Gadget

ให้สุขภาพผมที่ดีเป็นของขวัญวันแม่ปีนี้ ด้วยชุดของขวัญDyson Supersonic

TH-Mday Bundle

หากกำลังมองหาของขวัญให้ผู้หญิงที่คุณรักที่สุดในวันที่ 12 สิงหาคมนี้สิ่งหนึ่งที่สามารถให้แทนความรักและความห่วงใยคงเป็นผมสุขภาพดี

Dyson ขอร่วมเฉลิมฉลองความรักของแม่ด้วยชุดของขวัญสุดพิเศษDyson Supersonic พร้อมแท่นวาง

พร้อมโปรโมชัน ณ Dyson Demo Store ที่ให้คุณแม่สามารถรับบริการจัดทรงผมจากผู้เชี่ยวชาญของ Dyson ได้ฟรี!

เพื่อเฉลิมฉลองวันแม่ในปีนี้ Dyson ได้ส่งชุดของขวัญสุดพิเศษที่มัดรวมเครื่องเป่าผม Dyson Supersonicเข้ากับแท่นวางที่ออกแบบโดยวิศวกรจาก Dyson เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับคุณแม่หรือคนที่คุณรัก มอบความห่วงใยด้วยไดร์ที่ออกแบบมาเพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อนสูง มาพร้อมหัวต่อที่ตอบโจทย์ทุกสไตล์ที่ต้องการ ปรับระดับความร้อนได้ตามต้องการทำให้สามารถจัดผมได้ทุกรูปแบบที่ต้องการโดยไม่ทำให้สุขภาพผมเสีย

 

ประสบการณ์ผมสวยกับแม่ที่ Dyson Demo Store

และเพื่อสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีได้อย่างเต็มที่ที่สุด ทางร้านDyson Demo Store จะมีผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำแนะนำด้านการจัดทรงผม และสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมของ Dyson และพิเศษสุดช่วงเทศกาลวันแม่ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 14 สิงหาคมนี้ เพียงแค่คุณซื้อสินค้าใดก็ได้ในร้าน Dyson Demo Store ก็จะสามารถรับบริการจัดแต่งทรงผมได้ฟรีได้ที่Dyson Demo Store ทุกสาขา

 

ชุดของขวัญเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic

 

ออกแบบมาเพื่อรูปแบบเส้นผมอันหลากหลาย เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic มาพร้อมลมที่ทรงพลังและเร็ว ความคุมทิศทางได้แม่นยำ ออกแบบเพื่อให้ถือง่าย เสียงเงียบกว่าเครื่องเป่าผมทั่วไปรวมทั้งยังสามารถความคุมอุณหภูมิได้อย่างชาญฉลาด ช่วยลดผลเสียที่จะเกิดกับเส้นผม

 

เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic แตกต่างจากเครื่องเป่าผมแบบดั้งเดิม ด้วยความสามารถในการวัดอุณหภูมิของกระแสลมถึง 40 ครั้งต่อวินาทีเพื่อควบคุมอุณหภูมิลมที่ปล่อยออกมา เครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ใช้เทคโนโลยีควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะของ Dyson เพื่อปกป้องเส้นผมจากความร้อนเพื่อเส้นผมที่เงางาม

 

ชุดของขวัญDyson Supersonic สีบานเย็น นิกเกิล มาพร้อมกับแท่นวางในราคา 17,900 บาท

 

แปรงหวีผมขนาดใหญ่และหวีช่วยลดผมพันกันที่ออกแบบโดย Dyson

 

เพื่อเตรียมผมให้สลวยและไม่ยุ่งDyson ยังมีแปรงหวีผมขนาดใหญ่ออกแบบเพื่อถนอมหนังศีรษะและด้ามจับที่ถนัดมือ รวมถึงหวีช่วยลดผมพันกันที่ออกแบบมาให้ซี่ห่าง และซี่ที่เคลือบเงามาเพื่อให้หวีไประหว่างเส้นผมที่เปียกได้ง่ายและเกิดแรงเสียดทานน้อยที่สุด

 

และพิเศษสุดเมื่อซื้อชุดของขวัญเครื่องเป่าผม Dyson Supersonicจาก Dyson Demo Store หรือ Dyson.co.thเพียงเพิ่มอีก 1,000 บาทก็จะได้รับ แปรงหวีผมขนาดใหญ่ และหวีช่วยลดผมพันกันที่ออกแบบโดยDyson มูลค่า3,500 บาท

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top