Games

“DESCENT G1”ครั้งแรกของคอมแพ็กไดฟ์คอมฯจากการ์มินมาพร้อมตัวเลือกการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ เอาใจนักดำน้ำสายแอคทีฟ

Garmin Descent G1 (1)

เต็มอิ่มกับการผจญภัยใต้น้ำและกิจกรรมแอดเวนเจอร์ทุกรูปแบบ ด้วยโหมดดำน้ำที่หลากหลาย อาทิ ฟรีไดฟ์ และสกูบา รวมถึงกิจกรรมมัลติสปอร์ตอื่นๆ กว่า30โหมด พร้อมฟีเจอร์ติดตามสุขภาพในเรือนเดียว

กรุงเทพฯ (26เม.ย. 65) – การ์มิน ผู้ส่งมอบที่สุดของความหลากหลายทางเทคโนโลยี GPS ตั้งแต่อุตสาหกรรมการบินยานยนต์ การเดินทะเล ฟิตเนส และกิจกรรมกลางแจ้ง เปิดตัว GARMIN DESCENT G1 SERIESครั้งแรกของคอมแพ็กไดฟ์คอมพิวเตอร์ที่มาพร้อมตัวเลือกการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “YOUR PARTNER FOR BOTH YOUR WORLDS- ผสมผสานความเป็นสมาร์ทวอทช์ของโลกใต้น้ำและการใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว”ในดีไซน์ใหม่ขนาดตัวเครื่อง 45.5 มม.คอมแพ็กแต่จัดเต็มด้วยเทคโนโลยีเพื่อการดำน้ำทุกรูปแบบตั้งแต่เบสิคไปจนถึงขั้นสูง อาทิฟรีไดฟ์ สกูบา การดำน้ำระบบปิด และการดำน้ำเทคนิคัล รวมถึงกิจกรรมมัลติสปอร์ตอื่นๆ กว่า 30 โหมด อาทิ ว่ายน้ำ ปีนเขา วิ่ง ปั่นจักรยาน กอล์ฟ โยคะ และเซิร์ฟ มาพร้อมกับฟีเจอร์ติดตามสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอน (Advanced Sleep Monitoring with Sleep score) มีสีให้เลือกหลากหลาย พร้อมตัวเลือกรุ่นDESCENT G1 ที่มีราคาเพียง18,690บาทและสำหรับ DESCENT G1SOLAR โมเดลที่รองรับการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ ราคาเพียง21,990บาทสำหรับผู้ที่สนใจสามารถพบกับ GARMIN DESCENT G1 SERIES และไดฟ์คอมฯ โมเดลยอดฮิตมากมายจากการ์มินตัวจริงได้ในงาน Thailand Dive Expo (TDEX)ณ ไบเทคบางนา วันที่ 5-8 พฤษภาคม 2565 นี้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 20.00 น.

คุณสกาย เชน ผู้อำนวยการ การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า“DESCENT G1 เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาไดฟ์คอมฯ เครื่องแรกหรือต้องการสมาร์ทวอทช์สำหรับชีวิตสไตล์แอคทีฟและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักดำน้ำทั้งมือโปร และมือสมัครเล่นด้วยการจัดเต็มกับเทคโนโลยีเพื่อการดำน้ำทุกรูปแบบตั้งแต่เบสิคไปจนถึงขั้นสูง อาทิ ฟรีไดฟ์ สกูบา การดำน้ำระบบปิด และการดำน้ำเทคนิคัล พร้อมทั้งรูปแบบการดีไซน์ที่ถือเป็นการพลิกโฉมวงการไดฟ์คอมฯ กับขนาดตัวเครื่องกำลังพอดีข้อมือ 45.5 มม. ตัวเรือนน้ำหนักเบาเพียง 61กรัม สามารถใส่ติดข้อมือได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น และมีสีให้เลือกหลากหลายเติมเต็มการแต่งตัวของผู้สวมใส่ได้ในทุกโอกาส นอกจากนี้GARMINDESCENT G1 SERIESยังได้ผสมผสานนวัตกรรมเพื่อการดำน้ำของการ์มินเข้ากับระบบการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ พลังแบตเตอรี่อยู่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 4 เดือนในโหมดสมาร์ทวอทช์¹(เฉพาะในโมเดลโซล่าร์) อำนวยความสะดวกให้ผู้สวมใส่ได้สนุกกับทุกกิจกรรมได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น”

ENGINEERED FOR ENDURANCE, DESIGNED TO BE DARING

แข็งแกร่งทนทาน และโฉบเฉี่ยว

หน้าจอของ DESCENT G1 ถูกออกแบบมาให้อ่านง่าย มีขนาดตัวเครื่อง45.5 มม.และความคมชัดจากหน้าจอที่มีความคอนทราสต์สูง รวมถึงซีรีย์ดังกล่าวยังถูกออกแบบมาได้อย่างคอมแพ็ก เหมาะกับการใช้งานใต้น้ำในทุกทัศนวิสัย พร้อมดำน้ำได้ความลึกสูงสุดถึง10 ATM (100 เมตร) ปุ่มนาฬิกาที่ถูกออกแบบให้สามารถป้องกันการรั่วซึม และเลนส์หน้าจอเป็นกระจกแซฟไฟร์ที่มีความแข็งแกร่งทนทาน จึงได้รับการรองรับตามมาตรฐานทางวิศวกรรมระดับ EN133319ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่รองรับการใช้งานใต้น้ำนอกจากนี้ยังมีความทนทานพร้อมสมบุกสมบันไปกับทุกการเดินทางและทุกสภาพแวดล้อม

Garmin Descent G1 (5)

ที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้กับสายแบบQuickFitทั้งสายสั้นสายยาวและเลือกสีได้ตามต้องการเมื่ออยากสวม DESCENT G1 ในชีวิตประจำวันรวมถึงเมื่อมี DESCENT G1 ในมือ คุณจะเพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมได้ยาวนานยิ่งขึ้นเพราะแบตเตอรี่รุ่นนี้ใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 25 ชั่วโมงในโหมดดำน้ำ และใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 3 สัปดาห์ในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสำหรับรุ่นพลังงานแสงอาทิตย์ แบตเตอรี่จะทำงานได้ยาวนานถึง 4 เดือนในโหมดสมาร์ทวอทช์1

DETAILED STATS FOR EVERY TYPE OF DIVER

เก็บครบทุกสถิติสำหรับนักดำน้ำทุกประเภท

DESCENT G1เป็นไดฟ์คอมพิวเตอร์อเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับนักดำน้ำมือสมัครเล่น และมืออาชีพ รองรับการดำน้ำในทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบซิงเกิ้ล-ก๊าซและมัลติ-ก๊าซ(ทั้งอากาศแบบNitrox แบบTrimixและออกซิเจน 100%) รวมถึงยังมีโหมด apnea โหมด apnea hunt และโหมดclosed-circuit rebreather นอกจากนี้ยังมีเข็มทิศดิจิทัลแบบ
3 แกนและระบบเตือนความลึกระบบสั่น รวมถึงสามารถดูความลึก ระยะเวลาการดำน้ำ อุณหภูมิ ข้อมูล No-decompression Limit (NDL) และ Time to Surface (TTS) อัตราการลงสู่ใต้น้ำ/การขึ้นสู่ผิวน้ำ ข้อมูลการผสมก๊าซ สัดส่วนความดันของออกซิเจน(PO2) การโหลดไนโตรเจน (N2) ข้อมูลการบีบอัดและระยะหยุดที่ปลอดภัย(Decompression/Safety Stop) รวมถึงเวลาปัจจุบัน การแสดงผลต่างๆ สามารถปรับแต่งได้ตามที่ผู้ใช้งานต้องการ

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดำน้ำลึกแบบไม่มีอุปกรณ์ (Freedivers) สามารถสนุกสนานกับการออกแบบหน้าปัดแสดงผลการดำน้ำของตัวเองร่วมกับอุปกรณ์ ในโหมด apnea รวมถึงการแสดงข้อมูลที่เกี่ยวข้อง อาทิ อัตราการลงสู่ใต้น้ำและการขึ้นจากใต้น้ำเพื่อวิเคราะห์ผลการดำน้ำแต่ละครั้งDESCENT G1 สามารถระบุจุดลงน้ำและจุดขึ้นจากน้ำได้อัตโนมัติผ่านระบบดาวเทียมmulti-GNSS และบันทึกข้อมูลในแอปฯGarmin Dive™2 อำนวยความสะดวกให้นักดำน้ำกลับมาดูข้อมูลได้อย่างละเอียด มีครบทั้งความลึกสูงสุดและระยะเวลาที่ใช้ในระดับความลึกนั้น จึงวิเคราะห์ผลงานของตนเองได้เต็มที่ นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถใช้ Garmin Dive™ในการตั้งค่า DESCENT G1 ได้อย่างครบถ้วน ตลอดจนสามารถวางแผนทริปดำน้ำครั้งต่อไปจากการดูข้อมูลแหล่งดำน้ำยอดนิยมจากผู้ใช้รายอื่นอีกด้วย

Garmin Descent G1 (2)

HEALTH MONITORING AND SPORTS APPS

ติดตามสุขภาพ โหมดมัลติสปอร์ตกว่า 30 โหมด

DESCENT G1 มีฟีเจอร์ดูแลสุขภาพครบครัน อาทิ ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูง การให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึกและสารพัดโหมดกิจกรรมมัลติสปอร์ต อื่นๆทั้งอินดอร์ และเอาท์ดอร์แบบบิ้วท์อินกว่า 30 โหมดกีฬา อาทิ การว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน กอล์ฟ โยคะและเซิร์ฟ รวมถึงมี Surfline Widgetที่แสดงผลข้อมูลกระแสน้ำ ความสูงของคลื่น ลมและคุณภาพของคลื่น ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการติดตามและวัดผลด้านสุขภาพมากมาย อาทิ การติดตามระดับ VO2 Maxอายุสุขภาพ (Fitness Age)สถานะการออกกำลังกาย (Training Status)ระยะเวลาฟื้นตัว (Recovery Time) การออกกำลังกายแบบ HIIT (HIIT Workouts)และโปรแกรมออกกำลังกายประจำวันที่แนะนำ (Daily Suggested Workouts)

CONNECTED FEATURES FOR ALL-DAY WEARABILITY

ผสานทุกฟีเจอร์สำคัญเพื่อการติดตามตลอดทั้งวัน

ผู้สวมใส่ DESCENT G1 สามารถชำระเงินได้อย่างสะดวกผ่าน Garmin Pay และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทยGarmin Pay ยังมีบริการGarmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่านRabbit Card ณผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับRabbit Card นอกจากนี้ DESCENT G1ยังสามารถรับการแจ้งเตือนข้อความ วันสำคัญจากหน้าปฏิทิน อัพเดทจากสื่อโซเชียล ข่าวด่วนและเนื้อหาอื่นๆ อีกมากมายผ่านการจับคู่ไดฟ์คอมพิวเตอร์กับสมาร์ทโฟนโดยสามารถทำงานร่วมกับทั้ง Android และ iOSได้ DESCENT G1 ยังสามารถใช้ Garmin Connect IQ™ (CIQ) เพื่อปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้เช้ากับการใช้งานส่วนบุคคล ดาวน์โหลดแอปฯ วิดเจ็ต หน้าจอนาฬิกา ช่องข้อมูล และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

Garmin Descent G1 (4) Garmin Descent G1 (3)

GARMIN DESCENT G1คอมแพ็กไดฟ์คอมฯ สำหรับนักดำน้ำทั้งมือสมัครเล่น และมืออาชีพ โดยรุ่นDESCENT G1 ราคาเพียง18,690บาทและสำหรับDESCENT G1 SOLAR โมเดลที่รองรับการใช้ระบบพลังงานแสงอาทิตย์ราคาเพียง21,990บาทและสามารถพบกับ GARMIN DESCENT G1 ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3KgJLskหรือที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

Note:

1การเพิ่มระยะเวลาการใช้งานโดยแสงอาทิตย์สันนิษฐานว่าสวมใส่ตลอดวันโดยอยู่กลางแจ้ง3ชั่วโมงต่อวันในความเข้มของแสง50,000ลักซ์

2ต้องมีสมาร์ทโฟนที่สามารถใช้งานร่วมกับแอปฯเพื่อจับคู่กับDESCENT G1หรือDESCENT G1 Solar

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top