิยมในเทศกาลตรุษจีนไม่แพ้สีแดง ผสานกับเทคโนโลยีการชุบสีแบบอโนไดซ์ทำให้ได้ทั้งสีและสัมผัสที่สวยหรูในสีส้มโทแพซ

สัมผัสแบบเมทัลลิคของผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมสีใหม่ ส้มโทแพซ นี้เกิดจากการทดสอบและทดลองหลายครั้งโดยทีมออกแบบสี, วัสดุ, และพื้นผิวของ Dyson โดยการลงสีที่แม่นยำนี้คือการเลียนแบบกระบวนการอโนไดซ์ (Anodization) ที่มักใช้ในกระบวนการอุตสาหกรรม โดยการชุบสีแบบอโนไดซ์เช่นนี้เองทำให้เกิดพื้นผิวที่เล่นกับแสง เพิ่มความซับซ้อนและความลึกของสีให้มากยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Dyson ในปี 2566ในสีพิเศษ สีส้มโทแพซจะวางขายใน Dyson Demo Stores และทางเว็บไซต์ Dyson.co.th ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม 2566ซึ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมทั้งหมดจะมาคู่กับกล่องสี Byzantine Purpleพร้อมเป็นของขวัญสุดพิเศษแก่คุณและคนที่คุณรักตลอดเทศกาลต้นปีนี้ตั้งแต่ตรุษจีน จนถึงวาเลนไทน์

 

Dyson Supersonic_Topaz Orange outside Byzantine box

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic 

 

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ถูกออกแบบเพื่อเส้นผมทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีความทรงพลังและรวดเร็ว เครื่องเป่าผมนี้สามารถสร้างกระแสลมความเร็วสูงที่ควบคุมทิศทางได้ ออกแบบให้ถือง่ายและจับได้อย่างสมดุล เงียบกว่าเครื่องเป่าผมทั่วไป และสามารถควบคุมอุณหภูมิได้อย่างชาญฉลาดเพื่อช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน

 

จากการศึกษา Global Hair Study ในปี 2022 ผู้ร่วมตอบแบบสอบถามได้กล่าวว่าเส้นผมที่สุขภาพดี คือผมที่มีความเงางาม (41%) ที่สนับสนุนความรู้ทางวิทยาศาสตร์เส้นผมของ Dyson ที่ผมสุขภาพดีจะมีความสะท้อนแสง แต่อย่างไรก็ตาม เมื่อเส้นผมเจอกับความร้อนที่สูงเกินไป เส้นผมจะกระจายแสงไปในทุกทิศทาง ซึ่งจะทำให้ผมมีความเงางามที่น้อยลง ดังนั้น จากการลงทุนในด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับเส้นผม เป้าหมายของเราจึงเป็นการลดความเสียหายจากความร้อน และช่วยปกป้องความเงางามของเส้นผม

 

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic แตกต่างจากเครื่องเป่าผมแบบดั้งเดิม ด้วยความสามารถในการวัดอุณหภูมิของกระแสลมถึง 40 ครั้งต่อวินาทีเพื่อควบคุมอุณหภูมิลมที่ปล่อยออกมา เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ใช้เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะของ Dyson เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อนและคงความเงางาม

 

เครื่องเป่าผมDyson Supersonic ในสีส้มโทแพซ วางจำหน่ายในราคา17,900 บาท มาพร้อมกับกล่องจัดเก็บสีม่วงไบแซนไทน์ ที่ Dyson Demo Stores ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ทางDyson.co.th

Dyson Airwrap_Topaz Orange with Byzantine box

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap multi-styler

การจัดแต่งทรงผมไม่ควรหมายถึงเส้นผมที่ถูกทำร้าย อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrap multi-stylerมาพร้อมกับเทคโนโลยีเช่นเดียวกันกับในเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ที่มีคุณสมบัติอันชาญฉลาดจาก Dyson ด้วยเทคโนโลยีควบคุมความร้อน ที่ทำให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ ด้วยอุณภูมิที่ต่ำ และป้องกันการเสียหายของผมที่ได้รับจากการใช้ความร้อนมากจนเกินไป

 

จุดเด่นของDyson Airwrapmulti-styler คือดิจิทัลมอเตอร์ของDyson ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างเอฟเฟกต์ Coanda และพลังงานจากตัวมอเตอร์จะช่วยทำให้เกิดกระแสลมแรงที่พื้นผิวที่หัวต่อของ Dyson Airwrapเนื่องจากความแตกต่างของแรงดันลมที่ไหลยึดติดกับพื้นผิวของหัวต่อทำให้เกิดเอฟเฟกต์ Coanda  ซึ่งนักอากาศพลศาสตร์ของDysonเห็นข้อดีของเอฟเฟกต์นี้จึงได้สร้างวิธีการจัดแต่งทรงผมด้วยการใช้ลมและความร้อนทำให้ผลรับที่ได้ ไม่ว่าจะเลือกม้วนผมให้เป็นลอน คลื่น ไม่ว่าจะผมเรียบหรือแห้งหยาบ ก็สามารถสร้างลุคที่ธรรมชาติได้พร้อมผมที่ดูเงางาม

 

อุปกรณ์จัดแต่งทรง Dyson Airwrapmulti-styler รุ่นยาว ในสีส้มโทแพซ วางจำหน่ายในราคา22,900 บาท มาพร้อมกับกระเป๋าพกพาและกล่องจัดเก็บสีม่วงไบแซนไทน์ที่ Dyson Demo Stores ทุกสาขาและช่องทางออนไลน์ทางDyson.co.th

 

และเพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ต้นปี 2566 นี้ DysonDemo Stores ทุกสาขาพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดทรงผม ที่พร้อมให้บริการในการแนะนำและเทคนิคการจัดทรงผมด้วยอุปกรณ์ของ Dysonณ Beauty Station ทั้ง 5 สาขา;สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล, สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว, สาขาไอคอนสยาม, สาขาสยามพารากอน, และสาขาเมกาบางนา

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top