Games

Answer The Call: NBA® 2K23 วางจำหน่ายแล้ววันนี้

NBA23-S1_INFOGRAPHIC-ENUS-ESRB-AGN-1920x1080-R6[9]

สัมผัสความยิ่งใหญ่ใน NBA® 2K23ด้วยการกลับมาของ Jordan ChallengeEras ใหม่ล่าสุดในโหมด MyNBA Eras** City โฉมใหม่** และอื่นๆอีกมากมาย 

รับชมตัวอย่างอย่างเป็นทางการที่มี Devin Booker Chet Holmgren Zach LaVine และ Jack Harlowและฟังเพลงประกอบได้บน Spotify

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – วันที่ 9กันยายน2565Answer The Call: NBA® 2K23เจ็นใหม่ล่าสุดในแฟรนไชส์ NBA 2Kที่ติดอันดับเกมสูงสุดในหมวดหมู่เกมNBA ในรอบ 21 ปีที่ผ่านมา*วางจำหน่ายแล้วในประเทศไทยบนPlayStation® 5 (PS5™) PlayStation® 4 (PS4™) Xbox Series X|S Xbox OneNintendo Switch และ PC***NBA2K23 ภูใจเสนอประสบการณ์บาสเกตบอลที่เหนือชั้น ด้วยนวัตกรรมการเล่นเกมและแอนิเมชั่นสุดล้ำ การกลับมาของโหมด Jordan Challenge ประสบการณ์กลุ่มชุมชนออนไลน์ที่ดื่มด่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา และฟีเจอร์อื่นๆอีกมากมาย

 

คุณ Greg Thomas ประธานบริษัท Visual Concepts กล่าวว่า “ในฐานะแฟรนไชส์ เรามีความมุ่งมั่นที่จะอยู่ในระดับแนวหน้าของวัฒนธรรมบาสเกตบอล และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ผู้เล่นของเราจะได้สัมผัส NBA 2K23 เจ็นล่าสุดนี้”

 

“ด้วยการกลับมาของ Jordan Challenges ใน NBA 2K23 ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์บาสเกตบอล เราใส่ใจทุกรายละเอียดเพื่อสร้างเกมนี้ให้สมจริงที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ และเราเชื่อว่านี่คือเกมที่สมจริงที่สุดของเรา ณ ตอนนี้ ซึ่งเราเชื่อว่าแฟนเกมบาสเกตบอลทั้งเก่าและผู้เล่นใหม่จะชื่นชอบเกมนี้”

 

การกลับมาของโหมด Seasonsในเกม NBA 2K23 ยังมาพร้อมรางวัล เพลง และชาเลนจ์ใหม่ๆเพื่อเพิ่มความท้าทายให้สาวก NBA เริ่มด้วยSeason แรกที่จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครใน MyCAREER MyTEAM และ The W** พร้อมรอรับของรางวัลสุดพิเศษเมื่อถึงเลเวล 40คือรถกอล์ฟบน PS5 และ Xbox Series X|Sและ มอเตอร์ไซค์บินได้ (Hoverbike) บน PS4 Xbox One PC และ NintendoSwitch ที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ยังมี การ์ดและโหมดเกมใหม่ การเข้าถึงที่ดีขึ้น การปรับแต่งที่ทำได้มากกว่าเดิมและวิธีการผสมผสานผู้เล่นหลากหลายเพื่อสร้างทีมในฝันรอคุณอยู่ในโหมด MyTEAM

NBA23-S1_INFOGRAPHIC-ENUS-ESRB-AGN-1920x1080-R6[9]

NBA 2K23 ได้รับการปรับโฉมและถูกปรับปรุงในหลายด้านเพื่อมอบประสบการณ์ที่โดนใจสำหรับผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่ อาทิ

  • This is Game -ผู้เล่นสามารถเลือกทีมที่ชื่นชอบจากบรรดาดาราจากลีก NBA และ WNBA และสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยนวัตกรรมทางกราฟิก AI ของผู้เล่นที่ได้รับการปรับปรุงรายชื่อนักกีฬาอัพเดตล่าสุด และทีมที่เป็นตำนานในวงการ NBA สัมผัสพลังของฝูงชน ความเข้มข้นของการแข่งขัน และความบันเทิงไม่รู้จบของผลิตภัณฑ์กีฬาที่ดื่มด่ำที่สุดในวงการเกมกีฬาวันนี้
  • Michael Jordan Returns -การกลับมาของตำนานวงการ NBA อย่าง Michael Jordan มาพร้อม Jordan Challenge ที่ถูกปรับปรุงใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้มีโอกาสระลึกถึงช่วงเวลาอันเป็นเอกลักษณ์ที่สุดของ Michael Jordan ถึง 15 ช่วง สัมผัส Jordan Challenge ดั้งเดิมถึง 10 รายการจาก NBA 2K11 ที่ถูกรื้อและสร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดพร้อมด้วย Challenge ใหม่ถึง 5 รายการย้อนเวลากลับไปตามยุคสมัยเพื่อสัมผัสประสบการณ์ที่เสมือนจริง โดยจะรวมไปถึงวิธีการในการนำเสนอการแข่งขันที่ถูกต้องตามช่วงเวลาและสนามบาสเกตบอลและผู้ประกาศดั้งเดิมในยุคนั้นๆ พร้อมรับฟังจากปากผู้ทรงคุณวุฒิของวงการ NBA ที่ได้เห็น Michael Jordan กลายเป็นตำนานด้วยตาของพวกเขาเอง
  • Make it to the League -ผู้เล่นจะได้มีโอกาสทำฝัน NBA ของตนให้เป็นจริงด้วยโหมด MyCAREER ที่จะช่วยให้คุณสร้างความสัมพันธ์ สร้างชื่อเสียง และฝ่าฟันอุปสรรคที่แม้กระทั่งนักบาสตัวจริงเองยังต้องยอมรับเผยแพร่ชื่อของคุณให้คนทั้งโลกได้จำและกลายเป็นตำนานได้แล้ววันนี้
  • Join the Hoops Community -ผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์ Cityที่เสมือนจริงที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน PS5 และ Xbox Series X|Sหรือจะเลือกออกเดินทางเพื่อสร้างตำนานของตนเองบนเรือ O.A.T บน PS4 Xbox One Nintendo Switch และ PCก็ได้เช่นกัน แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหนบน MyPLAYER คุณจะได้ทำงาน สร้างชื่อเสียง และกลายเป็นดาวดังบนสนาม ทดสอบขีดจำกัดของร่างกายในศูนย์ฝึก Gatorade และเลือกช็อปสินค้าและอุปกรณ์ล่าสุดจากแบรนด์ดังระดับแนวหน้าก่อนเริ่มฤดูกาลการแข่งขัน
  • Build Your Dream Squad -โหมดMyTeamเปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นความจริง ผู้เล่นสามารถรวบรวมการ์ดนักกีฬาจากทุกยุคสมัยเพื่อสร้างทีม 5 คนที่แข็งแกร่งที่สุด ค้นพบความท้าทายที่สมจริง ทัวร์นาเมนต์สุดท้าทาย และรางวัลที่น่าตื่นเต้นมากมาย พร้อมรับการอัพเดทใหม่ๆทุกซีซั่น
  • Take it to the Top– สัมผัสประสบการณ์การจำลองการจัดการทีมที่สมจริงที่สุดในโหมด MyNBA** บน PS5 และ Xbox Series X|S เลือกที่จะเริ่มต้นการเดินทางของคุณในฐานะผู้จัดการในยุคต่างๆ และสัมผัสประสบการณ์การควบคุมที่เหนือชั้นควบคู่ไปกับเครื่องมือเชิงลึกเพื่อใช้ในการประกอบการตัดสินใจทั้งหมดของคุณก้าวเข้าสู่ฤดูกาลถัดไปหรือคิดไปข้างหน้าถึงการเติบโตในระยะยาวด้วยทั้งบนออนไลน์และออฟไลน์

 

ชูตติงการ์ดทีม Phoenix Suns ผู้เล่น NBA All-Star 3 สมัย และ Kia All-NBA First TeamSelection ในปี 2021-2022 ขึ้นบนหน้าปกของเกม Standard Editionและ Digital Deluxe EditionStandard Edition จะวางจำหน่ายในราคา $59.99**** บน PS4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC และในราคา $69.99**** บนPS5 และ Xbox Series X|SDigital Deluxe Editionจะวางจำหน่ายในราคา $79.99*** และให้สิทธิ์แก่ผู้เล่นในการเข้าถึง Standard Edition ทั้งสองรุ่นภายในคอนโซล PlayStation และ Xbox เดียวกัน(Dual-gen)

 

Michael Jordan แชมป์โลก NBA 6 สมัย และนักบาสเกตบอล Naismith Memorialจะได้ขึ้นประดับหน้าปกเกมNBA 2K23 ถึง 2 ฉบับด้วยกัน ได้แก่NBA® 2K23 Michael Jordan Editionและ NBA® 2K23 Championship EditionNBA® 2K23 Michael Jordan Editionจะวางจำหน่ายในราคา$99.99**** บน PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S, Nintendo Switch และ PC

 

ผู้เล่นในสหรัฐอเมริกาและแคนาดายังสามารถซื้อเกมเวอร์ชั่นพิเศษของ GameStop ได้ โดยมีให้เลือกระหว่างNBA® 2K23 WNBA Editionซึ่งนำทัพโดย Diana Taurasi จากทีมPhoenix Mercury และ Sue Bird จากทีมSeattle Storm บนหน้าปก และ NBA® 2K23 DREAMER Editionซึ่งนำเสนอ J. Cole ศิลปินฮิปฮอประดับแพลตตินั่มเจ้าของรางวัลจากแกรมมี่หลากรางวัลสามารถพบรายละเอียดทั้งหมดของแต่ละเวอร์ชันบนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ NBA 2K23

 

ติดตาม NBA 2Kบน TikTok, Instagram, Twitter, YouTubeและ Facebookสำหรับข่าวล่าสุดของเกมNBA 2K23

 

NBA 2K23ถูกจัดให้อยู่ในเรท E (เหมาะสำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป) โดยองค์กรจัดเรทเกมของสหรัฐอเมริกา (ESRB)สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม NBA 2K23สามารถพบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://nba.2k.com/

 

 

Visual Concepts คือสตูดิโอของ 2K 2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO)

 

จำเป็นต้องมีบัญชีออนไลน์ (13+) เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์ออนไลน์ต่าง ๆ โปรดดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.take2games.com/legalและ www.take2games.com/privacy

 

*อ้างอิงจากข้อมูลปี 2008-2022 บน Metacritic.com

 

**สามารถเล่นได้บน NBA 2K23เจ็นใหม่เท่านั้นเฉพาะผู้ที่มีเครื่อง PlayStation 5 และ Xbox Series X|S

 

***NBA 2K23สามารถเล่นได้บน PlayStation 5 และ PlayStation 4, Xbox Series X|S และ Xbox One, Nintendo Switch และแพลตฟอร์มPCจำเป็นต้องมีPlayStation 5 หรือ Xbox Series X|S เพื่อเล่น NBA 2K23เวอร์ชั่นใหม่

 

****อ้างอิงจากราคาขายปลีกที่แนะนำของ 2K ราคาขายปลีกจริงอาจแตกต่างกันไป ดูข้อมูลร้านค้าในพื้นที่

 

เกี่ยวกับ 2K

2K ก่อตั้งขึ้นในปี 2005 โดยพัฒนาและเผยแพร่ความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับคอนโซลและระบบเกมมือถือ คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล และอุปกรณ์เคลื่อนที่ ผ่านร้านค้าปลีกทั่วไปและการดาวน์โหลดแบบดิจิทัล บริษัทมีสตูดิโอสำหรับการพัฒนาซึ่งรวมบุคลากรที่มีพรสวรรค์อยู่มากมายรวมถึง Visual Concepts, Firaxis Games, Hangar 13, Cat Daddy Games, 31st Union และ Cloud Chamber ผลงานของ 2K ในปัจจุบันมีทั้งแฟรนไชส์ที่มีชื่อเสียงอย่าง BioShock(R), Borderlands(TM), Mafia และ XCOM(R); NBA(R) 2K ซึ่งเป็นเกมกีฬาออกรายปีสำหรับเครื่องคอนโซลในยุคปัจจุบันที่ได้รับคะแนนสูงสุด** และเป็นปรากฏการณ์ระดับโลก; เกมตระกูล Sid Meier’s Civilization(R) ที่ได้รับคำชมอย่างสูง; แฟรนไชส์ WWE(R) 2K และ WWE(R) SuperCard ที่ได้รับความนิยม รวมถึงเกมใหม่อย่าง NBA(R) 2K Playgrounds 2, Carnival Games และอีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 2K และผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ที่ 2k.com

 

เกี่ยวกับ Take-Two Interactive Software

Take-Two Interactive Software, Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในนครนิวยอร์ก เป็นบริษัทชั้นนำในฐานะผู้พัฒนา ผู้จัดจำหน่าย และผู้ทำการตลาดความบันเทิงแบบอินเตอร์แอกทีฟสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก เราพัฒนาและเผยแพร่ผลิตภัณฑ์โดยหลักภายใต้ชื่อ Rockstar Games, 2K, Private Division และ Social Point ผลิตภัณฑ์ของเราออกแบบมาสำหรับระบบคอนโซลและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลรวมถึงสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ต และส่งมอบผ่านทางร้านค้าปลีกทั่วไป การดาวน์โหลดทางดิจิทัล แพลตฟอร์มออนไลน์ และบริการสตรีมมิ่งทางระบบคลาวด์ หุ้นสามัญของบริษัทมีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ NASDAQ ภายใต้สัญลักษณ์ TTWO

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top