Apps

Tinder ชวนวัยรุ่นไทยแชร์เรื่องราวการออกเดทแบบสร้างสรรค์ กับกิจกรรมTinder University Challenge

Tinder University Challenge_h

ปัจจุบันคนรุ่นใหม่ไม่ใช่แค่ตั้งคำถามกับวิธีการเดิมๆ ในการออกเดท แต่เรียกได้ว่าพวกเขาฉีกทุกกฎที่เคยมีมาในอดีต และสร้างแนวทางที่เป็นของตัวเอง และนี่เป็นความเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ของการออกเดท Tinder ได้เปิดเผยรายงานก่อนหน้าระบุว่า คนรุ่นใหม่มีการปรับเปลี่ยนการออกเดท และอยากจะเห็นว่าสิ่งต่างๆ จะเป็นไปอย่างไร

นอกจากนั้นTinder ยังได้ทำการสำรวจคนโสดรุ่นใหม่1,000 คนอายุ18-25 ปีในประเทศไทยระหว่างวันที่26 เม.ย.2565- 8 มิ.ย.2565 ระบุว่ามากกว่า55% ให้คำจำกัดความของการออกเดทคือการพบเจอคนใหม่ๆและเปิดใจศึกษาคนที่มีความรู้สึกตรงกันและคนรุ่นใหม่ชาวไทยนิยมที่จะเดทออนไลน์กันมากถึง75%

Tinder University Challenge_h

Tinder จึงได้จัดกิจกรรมสุดคลูTinder University Challenge”เชิญชวนนิสิตนักศึกษาออกมาโชว์ความสามารถปล่อยพลังความคิดสร้างสรรค์แบ่งปันประสบการณ์ในการออกเดทตั้งแต่การเริ่มการทักแชทเพื่อเริ่มต้นคุยเพื่อลดความอึดอัดระหว่างกันหรือสเป็กของคนที่คู่ควรจะมาเป็นคู่เดทฯลฯด้วยวิดีโอสั้นๆในแบบของตัวเองพร้อมชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า300,000 บาทสำหรับผู้ชนะสามอันดับแรกพร้อมสิทธิเข้าร่วมTinder University Exclusive Party ในวันพุธที่12 ตุลาคม2565 นี้และของรางวัลอื่นๆอีกเพียบ!

ทั้งนี้ผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมจะต้องมีอายุ 18 ปี ขึ้นไป สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยจะสมัครแบบเดี่ยวหรือแบบทีม (ไม่เกิน 4 คน) ก็ได้ และส่งผลงานเข้ามาได้แบบไม่จำกัดจำนวนครั้งเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้จนถึง 25 กันยายน 2565 สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://opl.to/tinderuniversity

การออกเดทได้มีการเปลี่ยนแปลงไปและคนรุ่นใหม่ได้กำหนดเส้นทางของความสัมพันธ์ที่มีความหมายต่อพวกเขาเองและกิจกรรมTinder University Challenge นับเป็นโอกาสที่วัยรุ่นชาวไทยไม่ว่าจะฉายเดี่ยวหรือชอบทำแบบเป็นกลุ่มได้มีโอกาสสร้างสรรค์ในการเปิดประสบการณ์หัวข้อการออกเดทและการเป็นตัวของตัวเอง

Tinder มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะมีโอกาสได้เห็นความคิดสร้างสรรค์จากวัยรุ่นชาวไทยในมุมมองการออกเดท
ออนไลน์ที่สนุกสนาน  โดยแอพ Tinder ยังคงมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ความสนุก และความปลอดภัยที่เป็นหัวใจหลัก นอกจากนี้ยังมี Tinder Explore สถานที่สุดฮอตในการสัมผัสประสบการณ์โซเชียลเอ็กซ์พีเรียนซ์ ที่ช่วยให้สมาชิกได้พูดคุยและ
สร้างความสัมพันธ์กันได้มากขึ้น อีกทั้งโซเชียลเอ็กซพีเรียนซ์รูปแบบอื่นๆ เช่น Hot Take และBlind Dateนอกจากนั้น ยังมีศูนย์ข้อมูลความปลอดภัย ที่รวบรวมเทคนิคการออกเดทอย่างปลอดภัย ข้อมูลที่ให้ความรู้ต่างๆ ตลอดจนแหล่งข้อมูลรายชื่อ
ขององค์กรไม่แสวงหากำไรในประเทศรวมถึงสายด่วนให้ความช่วยเหลือยามต้องการ

ขั้นตอนการสมัคร

  1. เข้าไปที่เว็บไซต์https://opl.to/tinderuniversityพร้อมกรอกใบสมัครผ่าน QR Code
  2. รับ Challenge Package ผ่านทางอีเมล ซึ่งจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับโจทย์ ข้อกำหนดของการแข่งขัน วิธีการส่งผลงาน และข้อมูลการใช้งานอัตลักษณ์องค์กรของ Tinder (Brand Guideline)
  3. สร้างสรรค์วิดีโอไม่เกิน 1 นาที และโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลของคุณเอง พร้อมตั้งค่าให้เป็นสาธารณะ
  4. สามารถส่งผลงานในกิจกรรม Tinder University Challenge นี้ผ่านแบบฟอร์มได้ตั้งแต่วันนี้ –
    25 กันยายน 2565

Tinder university Challenge - video_h

 

มาร่วมแบ่งปันความคิดสร้างสรรค์สุดเจ๋งและแสดงออกถึงตัวตนของคุณกับกิจกรรม Tinder University Challenge ได้แล้ววันนี้ ดูรายละเอียดฉบับเต็มได้ที่https://opl.to/tinderuniversity

# # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top