Gadget

4เคล็ดลับเปลี่ยนฤดูร้อนให้สดใสด้วยเสียงเพลงเต็มอิ่มจุใจถึง26ชั่วโมง!

13 HUAWEI Sound Joy

ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนเต็มรูปแบบอีกครั้ง ใครหลายคนคงเตรียมวางแผนพักผ่อนคลายร้อนหนีความอบอ้าวในช่วงสุดสัปดาห์กันแล้ว ไม่ว่าจะไปเที่ยวทะเล เล่นน้ำในสระ หรือตระเวนชิมผลไม้จากสวนในจังหวัดต่างๆ แต่ไม่ว่าจุดหมายปลายทางจะอยู่ที่ไหนหรือกิจกรรมที่วางไว้จะเป็นรูปแบบใด เคล็ดลับสำคัญในการเติมเต็มความสดใสให้กับทุกโอกาสคือเสียงเพลงเพราะๆ ยิ่งถ้ามีลำโพงไร้สายที่สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่มาช่วยยกระดับพลังเสียงให้กับเพลย์ลิสต์โปรดบอกเลยว่าหน้าร้อนนี้มีแต่สีสันความสนุกแน่นอน ดังนั้นอย่ารอช้า รีบหาลำโพงไร้สายดีๆ ที่ให้เสียงคมชัดและอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ พกพาง่าย ป้องกันละอองน้ำและละอองฝุ่นได้ตามมาตรฐาน IP67[1]มาใช้กันดีกว่า อย่าง HUAWEI Sound Joy ที่นอกจากจะสามารถนำติดตัวไปด้วยได้ทุกที่ ยังพร้อมจัดเต็มความสนุกแบบยาวๆ ด้วยแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 26 ชั่วโมง[2]อีกด้วย

 

เสริมสร้างบรรยากาศให้การพักผ่อนด้วยเสียงกระหึ่มจากการรังสรรค์ร่วมกับ Devialet

 

สำหรับคนที่ต้องการ background music ขณะนอนเล่นหรือปาร์ตี้ริมสระสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือลำโพงพกพาคุณภาพดีสักเครื่องที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสของการพักผ่อนเสมือนนำสเตอริโอส่วนตัวมาใช้ข้างกาย ก็ต้องเลือกดีไวซ์ทรงพลังที่โครงสร้างถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อการนี้โดยเฉพาะ ภายในควรประกอบไปด้วยลำโพงความถี่และทวีตเตอร์ที่สามารถถ่ายทอดทั้งเสียงต่ำและเสียงสูงได้อย่างชัดเจน และจะให้ดียิ่งขึ้นก็ควรปลดปล่อยพลังเสียงได้อย่างน้อย 2 ทิศทางเพื่อให้เสียงเพลงดังชัดครอบคลุมพื้นที่โดยรอบ คุณสมบัติเหล่านี้มีอยู่ในลำโพงพกพาอัจฉริยะน้องใหม่ล่าสุดจากหัวเว่ยอย่าง HUAWEI Sound Joy ที่มีแหล่งกำเนิดเสียง 4 ตำแหน่งและปล่อยพลังเสียง 2 ด้าน จากความร่วมมือกับDiavaletแบรนด์เครื่องเสียงชั้นนำสัญชาติฝรั่งเศสให้เสียงดังสะใจถึง 79dBA ครอบคลุมรัศมีในพื้นที่ได้ถึง 2 เมตร แม้จะเล่นน้ำอยู่ในสระก็ยังได้ยินชัดจากระยะไกล

 

ดับร้อนด้วยเสียงคุณภาพและทรงพลังดังถึงใจ

 

 

การวิจัยของคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พบว่า “ดนตรีบำบัด” (Music Therapy) เป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้รู้สึกเบิกบานมากขึ้น[1]ดังนั้นการได้ฟังเพลงจากลำโพงดีๆ จนรู้สึกเหมือนมีวงดนตรีมาบรรเลงอยู่ใกล้ๆ อาจจะช่วยมอบความชุ่มฉ่ำใจจนลืมสภาพอากาศร้อนอบอ้าวรอบตัวได้เลย แน่นอนว่าหากต้องการสัมผัสประสบการณ์ความสุนทรีย์แบบนี้ ลำโพงที่ใช้ก็ควรมาพร้อมกับไดอะแฟรมที่มีคุณภาพ ถ่ายทอดเสียงได้ทรงพลังและแม่นยำซึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในเวลานี้จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก HUAWEI Sound Joy ซึ่งหัวเว่ยจัดเต็มด้วยลำโพงความถี่ 20W และไดอะแฟรมคาร์บอนไฟเบอร์ดีไซน์พิเศษ ถ่ายทอดความถี่เสียงเบสต่ำ ถึง50 Hz (-10 dB) และให้เสียงดังกังวานได้มากขึ้น เสริมพลังด้วยเทคโนโลยี SAM® หรือ Speaker Active Matching จาก Diavalet ที่ช่วยควบคุมไม่ให้เสียงเพี้ยน และการออกแบบPassive Radiator แบบคู่ “Push-Push” ทำให้ไม่มีเสียงรบกวนเพิ่มแสงสีด้วยเอกเฟกต์วงแหวนไฟเรืองแสงตามจังหวะ ให้ความบันเทิงเสมือนอยู่ในบรรยากาศคอนเสิร์ตย่อมๆ ไปด้วยในตัว

 

ความบันเทิงที่พกพาได้พร้อมมอบความสนุกสนานแบบต่อเนื่องถึง 26 ชั่วโมง

 

 

การไปเที่ยวทะเลเป็น Bucket Listหลักประจำฤดูกาลในหน้าร้อน และจะมีอะไรดีไปกว่าการได้ชมวิวทิวทัศน์ของจังหวัดติดชายหาดขณะอยู่บนรถพร้อมกับฟังเพลงไปพลางๆ ซึ่งใครที่มีลำโพงไร้สายติดตัวไปด้วยก็ยิ่งเต็มอิ่มตลอดทั้งทริปแบบไม่ต้องง้อระบบความบันเทิงบนรถหรือในที่พักที่สำคัญคือลำโพงแบบพกพาได้ในสมัยนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ชาญฉลาดอย่างอัลกอริทึมประหยัดพลังงานทำให้สามารถใช้งานได้หลายชั่วโมงโดยไม่ต้องกังวลว่าจะแบตหมดระหว่างทาง อย่างHUAWEI Sound Joy ซึ่งมีความจุ 8,800 mAh เล่นเพลงต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 26 ชั่วโมง[1] รวมถึงรองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็วสูงสุดที่กำลังไฟ40 วัตต์[2] เพียง 10 นาทีก็สามารถฟังต่อได้อีก 1 ชั่วโมง[3] และชาร์จเต็มภายใน 3 ชั่วโมงเท่านั้น

 

ใช้งานได้รวดเร็ว เชื่อมต่อได้ทุกที่ทุกเวลา

 

ลำโพงพกพาถูกพัฒนาให้เป็นดีไวซ์น้ำหนักเบาที่ติดกระเป๋าไว้ไปใช้งานที่ไหนก็สะดวกซึ่งHUAWEI Sound Joy ลำโพงอัจฉริยะไร้สายน้องใหม่จากหัวเว่ยมีน้ำหนักเพียง 680 กรัมเท่านั้น และนอกจากจะพกพาง่ายแล้ว อีกปัจจัยสำคัญที่ผู้ใช้งานไม่ควรมองข้ามคือความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่จะใช้เปิดเพลง โดยปกติแล้วลำโพงไร้สายสามารถเชื่อมต่อกับดีไวซ์อื่นได้ผ่านสัญญาณ Bluetooth แต่ถ้าดีไวซ์ทั้งสองตัวอยู่ในอีโคซิสเต็มเดียวกันก็จะยิ่งเชื่อมต่อกันได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพียงแค่เปิดใช้งาน โดย HUAWEI Sound Joy เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยผ่าน Pop-Up Pairing[1]ที่แค่แตะตัวเครื่องก็จะมีหน้าต่างให้กดยอมรับปรากฏขึ้นมายิ่งไปกว่านั้น ถ้าอยากได้เสียงที่ดังกระหึ่มยิ่งขึ้นอีกเท่าตัวเวลาไปออกทริปต่างจังหวัดก็ทำได้ไม่ยากด้วยการพก HUAWEI Sound Joy ไปสองตัวแล้วใช้งานฟีเจอร์ Shake Stereo Link Up แค่เขย่าลำโพงตัวแรก และเขย่าลำโพงอีกตัวภายในเวลา 5 นาทีก็พร้อมสร้างบรรยากาศแบบเต็มสตรีมได้เลย ส่วนใครที่ใช้ดีไวซ์ระบบอื่นๆ ก็หายห่วงเพราะสามารถเชื่อมต่อกับระบบปฏิบัติการทั้ง Android และ iOS ได้ผ่าน Bluetooth5.2 ได้แบบสบายๆ

 

อากาศร้อนนักคนเราก็ต้องพักกันบ้าง หากอ่านบทความนี้แล้วจินตนาการตามเห็นภาพหน้าร้อนที่ชุ่มฉ่ำใจไปด้วยเสียงเพลง ถึงเวลาหาลำโพงที่ถูกใจใช่เลยมาติดตัวไว้สักเครื่องหรือสักคู่เพื่อเติมเต็มความบันเทิงให้สุดไปด้วยกันใครที่สนใจ HUAWEI Sound Joy สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคา 4,999 บาทแถมยังมีลูกเล่นอื่นๆ ให้สนุกอีกเพียบ ทั้งการควบคุมด้วย
สมาร์ทวอทช์ผ่าน HUAWEI Watch Control[1]หรือแอป HUAWEI AI Life ที่ช่วยกำหนดฟังก์ชันการใช้งานได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งานแต่ละคนนอกจากนี้ หัวเว่ยยังจัดโปรโมชันพิเศษแถม HUAWEI Music ฟรี 3 เดือน สำหรับผู้ที่สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่วันที่ 15เมษายน2565ถึง29เมษายน2565 อีกด้วย โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มได้ที่ HUAWEI Online Storeหรือช่องทางจำหน่ายอย่าง Shopee, Lazadaและ JD Central

13 HUAWEI Sound Joy

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH

 

#HUAWEISoundJoy #GoodMusicEverywhere #LiveSmartWithHuawei

 

###

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top