Huawei

ครั้งแรกของหัวเว่ยกับHUAWEI MateBook Series แล็ปท็อปหน้าจอใหญ่ขนาด 16 นิ้ว ทรงประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานทุกรูปแบบ

01 HUAWEI MateBook 16s + HUAWEI MateBook D 16

แม้แล็ปท็อปรุ่นใหม่ๆ ในปัจจุบันจะมีให้เลือกมากมายพร้อมตอบโจทย์ความต้องการทั้งในแง่ของสเปกดีไซน์ และราคา แต่สิ่งที่เราทุกคนตามหาคือคอมพิวเตอร์พกพาที่รับกับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและการใช้งานได้ดีที่สุด วันนี้เราขอนำเสนอเช็คลิสต์ง่ายๆ ที่จะมาช่วยตอบคำถามให้กับคนที่ต้องการมองหาแล็ปท็อปเครื่องใหม่ว่าไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเองเหมาะกับโมเดลไหน อิงตามไลน์อัป 2 รุ่นล่าสุดที่มาพร้อมหน้าจอใหญ่แบบจุกๆ ถึง16 นิ้วและประสิทธิภาพจัดเต็มจาก HUAWEI MateBook Seiries ที่เพิ่งเผยโฉมอย่างเป็นทางการกันไปสดๆ ร้อนๆ มาติดตามไปพร้อมกันเลยความโดดเด่นด้านไหนของHUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 ที่โดนใจกว่ารุ่นอื่นๆ รับรองว่าลดเวลาการหาข้อมูลก่อนซื้อเครื่องใหม่ได้อีกเยอะ

 

มีแล็ปท็อปประสิทธิภาพทรงพลังใช้ชีวิตได้ปังยิ่งกว่าที่คิด

 

คุณสมบัติเด่นประการแรกของ HUAWEI MateBook 16s และ HUAWE MateBook D 16 ซึ่งน่าจะตรงใจคนที่ชอบใช้งานแล็ปท็อปแรงๆ คือประสิทธิภาพของสเปกที่ให้มาแบบไม่มีกั๊กเพื่อรองรับการประมวลผลหนักๆ ได้สบายด้วยโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel® Core™พร้อมโหมดPerformance[1]ช่วยเร่งสมรรถนะการทำงานของเครื่องให้สูงขึ้นไปได้อีกหลายสเต็ป เป๊ะตั้งแต่กดปุ่มสตาร์ท เปิดโปรแกรมขึ้นมาใช้งานก็รวดเร็ว เขียนโค้ดก็ทำได้อย่างลื่นไหล ทำงานกราฟิกก็
ไร้ความหน่วง ทำงานพร้อมกันหลายๆ ไฟล์ทั้ง Word, Excel และ PowerPoint ก็ไม่มีปัญหา หรือจะใช้เล่นเกมเพื่อ
ความบันเทิงแบบเร้าใจก็ไม่มีคำว่าสะดุด เรียกได้ว่าตอบโจทย์การใช้งานแบบ Multi-tasking ได้อย่างตรงจุด

 

ส่วนใครที่ทำงานสายโปรดักชันอย่างการแต่งภาพ ตัดไฟล์วิดีโอ งานดีไซน์ และงานกราฟิกต่างๆก็หายห่วงได้เลยเพราะทั้งสองรุ่นมีขอบเขตการแสดงสี sRGB 100%[1]ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำของสีภาพบนหน้าจอให้เป็นธรรมชาติมากขึ้นยิ่งถ้าใช้HUAWEI MateBook 16s ที่รองรับการแสดงเฉดสีมากกว่า 1,070 ล้านสีโดยมีค่าความแม่นยำเนื้อสีอยู่ที่ ΔE<1[2] ผสานเทคโนโลยี 3D LUT หรือการปรับเทียบสีระดับฮาร์ดแวร์ในทุกโปรแกรม ก็จะช่วยให้สามารถปรับแต่งภาพถ่ายและการตัดต่อวิดีโอระดับมืออาชีพได้อย่างแม่นยำโดยที่ไม่มีคำว่าการแสดงผลผิดเพี้ยนมากวนใจส่วน HUAWEI MateBook D 16 ก็ สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างจัดจ้านถึงใจไม่แพ้ใครแน่นอนด้วยค่าความสว่าง 300 nits บนหน้าจอที่ป้องกันแสงสะท้อน นอกจากนี้หน้าจอแสดงผลของทั้งสองรุ่นยังผ่านมาตรฐานการรับรองจากTÜV Rheinland[3]ลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตราย
ต่อดวงตา[4] และลดการกระพริบ[5] อีกด้วย

07 HUAWEI MateBook D 16

สำหรับคนยุคใหม่ที่ต้องทำงานและประชุมนอกสถานที่อยู่เป็นประจำก็จะได้ประโยชน์เต็มๆ จากฟีเจอร์อัจฉริยะแบบ Smart Conference อันเป็นเอกลักษณ์ของหัวเว่ยใน HUAWEI MateBook 16s และHUAWEIMateBook D 16 ที่มอบประสบการณ์การประชุมอย่างเหนือชั้นให้กับผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น กล้องAI Camera ระดับ1080P รุ่นใหม่[1]ฟังก์ชันFollowCam จัดตำแหน่งให้อยู่กึ่งกลางหน้าจอเทคโนโลยีตัดเสียงรอบข้างรวมถึงรองรับ HUAWEI Super Device ที่ประสานการทำงานนร่วมกันระหว่างสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยได้อย่างไร้รอยต่อ หรือใครที่อยากใช้งานแอปพลิเคชันมือถือบนแล็ปท็อปก็สะดวกสบายด้วย HUAWEIMobileAppEngine ดาวน์โหลดแอปฯ จาก AppGallery มาใช้งานได้เลย

 

หน้าจอขนาดใหญ่ถึงใจ จะใช้แล็ปท็อปทำอะไรก็เต็มตา

คนที่ชื่นชอบความเอนกประสงค์ใช้งานได้สารพัดประโยชน์พร้อมกับจอแสดงผลที่ให้ภาพใหญ่เต็มตาไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือความบันเทิง บอกเลยว่าสองน้องใหม่จาก HUAWEI MateBook Series คือแล็ปท็อปที่เหมาะจะเป็นคู่หูข้างกายเพราะเป็นครั้งแรกของหัวเว่ยที่นำหน้าจอHUAWEI FullView Displayขนาดใหญ่จุใจ16 นิ้วมาใช้ในแล็ปท็อปให้แฟนๆ ได้ลองสัมผัส โดยHUAWEI MateBook D 16 นำเสนอภาพได้อย่างคมชัดสมจริงด้วยความละเอียด 1920×1200 พิกเซลอัตราส่วนแบบ 16:10ยิ่งถ้าใครที่มีไลฟ์สไตล์แบบ on-the-go ชีพจรลงเท้าตลอดเวลาหรือต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ บอกเลยว่าHUAWEI MateBook D 16 คือไอเท็มที่ยืนหนึ่ง ด้วยตัวเครื่องอลูมิเนียมอัลลอยน้ำหนักเบาเพียง 1.7 กิโลกรัม จึงให้ความรู้สึกเสมือนใช้งานแล็ปท็อปขนาด 15.6 นิ้วส่วนบอดี้เครื่องก็บางเพียง 18.4 มิลลิเมตรเท่านั้นจะพกพาไปไหนก็สะดวกสบายสุดๆ

10 Numpad

นอกจากนั้น HUAWEI MateBook D16 ยังมีเสาอากาศแบบ Metaline Antenna ให้คุณภาพสัญญาณการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ทั้งเร็ว แรงและเสถียรที่สุด ใช้ประชุมงานนอกสถานที่ตามคาเฟ่ได้แบบสบายๆ ไม่ต้องกลัวกระตุก
มอบประสบการณ์ Smart Conferenceได้ไม่ต่างจากแล็ปท็อปรุ่นเรือธงแถมยังช่วยให้การดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่และสตรีมมิงวิดีโอคุณภาพระดับHD เป็นไปได้อย่างง่ายดายไม่เพียงเท่านี้ HUAWEI MateBook D 16 ยังยกระดับความสะดวกสบายและเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานขึ้นอีกหลายเท่าตัวกับ Numpad หรือแป้นพิมพ์ตัวเลขเต็มรูปแบบและ
คีย์ลัด 4 ปุ่ม ตอบโจทย์คนที่ต้องทำงานกับตัวเลขทั้งสายไฟแนนซ์และการเขียนโค้ดได้เป็นอย่างดี จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

แล็ปท็อปหน้าจอ 16 นิ้ว 2 รุ่นตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในราคาและข้อเสนอที่น่าโดน

ฟันธงกันไปเลยแบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้องว่าไลฟ์สไตล์ของคุณเหมาะกับแล็ปท็อปแบบไหนน แล้วคุณจะได้เพื่อนคู่ใจที่ใช้แล้วตอบโจทย์ที่สุด และที่สำคัญหัวเว่ยยังมีโปรโมชันดีๆ มาเสิร์ฟคู่กับ HUAWEI MateBook 16s และ HUAWEI MateBook D 16 ในช่วงพรีออร์เดอร์ ถ้าใครที่ตัดสินใจได้แล้วก็รีบไปจับจองกันได้เลย

11 HUAWEI MateBook 16s Offer

HUAWEI MateBook 16s รุ่น12th Gen Intel® Core™ i7-12700H processor วางจำหน่ายในประเทศไทยที่ราคา56,990บาทพิเศษโปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่27กรกฎาคม2565ถึง5สิงหาคม2565รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม18,560บาทได้แก่HUAWEI MateView GT (ขนาด27นิ้ว) มูลค่า12,990บาทMicrosoft Office Home & Student 2021 (เวอร์ชันใช้งานตลอดชีพ) มูลค่า3,390บาทHUAWEI Wireless Mouse สีน้ำเงินมูลค่า1,090บาทและHUAWEI Backpack Swift มูลค่า1,090บาทโดยสามารถสั่งจองได้ที่หน้าร้านHUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการรวมถึงช่องทางออนไลน์HUAWEI Storeและร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนJD Central, Shopee,Lazada

 

12 HUAWEI MateBook D 16 Offer

HUAWEI MateBook D 16รุ่น12th Gen Intel® Core™ i5ราคา33,990บาทและรุ่นi7ราคา39,990บาทพิเศษ
โปรโมชันพรีออเดอร์ระหว่างวันที่27กรกฎาคม2565ถึง5สิงหาคม2565รับฟรี! ของสมนาคุณมูลค่ารวม10,560บาทHUAWEI MateView SE มูลค่า4,990บาท Microsoft Office Home & Student 2021 (เวอร์ชันใช้งานตลอดชีพ) มูลค่า3,390บาทHUAWEI Wireless Mouse สีน้ำเงินมูลค่า1,090บาทและHUAWEI Backpack Swift มูลค่า1,090บาทโดยสามารถสั่งจองHUAWEI MateBook D 16รุ่น12th Gen Intel® Core™ i5ได้ที่หน้าร้านHUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการรวมถึงช่องทางออนไลน์HUAWEI Storeและร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนJD Central, Shopee,LazadaและThisshop และสั่งจองรุ่นHUAWEI MateBook D 16รุ่น12th Gen Intel® Core™i7 ได้เฉพาะบนร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนJD Centralเท่านั้น

 

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile THสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top