PR

มหาจักรฯ เสิร์ฟความสนุกและกิจกรรมเด็ดๆ JBL..ป่ะล่ะ เชิญร่วมงานในงานเทศกาลดนตรี SIAM MUSIC FEST 2022 วันที่ 17-18 ธ.ค.นี้ที่บูธ JBL บริเวณสยามสแควร์ ซอย 2

AW_JBL_Facebook_final

บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด ร่วมเปิดประสบการณ์ใหม่ของการฟังเพลงที่ล้ำสมัย อีกขั้นของความสนุกด้วยการออกบูธกิจกรรมสุด Cool เอาใจวัยมันส์ที่ชื่นชอบเสียงเพลง ภายใต้คอนเซ็ปท์ JBL..ป่ะล่ะ ที่พาทุกคนร่วมเอนจอยกับเครื่องเสียง JBL ทั้งรุ่นยอดนิยม และรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาจัดโชว์เคสให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด พร้อมสนุกไปกับดนตรีหลากแนวในเทศกาลดนตรี Siam Music Fest 2022 ฟรีคอนเสิร์ตกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดใจกลางสยามสแควร์ จัดเต็มถึง 6 เวที และไลน์อัพศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต อาทิ THE TOYS, LOMOSONIC, GETSUNOVA, SCRUBB, NONT TANONT, MILLI, THE YERS, ZOMMARIE, THE PARKINSON, LAXYLOXY, WHAL&DOLPH, MEAN และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังสามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธ JBL เพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย

  • กิจกรรมถ่ายป่ะล่ะ เพียงถ่ายภาพตัวคุณเองในโซนต่างๆ ของบูธ JBL มีทั้งหมด 5 โซน สามารถเลือกมุมที่ชอบ โซนที่ใช่ เพื่อถ่ายภาพกันได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้

โซนที่ 1 โซนทางเข้า จัดแสดงสินค้า JBL ทั้งลำโพง และหูฟัง

โซนที่ 2 โซน Partybox Wall จัดแสดงสินค้าตระกูล Partybox Series

โซนที่ 3 โซน JBL True Wireless Headphone Model ซึ่งจัดแสดงหูฟัง True Wireless จำลองขนาดใหญ่ ที่สามารถให้ทุกคน นั่งได้ถ่ายภาพกันได้

โซนที่ 4 โซน JBL x Artist โซนนี้จะมีมุมให้ถ่ายภาพกับผลงานศิลปินของคุณพี P7 ที่ได้ Collab ร่วมกับแบรนด์ JBL, มีมุมตู้ปลาที่มีสินค้า JBL รุ่นที่มีคุณสมบัติกันน้ำโชว์อยู่ด้านใน

และโซนที่ 5 โซน JBL Pulse 5 โซนนี้จะมีสินค้า JBL Pulse 5 ลำโพงบลูทูธพร้อมไฟ LED ในตัว มากกว่า 100 ตัว ซิงค์ทั้งแสง และเสียงเข้าด้วยกันได้ จัดเรียงกันอยู่ในห้องสามารถเข้าไปถ่ายภาพกันได้

เมื่อถ่ายภาพในโซนต่างๆ แล้วโพสต์ลง Facebook, Instagram ตั้งค่าเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #MAHAJAK #MAHAJAKJBL #SIAMMUSICFEST2022 #JBLSIAMMUSICFEST2022 ถ่ายภาพมากกว่า 2 โซน รับไอศกรีมรสชาติ JBL Happy Beats by Guss Damn Good ฟรี!!

  • สำหรับ 3 ท่าน ที่โพสต์ภาพกิจกรรมที่บูธ JBL ใน Siam Music Fest โดนใจคณะกรรมการมากที่สุด รับไปเลย JBL Pulse 5 (มูลค่า 11,900 บาท) รวม 3 รางวัล
  • พบกับเซอร์ไพรส์สุดพิเศษของ 2 ศิลปินรุ่นใหม่ บีน-นภสร ชัยพรเรืองเดช และคอปเตอร์–วิศรุต เล้าเจริญชัย จากค่าย Boxx Music ที่จะมาเยี่ยมชมบูธ JBL อย่างใกล้ชิด ในวันที่ 17 ธันวาคม 2565 งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด

 

ร่วมเปิดมิติใหม่แห่งการฟังเพลงด้วยไอเท็มเด็ดโดนใจ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ได้ที่บูธ JBL บริเวณสยามสแควร์ ซอย 2 ระหว่างวันที่ 17-18 ธันวาคม 2565 เวลา 14.30 – 23.00 น.

สามารถติดตามข่าวสารหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท มหาจักรดีเวลอปเมนท์ จำกัด
Line : @mahajakstore
Facebook : MahajakLife
IG : Mahajak Life
Facebook :JBL Thailand
IG :JBLThailand
Tel: 02-256-0020 Ext: 382,708 หรือ www.mahajak.com

 

AW_JBL_Facebook_final

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top