Games

Dear, Ella เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพิ่มเติมบน App Store แล้ว! ลงทะเบียนไว้เลย เจอกันเร็วๆนี้แน่นอน!

01

– Dear, Ella เกมบล็อกเชนใหม่จาก Com2uS Holdings เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าทั้ง App Store และ Play Store แล้ว พร้อมของรางวัลมากมาย ภาพสวยน่าเล่น แถมได้ตังค์ด้วย!

– เนื้อเรื่องอันน่าตื่นเต้น น่าติดตาม เหมือนอ่านคอมมิค และระบบ “Chain Skill” ที่ให้เหล่าฮีโร่ผสานสกิลเฉพาะตัวกันในการต่อสู้

– ผู้เล่นมีโอกาสที่จะได้รับโทเคนในเกม และใช้เพื่อสร้างฮีโร่ NFT สำหรับแลกเปลี่ยนเป็นสกุลเงินคริปโต

 

Com2uS Holdings ประกาศเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเกม ‘บล็อกเชน’ มือถือเกมใหม่ Dear, Ella เพิ่มเติมแล้ววันนี้ บน App Store หลังจากที่เมื่อต้นเดือน พ.ค.ที่ผ่านมาได้มีการเปิดลงทะเบียนในส่วนของ Play Store ไป ซึ่งมีรางวัลมากมายเตรียมให้ได้รับกันหลังจากเปิดให้บริการเร็วๆนี้! รีบลงทะเบียนไว้ก่อนเลยค่ะ >,<

02

ลงทะเบียนล่วงหน้า!

Google Play > https://bit.ly/PRDLA-PreReg

App Store > https://apple.co/3xXWfkx

03

Dear, Ella เป็นเกม RPG สะสมตัวละครที่เดินเรื่องโดย ‘Ella’ สาวน้อยผู้ออกผจญภัยไปกับผองเพื่อนในดินแดนมหัศจรรย์ ‘Esperansa’ ที่มาพร้อมเรื่องราวสุดซึ้งที่ออกมาโลดแล่นด้วยภาพอนิเมชั่นแสนสวย และ คัมซีนแบบ “cut-toon” (หน้าการ์ตูนที่เหมาะสำหรับอ่านบนโทรศัพท์มือถือ) บวกกับการต่อสู้พลิกแพลงกลยุทธ์ด้วยระบบ “Chain Skill” ที่ให้ฮีโร่ใช้สกิลเฉพาะตัวต่อๆ กัน เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจในการเล่น!

04

ตัวเกมยังมีระบบบล็อกเชน Ecosystem ของ C2X ด้วย สามารถหา ‘รูบี้’ และ ‘คริสตัล’ ได้จากคอนเท้นท์ต่างๆในเกม หลังจากนั้นนำไปแลกเป็น ELX (Game Token) กับ C2X บนแอพกระเป๋าดิจิตอล ‘C2X Station’ผู้เล่นสามารถสะสมโทเคน ELX และนำไปแปลงเป็น C2X ซึ่ง C2X จำเป็นในการใช้สร้างฮีโร่แบบ NFT และนำไปแลกเปลี่ยนในตลาดคริปโตได้อย่างอิสระ

05

**การสร้างและแลกเปลี่ยน ตัวละคร NFT ในเกม หรือ เหรียญต่างๆ อาจถูกจำกัดในบางประเทศ อาทิ จีน, สิงคโปร์, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้ และอาจมีการเพิ่มเติมอีกครั้งหลังจากปล่อยให้เล่นอย่างเป็นทางการแล้ว
ในฐานะผู้ให้บริการเนื้อหาหลักของแพลตฟอร์มบล็อกเชน C2X ยักษ์ใหญ่อย่าง Com2uS Group เองกำลังวางแผนที่จะเปิดตัวเกมบล็อกเชนหลากหลายประเภท เฉพาะในปีนี้ บริษัทตั้งเป้าที่จะปล่อยเกมคุณภาพสูงออกมา 10 เกม ซึ่งรวมถึง MMORPG เรือธงอย่าง Summoners War: Chronicles และ World of Zenonia เพื่อขยาย Ecosystem ให้บล็อกเชนของ C2X ปังกว่าเดิมในระยะเริ่มต้น

06

▲ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของ Dear, Ella ได้ที่ : https://dear-ella.c2x.world/en

▲ เว็บไซต์ Com2uS Holdings: www.com2us.com/holdings

▲ ติดตาม YouTube Com2uS Thailand : www.youtube.com/c/Com2uSHoldingsThailand

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top