Line

LINE Family Club ปรับโฉมใหม่สู่ “คลับความสุขของคนทำธุรกิจ” ชูแนวคิด ‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ สร้างความสุขให้ผู้ประกอบการไทย

(1) KV

ผู้ประกอบการรุ่นใหม่ยุคนี้ต้องเผชิญกับความท้าทายมากมาย ท่ามกลางการแข่งขันที่ดุเดือดบนโลกดิจิทัลแค่ขายของได้เพียงอย่างเดียวคงไม่พอ แต่ต้องมี ‘ศาสตร์’ ในการบริหาร เรียนรู้เทคนิค วิธีการต่อยอดธุรกิจอยู่ตลอดเวลา ในขณะเดียวกันก็ยังคงสรรหาความผ่อนคลายสร้างสมดุลในการใช้ชีวิตให้กับตนเองและทีมงานเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจให้ทะยานเดินหน้าต่อไปได้อย่างยั่งยืน LINEในฐานะแพลตฟอร์มเพื่อการทำธุรกิจของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจและเข้าใจผู้ประกอบการ SMEs ไทย จึงสรรค์สร้างโปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ที่มอบทั้งประสิทธิภาพ ความรู้ในการทำธุรกิจ และกิจกรรมพักผ่อนหย่อนใจ เสริมไลฟ์สไตล์ สร้างความสุขให้กับผู้ประกอบการเหล่านี้ภายใต้ชื่อ LINE Family Clubแหล่งรวบรวมและคัดสรรสิทธิประโยชน์หลากหลายเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้า LINE OA ให้เข้าถึงความรู้ กิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และสิทธิพิเศษส่วนลดมากมายตลอดช่วงสองปีที่ผ่านมา

(2) KV (3) 3 key benefits

จนมาวันนี้เมื่อฐานผู้ใช้งาน LINE OA ทะยานเกิน 5 ล้านบัญชีครอบคลุมทั่วไทยในหลากหลายอุตสาหกรรมLINEจึงยกเครื่อง ปรับโฉมใหม่สร้างความพิเศษให้กับ LINE Family Club ไปอีกขั้นสู่การเป็นคลับความสุขของคนทำธุรกิจอย่างแท้จริง โดยปรับเปลี่ยนเงื่อนไขการเป็นสมาชิกให้กับทุกคนที่เป็นแอดมิน LINE OA โดยไม่จำเป็นต้องมียอดค่าใช้จ่ายขั้นต่ำเรียกได้ว่าแค่เปิด LINE OA ก็มีสิทธิ์ได้เป็นสมาชิกในคลับความสุขแห่งนี้แล้ว ด้วยสิทธิประโยชน์หลัก3 ส่วนตามแนวคิด‘ใส่ใจ เข้าใจ ใกล้ชิด’ ให้กับพ่อค้าแม่ค้าผู้ประกอบการออนไลน์ ได้แก่

 

เพราะ ‘ใส่ใจ’ จึงมอบส่วนลด เพื่อลดต้นทุน เพิ่มกำไร

ส่วนลดต่างๆ มากมาย ที่สามารถช่วยลดต้นทุนการบริหารร้านให้มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มยอดขาย นำมาซึ่งผลกำไรให้กับสมาชิกอาทิ ส่วนลดค่าบริการแพคเกจในรูปแบบ LINE POINTS ฟรีสูงสุดถึง 500 พอยท์ต่อเดือน มูลค่าเทียบเท่า 500บาท (1 พอยท์ = 1 บาท)โดยสมาชิกสามารถนำ LINE POINTS ที่ได้ไปใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสติกเกอร์ ธีม สินค้าไอเทมต่าง ๆ บน LINE SHOPPING หรือใช้แทนเงินสดจ่ายค่าน้ำค่าไฟผ่าน Rabbit LINE Pay ได้ รวมไปถึงส่วนลดค่าซื้อโฆษณาบน LINE Ads สูงสุดถึง 4,000 บาทและเครดิตหรือมูลค่าเงินใน LINE Prepaid Card สูงสุด 200 บาททุกเดือน

เพราะ ‘เข้าใจ’ จึงมอบความรู้เพิ่มความเข้าใจในการทำธุรกิจ

ส่วนลดสำหรับคอร์สเรียนต่างๆ ที่ LINE ร่วมกับพันธมิตร ไปจนถึงคลาสเรียนฟรีสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ทีมงาน LINE และ ดิจิทัลกูรู LINE Certified Coachพร้อมนำมามอบให้ จัดเต็มตั้งแต่ความรู้และเทคนิคการใช้ LINE ทำธุรกิจไปจนถึงศาสตร์และศิลป์ในโลกไลฟ์สไตล์ที่ผู้ประกอบการสามารถนำมาประยุกต์ใช้ต่อยอดสร้างสีสันให้ธุรกิจได้ พิเศษให้สำหรับสมาชิก LINE Family Clubเท่านั้น อาทิคลาสการถ่ายภาพสินค้าอย่างไรให้ดูน่าสนใจ ศาสตร์การแต่งตัวอย่างไรเพื่อเสริมบุคลิกภาพ เป็นต้น

 

เพราะ ‘ใกล้ชิด’ จึงอยากเพิ่มความสุขให้ชีวิตคุณ

ด้วยส่วนลดสินค้าและบริการด้านไลฟ์สไตล์ร่วมกับพาร์ทเนอร์มากมายมุ่งช่วยผ่อนคลายให้ทั้งผู้ประกอบการและทีมงานมีความสุข อาทิ ส่วนลดเครื่องดื่มสตาร์บัคทุกเดือนสูงสุดถึง 300 บาท ตั๋วดูหนังฟรีGift Card จากแบรนด์ชื่อดังต่างๆ และสิทธิ์เข้ากิจกรรมเวิร์คช้อปไลฟ์ไสไตล์อาทิ เวิร์คช้อปทำขนม เวิร์คช้อปงานประดิษฐ์ต่างๆ นอกจากจะได้รับความสนุก ผ่อนคลายแล้วยังได้รู้จักเพื่อนใหม่ พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ แรงบันดาลใจช่วยต่อยอดธุรกิจไปด้วยในตัว

 

(4) Sample workshop class

ปรับระบบสมาชิกใหม่ จากการสะสมดาว

 

ทั้งนี้ LINE Family Club ยังได้มีการปรับโครงสร้างของระบบสมาชิก โดยแบ่งเป็น3 ระดับด้วยกันที่นอกจากสิทธิพิเศษทั่วไปแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษในแต่ละเดือนที่จะมอบให้สมาชิกในแต่ละระดับแตกต่างกัน

  • สมาชิกระดับ Welcomeคือสมาชิกระดับแรกที่แอดมินของ LINE OA ทุกบัญชีจะได้รับทันทีหลังจากเปิดLINE OA และมีการใช้จ่ายบนLINE OA อาทิ การชำระค่าบัญชี LINE OA ค่าบริการส่งข้อความเพิ่มเติมบน LINE OA การซื้อพรีเมี่ยมไอดีเป็นต้น โดยสมาชิกจะได้รับดาว 1 ดวงสำหรับทุกการใช้จ่าย100 บาท
  • สมาชิกระดับ Greenเมื่อสะสมดาวครบ 90 ดวงขึ้นไป โดยได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดต่างๆมากขึ้น อาทิ รับ LINE POINT 150 พอยท์ทุกเดือน คูปองส่วนลดโฆษณาบนไลน์ที่มีมูลค่ามากขึ้นเครื่องดื่มฟรีจากสตาร์บัค เครดิต LINE Prepaid Cardเป็นต้น
  • และเมื่อสะสมดาวครบ 600 ดวงขึ้นไป จะได้เลื่อนสถานะเป็น สมาชิกระดับ Goldที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษขั้นสุด ด้วยบริการ VIP Call centerให้สมาชิกฯสามารถต่อสายตรงคุยกับทีมงาน LINE ได้ทุกเมื่อที่มีปัญหาการใช้งาน LINE OA

 

2233 Line Member Stars (6) Benefits by Member Tiers

โดยจะมีระยะเวลาการสะสมดาว แบ่งเป็น 2 ช่วงคือ ม.ค. – มิ.ย. และ ก.ค. – ธ.ค. และจะปรับระดับสมาชิกในวันที่ 2 .. และ 2 .. ของทุกปี แต่ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในระดับใด ก็สามารถเข้าถึงสิทธิพิเศษทั่วไปทั้งในเชิงการทำธุรกิจและความสุขในด้านไลฟ์สไตล์ ที่ LINE และพันธมิตรนำมาให้กับผู้ประกอบการและทีมงานผู้ใช้LINE OA ได้ทุกคน

สำหรับการกดรับสิทธิ์นั้นไม่ยาก เพียงเพิ่ม LINE: @linefamilyclubthเป็นเพื่อนใน LINE และทำตามขั้นตอนง่ายๆ  1) กดที่ “สิทธิพิเศษของฉัน” 2) เลือกสิทธิพิเศษที่สนใจ 3) กดรับสิทธิ์ 4) เลือกบัญชีทางการหรือ LINE OA ที่ต้องการรับสิทธิ์ดังกล่าว (ในกรณีที่มีบัญชี LINE OA หลายบัญชี) และ 5) เลือกกดใช้สิทธิ์ทันทีหรือใช้สิทธิ์ภายหลังก็ได้เพื่อความสบายใจในการใช้งานสิทธิพิเศษได้ตามต้องการ

(7) How to be Member

ใครที่เป็นผู้ประกอบการและทีมงานแอดมิน LINE OAห้ามพลาด! สิทธิพิเศษฟรีและดีแบบนี้ รอคุณอยู่! พิเศษ! เพียงแอด LINE:@linefamilyclubthลงทะเบียนเป็นสมาชิก LINE Family Club ครั้งแรกภายใน30 กันยายน 2565 นี้ รับฟรี LINE POINTS สูงสุด 700 พอยท์ทันที! ตามสถานะสมาชิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://lineforbusiness.com/th/service/line-family-clubหรือแอด LINE: @linefamilyclubth เพื่อเลือกชมสิทธิประโยชน์มากมายอัพเดทใหม่ได้ทุกเดือน!

 

(8) QR Code of LINE Family Club OA

#LINEFamilyClub #LINEOA #LINEforBusiness

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top