Apps

กลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดีเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ ‘omne’ ตอกย้ำจุดยืนเพื่อการเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต

FWD omne app_2

FWD Group Holdings Limited(“กลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี”)เปิดตัว‘omne’แอปพลิเคชันใหม่ที่สนับสนุนให้ผู้คนใช้ชีวิตผ่านมุมมองที่สะท้อนไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละบุคคล และพาผู้ใช้งานร่วมเดินทางสู่เป้าหมายเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดของชีวิตและค้นพบตัวตนที่ดีที่สุดในแบบที่ต้องการ

 

แอปพลิเคชันomneถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้คนสามารถ ‘Celebrate living’ ได้ทุกวัน ผ่านเครื่องมือที่เป็นตัวช่วยในการสร้างนิสัยใหม่ ๆ (micro habits) เสริมด้วยฟีเจอร์ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานกำหนดเป้าหมายรายวันที่ต้องการอัดแน่นด้วยกิจกรรมและคอนเทนต์ต่าง ๆ ที่พร้อมให้บริการตั้งแต่ พอดแคสต์ มินิเกม เพลง บริการด้านการประกันภัยและการใช้งานด้านอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์กับผู้ใช้งาน โดยสามารถปรับแต่งได้ตามความชอบและความสนใจของแต่ละบุคคล ง่ายครบ จบ ในแอปพลิเคชันเดียว

 

“ในช่วงเวลาที่เราเดินทางสู่การเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการประกันชีวิต สิ่งสำคัญคือการคิดหาวิธีการใหม่ ๆเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้คน เรามองเห็นความต้องการที่เปลี่ยนไปของประชากรในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยีดิจิทัลและมือถือเพิ่มมากขึ้น”นายทรอย บาร์นส Group Chief Transformation Officer กล่าว“แอปพลิเคชันomne จะเป็นมิติใหม่ที่จุดประกายให้ผู้คนตั้งเป้าหมายและมุ่งมั่นที่จะต้องทำให้สำเร็จ ผ่านการสร้างประสบการณ์และลักษณะนิสัยใหม่ ๆ ที่ผู้ใช้งานสามารถกำหนดเองได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส”

 

ทั้งนี้ กลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดีได้จับมือกับพันธมิตรแบรนด์ดังระดับภูมิภาคและระดับโลก โดยได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรหลัก ซึ่งประกอบด้วย Universal Music Group บริษัทผู้นำด้านดนตรีระดับโลก และ ONE Esports บริษัทในเครือมีเดียแพลตฟอร์มด้านกีฬาระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดของเอเชียและเป็นแบรนด์ชั้นนำที่จัดทำเกมโลกเสมือนจริง(virtual gaming) นอกจากนี้ ยังได้รับความร่วมมือจากบริษัท Dacadoo, Nuralogix, STASH NextGen, Shadow Factory และ Imunis ซึ่งกลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดีวางแผนจะขยายความร่วมมือระหว่างแอปพลิเคชัน omneกับธุรกิจอีกหลากหลายประเภทในอนาคตอันใกล้ เพื่อจัดทำคอนเทนต์และบริการที่แตกต่างและมีเอกลักษณ์ที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ผ่านช่องทางแอปพลิเคชันomneโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

แอปพลิเคชันomneเปิดให้บริการสำหรับลูกค้าในทุกประเทศของกลุ่มบริษัทเอฟดับบลิวดี ผู้ที่ประสงค์จะใช้งานสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน omneและใช้งานได้ฟรีผ่าน App Store และ Google Play ได้แล้ววันนี้

 

……………………………………………….

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top