Android

เทคโน ประเทศไทย เปิดเกมบุกตลาด 5Gเปิดตัว TECNO CAMON19 PRO สุดยอดสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมผสานนวัตกรรมสุดล้ำ เจาะกลุ่มนิวเจนเนอร์ชั้น คนรักเทคโนโลยี-แฟชั่น-เกมเมอร์

Mondrian_one pic_SSA_EN

เทคโน ประเทศไทย (TECNO Thailand)ประกาศเดินเกมรุกตลาดไทย ล่าสุดนำเข้า TECNO CAMON 19 PROสมาร์ทโฟนดีไซน์พรีเมียมล้ำสมัย ผสานสุดยอดนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำรวมอยู่ในเครื่องเดียว  ทั้งรุ่น 5G และรุ่น 4Gหวังเพิ่มทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภค การันตรีรางวัลระดับโลก iF Design Award 2022 และ 2022 MUSE Design Awardสเปคดีราคาน่าจับ ออกแบบขอบจอบางที่สุดเพียง 0.98มม. จอแสดงผลขนาด 6.8นิ้ว รับรองโดย TüVRheinlandช่วยป้องกันตาแห้งขณะมองจอ กล้องหลัง 3 ตัว ให้ความละเอียด64MPพร้อมสุดยอดเซ็นเซอร์ RGBWเทคโนโลยีใหม่ที่ TECNOร่วมพัฒนากับ Samsungและเลนส์แก้ว รับแสงได้มากขึ้นกว่า 30%ถ่ายรูปสว่างใส แม้ในที่แสงน้อย แบตเตอรี่ใหญ่ 5000mAh 33wใช้งานได้นาน TECNO CAMON 19 PROรุ่น5Gใช้ชิปเซ็ต Dimensity 810 5Gดาวน์โหลดวิดีโอในไม่กี่วินาที วิดีโอคอลหรือเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุด TECNO CAMON 19 PROรุ่น4Gใช้ชิปเซ็ต Helio G96ให้ประสิทธิภาพ 4G ระดับไฮเอนด์ เชื่อมต่อเสถียรและเร็วที่สุด พร้อมฝาหลังดีไซน์พิเศษแบบ Mondrian และเปลี่ยนสีเมื่อรับแสงยูวีทั้งสองรุ่นมาด้วยสเปคหน่วยความจำRAM 8GB + ROM 128GBพิเศษ! เฉพาะช่วงเปิดตัวในช่องทางออนไลน์ 16 – 22 กรกฎาคม2565นี้ รุ่น 4G ราคาเพียง 6,799 บาท และรุ่น 5G ราคาเพียง 7,799 บาท เท่านั้น

 

นายจิมมี่ หวัง ผู้อำนวยการ เทคโน ประเทศไทย เปิดเผยว่า เทคโน ประเทศไทย ดำเนินธุรกิจในประเทศไทยด้วยเป้าหมายที่จะเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้บริโภค โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่ต้องการใช้สมาร์ทโฟนระดับกลางถึงระดับบน คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นที่ยอมรับในระดับสากล และไม่เพียงมีแค่เทคโนโลยีที่มีนวัตกรรมนำสมัยแต่ยังมีดีไซน์โดดเด่นล้ำสมัย แบบผสานแฟชั่นและเทคโนโลยีเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งหนึ่งในเซ็กเม้นต์ที่ เทคโน ประเทศไทยเห็นว่ายังมีความต้องการเพิ่มมากขึ้น คือตลาดสมาร์ทโฟน 5G  ข้อมูลจาก International Data Corporate หรือ IDC* ได้คาดการณ์ว่าตลาดสมาร์ทโฟน 5G ในปี 2565 จะยังคงเติบโตสูงกว่าช่วงก่อนเกิดโรคระบาดในปี 2562 ถึง 14%

 

และเพื่อให้ผู้บริโภคมีตัวเลือกเพิ่มขึ้น เทคโน ประเทศไทย ได้นำTECNO CAMON 19 PRO รุ่น 5G ใหม่ล่าสุดพร้อม TECNO CAMON 19 PRO รุ่น 4G ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ที่ตึกร็อคกี้เฟลเลอร์เซ็นเตอร์ ในนครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยโดยนับว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์เรือธงมีนวัตกรรมและฟังก์ชั่นโดดเด่นตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลที่เป็นไฮไลท์ อาทิ Ultra night portraitถ่ายรูปได้สวย คม ชัด คุณภาพสูง แม้จะถ่ายในเวลากลางคืนหรือในที่แสงสว่างน้อย ด้วยกล้องระดับ 64MP ผสานฟังก์ชั่นOIS ที่ช่วยสนับสนุนการถ่ายภาพหรือการบันทึกวิดิโอ ช่วยให้เก็บบันทึกทุกภาพความทรงจำและช่วงเวลาแห่งความสุขได้อย่างคมชัดสมบูรณ์แบบโดยกลุ่มเป้าหมายของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าว คือ กลุ่มคนยังเจเนอเรชั่น และคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพไม่ว่าจะเป็นมือสมัครเล่น หรือระดับช่างภาพที่สนใจในเทคโนโลยีการถ่ายภาพ รวมถึงกลุ่มผู้บริโภคที่เลือกสมาร์ทโฟนจากสเปคและดีไซน์ ทั้งกลุ่มเกมเมอร์ ผู้เล่นอีสปอร์ตและผู้ที่สนใจติดตามแฟชั่นโดยมีไฮไลท์อยู่ที่ สี Mondrian (มองเดรียน)ดีไซน์แบบรูปทรงลายเส้นเรขาคณิตสีขาวกิมมิคอยู่ที่สามารถฝาหลังสีขาวที่จะเปลี่ยนเป็นหลากหลายสีเมื่อได้รับแสงแดดหรือแสงยูวี

 

นางสาวกีกี้หวังผู้จัดการประจำประเทศไทยเทคโนประเทศไทย กล่าวเสริมว่า สมาร์ทโฟน TECNO CAMON 19 PRO ใหม่ ทั้งรุ่น 5G และ 4G โดดเด่นด้วยการออกแบบให้ขอบจอบางที่สุดในอุตสาหกรรมเพียง0.98มม. จอแสดงผล 120Hz FHD+ ขนาด6.8 นิ้ว สามารถแสดงเฉดสีได้หลายเฉด (High Gamut Display) อัตราการรีเฟรชหน้าจอที่120เฮิรตซ์มอบประสบการณ์การรับชมที่คมชัดสว่างแม่นยำสมจริง ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมดูวิดีโอหรือเลื่อนดูฟีดโซเชียลมีเดียและเป็นจอที่ได้รับการรับรองจากTüVRheinlandว่าช่วยป้องกันตาแห้งขณะใช้จอกล้องหลัง3 ตัวพร้อมสุดยอดเซ็นเซอร์RGBW เทคโนโลยีใหม่ที่TECNO ร่วมพัฒนากับSamsungและเลนส์แก้วจึงทำให้รับแสงได้มากขึ้นกว่า 30%ภาพถ่ายสว่างใสแม้ในที่แสงน้อยสเปคหน่วยความจำ RAM 8GB + ROM 128GBมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5000mAh 33w ชาร์จไวภายใน 65 นาที ใช้งานต่อเนื่องได้นาน

3.CAMON 19 Pro รุ่น 4G สี Mondrian

TECNO CAMON 19 PRO รุ่น5Gใช้ชิปเซ็ตMediaTek Dimensity810 5G ประสิทธิภาพแรงยิ่งกว่า หน่วยประมวลผลArm Cortex-A76ในOcta-Core CPU สามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง2.4GHzแสดงผลหน้าจอที่เร็วกว่ากับจอความถี่ 120Hzดาวน์โหลดวิดีโอในไม่กี่วินาทีวิดีโอคอลหรือเล่นเกมลื่นไหลไม่สะดุดรองรับเทคโนโลยีเกมมิ่ง HyperEngine 2.0 ของ MediaTek พร้อม NFC หรือ New Field Communication ซึ่งสามารถส่งผ่านข้อมูลได้แบบแตะแล้วอ่าน สำหรับใช้แทนกระเป๋าตังค์เพื่อชำระค่าโดยสาร ค่าอาหาร ฯลฯกล้องหลัง3 ตัว 64MP + 2MP + 2MP กล้องหน้า 16MPProที่มีคุณสมบัติกล้องAI ระดับไฮเอนด์ให้สัมผัสอรรถรสทางสายตาชั้นเยี่ยมจากการปรับภาพด้วยAI-Bokeh และสัมผัสสีสันเต็มตาด้วยAI-Colorพร้อมแฟลชทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังการันตีดีไซน์ที่หรูหราล้ำสมัยจนได้รับรางวัลiF Design Award 2022ซึ่งเป็นหนึ่งในรางวัลการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมที่ทรงอิทธิพลที่สุดในระดับโลกเมื่อเมษายน2565ที่ผ่านมา

CAMON 19 Pro 5G_Design Pic_Cedar Green_EN

TECNO CAMON 19 PRO รุ่น4Gใช้ชิปเซ็ตMediaTekHelio G96 ให้ประสิทธิภาพ4G ระดับไฮเอนด์รองรับความถื่การแสดงผลหน้าจอ 120Hz ให้ความละเอียดสูงสุดระดับ FullHD+ทำให้เลื่อนหน้าเว็บและเห็นแอนิเมชันลื่นไหล เชื่อมต่อเสถียรและเร็วที่สุดพร้อมกล้องหลัง 3 ตัว 64 + 50MP+ 2MP กล้องหน้า 32MP Pro ฝาหลังดีไซน์พิเศษแบบMondrian ด้วยรูปทรงลายเส้นเลขาคณิต เปลี่ยนสีเมื่อรับแสงยูวีโดย TECNO CAMON 19 PRO รุ่นดังกล่าวเพิ่งได้รับรางวัล 2022 MUSE Design Award จาก International Awards Associate หรือ IAA ที่มหานครนิวยอร์ค สหรัฐอเมริกา เมื่อเมษายน 2565 ที่ผ่านมา ทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นที่TECNO ได้ทำการเปิดตัวร่วมกับพันธมิตรอย่างพิพิธภัณฑ์วิจิตรศิลป์บอสตัน (Museum of Fine Arts, Boston) อีกด้วย

CAMON 19 Pro_Design Pic_Eco Black_EN

TECNO CAMON 19 PRO รุ่น 5G ที่นำมาจำหน่ายในประเทศไทย มีให้เลือก 2 คือ สีดำ(Eco Black) และสีเขียว (Cedar Green)TECNO CAMON 19 PRO รุ่น 4Gมีจำหน่ายเฉพาะสี Mondrian (มองเดรียน)ดีไซน์แบบรูปทรงลายเส้นเรขาคณิตสีขาวและจะเปลี่ยนเป็นหลากหลายสีเมื่อได้รับแสงแดดหรือแสงยูวี ซึ่งเป็น Art Limited Edition มีจำนวนจำกัด พิเศษช่วงเปิดตัวเฉพาะในช่องทางออนไลน์ รุ่น 4G ราคเพียง 6,799 บาท และรุ่น 5G ราคาเพียง 7,799 บาท16– 22 กรกฎาคม 2565 นี้เท่านั้น

 

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ สมาร์ทโฟน TECNO CAMON 19 PRO ใหม่ ทั้งรุ่น 5G และ 4G ได้ที่ช่องทางhttps://www.tecno-mobile.com/th/phones/product-detail/product/camon-19-pro-11/และทางเฟซบุกhttps://www.facebook.com/TECNOMobileThailand/

 

——————————————————–

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top