Android

โมโตโรล่าเปิดตัว motorola edge 30 pro ก้าวสู่ประสิทธิภาพอีกขั้นที่เหนือกว่าแห่งโลกยุคดิจิทัลของสมาร์ทโฟน

MOTO_2021_ROGUE_Key-Visual-ROW_HOR

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 18 มีนาคม 2565 – วันนี้ โมโตโรล่า ประกาศเปิดตัวmotorola edge 30 proสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับพรีเมี่ยมตระกูล motorola edge ซึ่งมาพร้อมกับแพลตฟอร์มประมวลผลชั้นนำของสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน และระบบกล้องสุดล้ำ รวมทั้งจอแสดงผลที่คมชัดด้วยเฉดสีกว่าพันล้านเฉด สมาร์ทโฟนตระกูลedge รุ่นใหม่นี้คือนิยามใหม่แห่งประสบการณ์ดิจิทัลแบบไม่เหมือนใครที่แท้จริงจากโมโตโรล่า

 

โมโตโรล่าถือเป็นผู้ผลิตสมาร์ทโฟนรายแรกๆ ที่นำชิปเซ็ตSnapdragon®8 Gen 1 มาใช้ โดย Snapdragon® 8 Gen 1 Mobile Platformเป็นโมบายล์แพลตฟอร์มที่มีเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Qualcomm ขับเคลื่อนการเชื่อมต่อ 5G ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสนับสนุนการใช้งาน AI,เกมมิ่ง, กล้องถ่ายรูป, รวมไปถึงเทคโนโลยี Wi-Fi และ Bluetooth®อีกด้วย

 

นอกจากนี้ motorola edge 30 pro ยังอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ อาทิ

ประสิทธิภาพแห่งการใช้งานที่ล้ำหน้า

motorola edge 30 pro ผสานไปด้วยพลังการตอบสนองที่รวดเร็วกราฟฟิกเสมือนจริงด้วยภาพและสี HDR ที่คมชัดรวมทั้งฟีเจอร์การใช้งานระดับเดกส์ท็อปสมาร์ทโฟนedge รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ยังสามารถเชื่อมต่อกับ 5G networks³ ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานที่ปราดเปรียวว่องไว ไม่ว่าจะเป็นการแชร์เรื่องราวหรือรูปภาพต่าง ๆ กับเพื่อนฝูงหรือการดาวน์โหลดรายการโปรดที่คุณชื่นชอบก็เป็นไปได้อย่างรวดเร็วในไม่กี่วินาที⁴พร้อมปลดล็อกประสบการณ์ที่ดีขึ้นของทุกเครือข่ายด้วย Release 16 รุ่นพัฒนาใหม่สำหรับ 5G เพื่อส่งเสริมประโยชน์สูงสุดจากคลื่นความถี่ Wifi 6 GHz ใหม่ ทั้งยังเชื่อมต่อด้วย Gigabit ที่รวดเร็วขึ้นโดย Wi-Fi 6E⁵

 

พบกับมหัศจรรย์แห่งขุมพลังประสิทธิภาพที่แรงขึ้น 4 เท่าบนแอปพลิเคชั่นโปรดของคุณ โดยผสานการใช้งานปัญญาประดิษฐ์ (AI) กับทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพไปจนถึงการเล่นเกมและการเชื่อมต่อต่าง ๆ ให้คุณใช้งานความเร็ว 5Gได้อย่างไร้ที่ติ พร้อมความเสถียรของแบตเตอรี่ขนาด 4800mAhที่มีเทคโนโลยี Turbo Power สำหรับชาร์จไวภายในไม่กี่นาที¹ พร้อมรองรับการชาร์จ 15W TurboPower แบบไร้สายและ5W reverse chargingให้คุณสามารถบอกลาสายชาร์จที่เกะกะไปเลย โดยในกล่องมาพร้อมที่ชาร์จ 68W TurboPower เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

Rogue_Basic Pack_Cosmos_PDP HERO

กล้องความละเอียดสูงสามเท่าเพื่อประสบการณ์ที่เหนือกว่าของการถ่ายภาพ

บันทึกทุกรายละเอียดสุดตระการตาด้วยกล้อง 50 MP สองตัว ตั้งแต่ภาพมุมกว้างไปจนถึงภาพระยะใกล้สุดขีดด้วยพิกเซลการโฟกัสที่มากกว่า 32 เท่าซึ่งใช้การโฟกัสแบบall-pixel focus และรับประสิทธิภาพที่รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้นในทุกสภาพแสง ทั้งยังขจัดอาการภาพสั่นไหวที่ไม่ต้องการด้วย OIS ให้ภาพถ่ายของคุณคมชัดอยู่เสมอไม่ว่าจะในสภาพแสงที่สว่างจ้าหรือแสงไม่คงที่motorola edge 30 pro พร้อมเปิดรับแสงที่มากขึ้นโดยการรวมทุก ๆ สี่พิกเซลให้เป็นหนึ่งพิกเซลขนาดใหญ่เพื่อให้ได้ภาพถ่ายที่ดีที่สุด

 

ถ่ายวิดีโอระดับมาตรฐาน HDR10+ รองรับความแม่นยำของทั้งสี ช่วงสี ความสว่าง และคอนทราสต์ ให้วิดีโอโดดเด่นไปด้วยเฉดสีกว่าพันล้านเฉด พร้อมสำหรับแชร์เนื้อหาคุณภาพของบน YouTube และแอปอื่นๆ ที่รองรับ HDR10+ มากไปกว่านั้น ด้วยความละเอียด 8K ภาพเคลื่อนไหวจะได้รับความละเอียดมากกว่า 26 ล้านพิกเซล ซึ่งเป็นความละเอียดวิดีโอสูงสุดที่เป็นไปได้บนสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้

 

motorola edge 30 pro ยังสามารถจัดการกับปัญหาของกล้องมุมกว้าง รายละเอียดภาพ และประสิทธิภาพในสภาพแสงน้อยได้ดีอีกด้วยซึ่งในตอนนี้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพมุมกว้าง 50MP พร้อมความละเอียดภาพที่สูงในเวลากลางวันได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยการรวมหลาย ๆ พิกเซลให้เป็นหนึ่งพิกเซลขนาดใหญ่เซ็นเซอร์มุมกว้างจะช่วยเพิ่มความสว่างและความคมชัดในที่แสงน้อยอย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนี้สำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้ ผู้ใช้งานสามารถใช้Macro Vision ในตัวเครื่องเข้าใกล้วัตถุมากขึ้น 4 เท่าเมื่อเทียบกับเลนส์มาตรฐานที่ใกล้ได้ถึง 2.5 ซม.

 

ในส่วนของกล้องเซลฟี่ 60MP ภาพถ่ายเซลฟี่จะมีความละเอียดสูงเป็นพิเศษด้วยเทคโนโลยี Quad Pixel ซึ่งรวมทุกสี่พิกเซลเป็นหนึ่งเดียวเพื่อความไวแสงที่ดีขึ้นถึง4 เท่าในสภาพแสงที่น้อยเพื่อผลลัพธ์อันยอดเยี่ยม

 

Rogue_Basic Pack_Cosmos_FRONTSIDE

เฉดสีกว่าพันล้านเฉด บนหน้าจอแสดงผลสุดตระการตาพร้อมคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น

รับชมรายการและภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบเสมือนคุณอยู่ในจอด้วยสีสันและภาพที่สดคมชัดบนหน้าจอ Max Vision OLED ขนาด 6.7 นิ้ว พร้อมเพลิดเพลินไปกับภาพที่เสมือนจริงยิ่งขึ้นด้วยพิกเซลที่น้อยลงบนความละเอียดระดับ Full HD ที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะเพื่อส่งเสริมประสบการณ์การรับชมและอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่เต็มประสิทธิภาพไปพร้อมกันเต็มที่ไปกับเฉดสีที่สมจริงกว่าพันล้านเฉดและความสว่าง รวมไปถึงคอนทราสต์ที่พัฒนาขึ้นโดยปราศจากอาการสะดุดด้วยค่ารีเฟรชที่รวดเร็วระดับ144 Hz

 

ระบบDolby Atmos ให้เสียงที่สมจริง ครอบคลุม และเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นในทุกช่องทางความบันเทิงของคุณมือถือ motorola edge 30 proรุ่นล่าสุดประกอบไปด้วยลำโพงสเตอริโอขนาดใหญ่สองตัว เพื่อการรับฟังอย่างเต็มอรรถรสไม่ว่าจะเป็นเพลง ภาพยนตร์ รายการทีวี หรือเกมโปรดก็ตาม ด้วยเสียงเบสที่ผ่านการพัฒนา โดยให้เสียงที่ชัดใสแม้เปิดเสียงในระดับที่สูงขึ้น

MOTO_2021_ROGUE_Key Visual ROW_HOR-Processor

มากไปกว่านั้น ด้วยเทคโนโลยี Snapdragon Sound™ เสียงไร้สายจะมาพร้อมมีคุณภาพระดับสูง โดยเทคโนโลยีนี้เป็นอีกขั้นของการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเสียงไร้สาย หรือ Wireless Audioซึ่งขจัดช่องว่างเรื่องคุณภาพเสียงที่แตกต่างระหว่างแบบไร้สายและแบบมีสายนั่นหมายถึงผู้ใช้งานสามารถรับฟังเพลงที่มีความละเอียดสูง หรือวิดีโอคอลได้อย่างคมชัดขึ้นกว่าเดิมพร้อมทั้งรับความบันเทิงที่ซิงค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบผ่านชุดหูฟังบลูทูธ

 

ประสบการณ์ใหม่แห่งการใช้ซอฟต์แวร์นวัตกรรม

ซอฟต์แวร์ Ready For6 ได้รับการออกแบบใหม่ด้วยรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีว่ายิ่งขึ้นบนหน้าแพลตฟอร์ม ทั้งยังช่วยยกระดับความสามารถของมือถือคุณ ซึ่งเหมาะสำหรับโลกไฮบริดในปัจจุบันเป็นอย่างมากนอกจากนี้ คุณยังสามารถเชื่อมต่อจอโทรศัพท์ของคุณไปสู่หน้าจอใหญ่เพื่อความเร้าใจในการเล่นเกมหรือหรือสร้างบรรยากาศให้เหมือนอยู่ในห้องทำงานระหว่างวิดีโอคอลอีกด้วยนอกจากนี้ ยังสามารถใช้งานแอปต่าง ๆ บนหน้าจอเดสก์ท็อป เพื่อเพิ่มพื้นที่ทำงานและความบันเทิงที่ใหญ่ขึ้นอีกด้วย

 

motorola edge 30 pro รุ่นใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Android เป็นอย่างยิ่ง ซึ่งทางโมโตโรล่าได้มุ่งมั่นจัดหาระบบปฏิบัติการ Android Operation System เวอร์ชันที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่องโดยมือถือ edge รุ่นนี้ใช้ Android 12 เวอร์ชันบริสุทธิที่สุด โดยไม่มีสกินซอฟต์แวร์ที่เกะกะหรือแอปที่ซ้ำกันมาปะปน และด้วยระบบ MyUX ตัวเครื่องจะสามารถทำงานตามที่คุณต้องการ และควบคุมด้วยท่าทางง่ายๆ พร้อมทั้งสามารถปรับแต่งการตั้งค่าความบันเทิง และสร้างรูปลักษณ์ที่ไม่ซ้ำใครตามแบบของคุณได้อย่างถูกใจ

 

การวางจำหน่ายและราคา

  • motorola edge 30 proรุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมจำหน่ายในประเทศไทยแล้วที่ราคา 22,999 บาทพร้อมรับส่วนลด 1,000 บาท ในช่วง 14 วันแรกหลังงานเปิดตัวโดยโมโตโรล่าและรับของสมนาคุณฟรี! จากแต่ละช่องทางจำหน่ายต่าง ๆ (รายละเอียดเป็นไปตามที่แต่ละช่องทางกำหนด)

 

เยี่ยมชมร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของโมโตโรล่า อาทิBanana, JD Central, TG FONE, True Shop และ Motorola Official Store บน Lazada และ Shopee ได้แล้ววันนี้ เพื่อสัมผัส motorola edge 30 pro รุ่นใหม่

 

# # #

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top