Promotion

ลาซาด้ายกระดับการช้อปไปอีกขั้น จับมือแบรนด์ดังเชื่อม O2O รับแคมเปญ ‘9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้ผู้บริโภค

99KV_TH
 • ลาซาด้านำเสนอประสบการณ์การช้อปปิงแบบO2O รับแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ เชื่อมโยงแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซกับหน้าร้านพันธมิตรแบรนด์ดัง
 • ชูการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการปรับตัวในช่วงการระบาดของโควิด-19 โดยผนึกความร่วมมือกับร้านค้าออฟไลน์ เสริมจุดแข็งเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคให้รอบด้านยิ่งขึ้น
 • มอบประสบการณ์การช้อปปิงที่แตกต่างผ่านเทคโนโลยีและฟังก์ชัน รวมถึงโซลูชันการตลาดอันล้ำสมัย พร้อมเชื่อมโยงแบรนด์ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด

 

 

กรุงเทพฯ, 6กันยายน 2565 –ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขับเคลื่อนประสบการณ์การช้อปปิงออนไลน์ให้นักช้อปชาวไทยไปอีกขั้น พร้อมนำเสนอประสบการณ์การช้อปปิงแบบ O2O รับเมกะแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’เดินหน้าสร้างประสบการณ์การช้อปปิงที่แตกต่างต่อยอดจำนวนผู้ใช้งาน นวัตกรรมและเทคโนโลยีเหนือชั้นของแพลตฟอร์ม เพื่อเชื่อมโยงผู้บริโภคกับแบรนด์อย่างไร้รอยต่อผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

 

แม้ในปัจจุบัน ผู้บริโภคเริ่มกลับไปใช้ชีวิตเช่นเดียวกับช่วงก่อนเกิดโรคระบาด ผู้บริโภค 8 ใน 10 คนยังคงช้อปปิงออนไลน์ จากยอดการเติบโตของผู้ใช้งานที่เพิ่มขึ้นอย่างเหนือความคาดหมาย LazMallยังคงมุ่งยกระดับการสร้างการมีส่วนร่วม และรักษาฐานลูกค้า ด้วยการมอบประสบการณ์การช้อปปิงที่เหนือกว่าการเน้นเรื่องราคาและโปรโมชัน โดยได้ต่อยอดโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยีและโซลูชันการตลาดของลาซาด้าเพื่อเสริมให้แบรนด์พันธมิตรต่าง ๆ มีพื้นที่และช่องทางในการเชื่อมโยงกับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น


คุณธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)
กล่าวว่า “นักช้อปชาวไทยชอบการลองสินค้าตามเทรนด์ใหม่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าแฟชั่นและความงาม ลาซาด้าจึงทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมให้แบรนด์และร้านค้าบนแพลตฟอร์มของเราเข้าถึงและสร้างสัมพันธ์กับผู้บริโภคได้ในระยะยาว ผ่านตัวเลือกที่หลากหลายและการส่งมอบคุณค่าที่เหนือกว่าให้ผู้ซื้อ เป็นโอกาสให้
แบรนด์และร้านค้าสร้างยอดขายบนแพลตฟอร์มของเราได้มากขึ้น”

 

ระหว่างแคมเปญ 9.9 ในครั้งนี้ ลาซาด้ายังผสานช่องทางการช้อปปิงแบบออฟไลน์สู่ออนไลน์ (O2O) โดยจับมือกับแบรนด์ดัง อาทิ EVEANDBOY, JBL, NADZ, Sabina, Starbucks, Verasu, vivoและอีกมากมาย ภายใต้คอนเซ็ปต์Store Takeover’เพื่อเชื่อมโยงลูกค้าและแบรนด์ต่างๆ ให้ได้รับประสบการณ์การช้อปปิงที่แปลกใหม่ไร้รอยต่อครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และการช้อปหน้าร้านนอกจากจะผสานความสุขจากการช้อปปิงสินค้าในร้าน และความสะดวกสบายจากการซื้อสินค้าออนไลน์มาไว้ด้วยกัน แนวคิด Store Takeover ดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ผู้บริโภคได้สัมผัสสินค้าจริงในร้านค้าที่ร่วมรายการ และรับคูปองส่วนลดหรือข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับการซื้อครั้งต่อไปที่แฟล็กชิปสโตร์ของแบรนด์เหล่านั้นบน LazMall อีกด้วย

 

นอกจากนี้ LazMallยังยกระดับประสบการณ์การช้อปปิงที่เหนือกว่า ด้วยสองโปรแกรมใหม่ ได้แก่‘Try&Buy’ที่ให้นักช้อปสามารถรับผลิตภัณฑ์ในขนาดทดลองได้ฟรี หรือในราคาสุดประหยัด เพื่อทดลองใช้ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า โปรแกรมนี้ยังช่วยลดข้อจำกัดสำหรับนักช้อปที่ต้องการลองผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงสร้างโอกาสให้แบรนด์และร้านค้าเข้าถึงผู้ซื้อรายใหม่ได้เพิ่มขึ้นด้วย นอกจากนี้ ยังมี Brands Membership Program’ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ลาซาด้าสามารถสมัครเป็นสมาชิกของแบรนด์โปรดบน LazMallพร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายสำหรับสมาชิกโดยเฉพาะ รวมถึงอัพเดตเกี่ยวกับดีลและข้อเสนอสุดพิเศษก่อนใคร
ก่อนหน้านี้ ลาซาด้าได้มอบประสบการณ์การช้อปสินค้าแบบ O2O ที่สมจริง โดยได้เปิดตัวฟีเจอร์ Virtual Try-On เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ให้ลูกค้าได้ทดลองใช้สินค้าความงามแบบเสมือนจริง ผ่านภาพหรือวิดีโอแบบเรียลไทม์  ด้วยเทคโนโลยี AI และ ARโดยฟีเจอร์สุดล้ำนี้ทำให้แบรนด์พันธมิตรในหมวดความงามบน LazMall ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

Lazada and Brand Partnerships

สำหรับแคมเเปญ 9.9 ในปีนี้ ลาซาด้าเตรียมยกขบวนดีลเด็ดโดนใจ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากแบรนด์ดังบน LazMallกว่า 9,000 แบรนด์ พร้อมบริการจัดส่งฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ระหว่างวันที่ 9-11 กันยายน 2565 นอกจากจะได้นางเอกสาวชื่อดัง เบลล่า ราณี แคมเปน มาร่วมเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแคมเปญ
‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ แล้ว ลาซาด้ายังมอบอรรถรสความบันเทิงอีกต่อเอาใจแฟนๆ กับสามตอนใหม่สุดพิเศษในซีรีส์ LazLive+ซึ่งเป็นคอนเทนต์แบบอินเทอร์แอคทีฟที่ตั้งใจคัดสรรมาเป็นพิเศษ โดยมีคู่นักแสดงดาวรุ่งสุดฮอต อย่างพีพี-บิวกิ้น และไบร์ท-วิน มาให้นักช้อปได้ค้นพบไอเดียใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจภายใต้คอนเซ็ปต์ “ช้อปสิ่งที่ชอบ เพิ่มสิ่งที่ใช่ให้ชีวิต”อีกด้วย

พบกับดีลข้อเสนอและโปรโมชันสุดพิเศษมากมายในแคมเปญลาซาด้า 9.9 อาทิ

 • ส่วนลดหลายต่อ ช่วยนักช้อปประหยัดได้มากขึ้น รับส่วนลดสูงสุดถึง 6 ต่อ
  • คูปองส่วนลดสูงสุด 90%
  • ลาซาด้า โบนัส มอบส่วนลด 40 บาทในทุกๆ การใช้จ่ายมูลค่า 500 บาท โดยนักช้อปสามารถเก็บลาซาด้าโบนัส บนแพลตฟอร์มลาซาด้า ได้ตั้งแต่วันที่ 5 – 11 กันยายน 2565 และสามารถใช้โบนัสได้ในวันที่ 9 – 11 กันยายนนี้
  • คูปองส่วนลดจากลาซาด้า ลดสูงสุดถึง 1,999 บาท
  • คูปองจัดส่งฟรีทั่วไทย
  • คูปองส่วนลดจากร้านค้า มูลค่าสูงสุด 999 บาท
  • ส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมรายการ มูลค่าสูงสุด 999 บาท
 • Crazy Brand Mega Offers:ให้นักช้อปจุใจกับส่วนลดสูงสุด 90% จากแบรนด์แท้ใน LazMallตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตีสอง ของวันที่ 9 กันยายนนี้ เท่านั้น

 

ห้ามพลาดกับแคมเปญ ‘ลาซาด้า 9.9 ลดอลัง ปังทุกแบรนด์’ลุ้นรับคูปอง แล้วมาช้อปสินค้าใส่รถเข็นกันเลย!สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lazada.co.th

#Lazada99ลดอลังปังทุกแบรนด์ #Lazada99MegaBrandsAndBeyondSaleTH
#Lazada99 #LazadaTH

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top