Android

สัมผัสประสบการณ์การใช้งานแท็บเล็ตที่เหนือกว่า จากGalaxy Tab A8 จอใหญ่ แบตยักษ์ เต็มอิ่มทั้งเรื่องเรียนและความบันเทิง

Galaxy Tab A8_2

แท็บเล็ตรุ่นล่าสุดจากตระกูลGalaxy Tab A Seriesเติมเต็มกิจวัตรประจำวันได้ครบ

ตั้งแต่ความบันเทิงไปจนถึงการเรียนแบบไฮบริด

กรุงเทพฯ(14มกราคม 2565)ซัมซุงอิเลคโทรนิคส์ ประกาศเปิดตัวGalaxy Tab A8แท็บเล็ตขนาดกระทัดรัดและทรงพลังที่สุดในตระกูลGalaxy Tab A Seriesอัดแน่นด้วยสเปคที่ครบครัน ทั้งหน้าจอขนาดใหญ่ แบตเตอรี่อึดจุใจ และประสิทธิภาพเต็มเปี่ยมในดีไซน์บางเบาพร้อมยกระดับทุกการใช้งานตั้งแต่การเรียนความบันเทิงการเชื่อมต่อและอื่นๆอีกมากมาย มอบประสบการณ์ที่เต็มอิ่มจุใจในแบบฉบับที่พกพาง่ายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ในราคาที่คุ้มค่าและยังสามารถเชื่อมต่อกับผลิตภัณฑ์ซัมซุงกาแลคซี่อื่นๆได้อย่างลื่นไหลไร้รอยต่อ

 

ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในทุกโสตสัมผัส

เริ่มต้นสัมผัสแรกของการใช้งานGalaxy Tab A8 ด้วยดีไซน์แท็บแล็ตอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึงผิวสัมผัสอันน่าหลงใหลแบบเดียวกับที่ใช้ในแท็บเล็ตรุ่นแฟลกชิปGalaxyTab S Seriesโดยแท็บเล็ตรุ่นนี้มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาหน้าจอขนาดใหญ่10.5 นิ้วและขอบจอบางเฉียบด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องที่16:10 หรือนับเป็น80% ของขนาดทั้งหมดซึ่งจะมอบประสบการณ์การรับชมที่สมจริงมากกว่าแท็บเล็ตรุ่นก่อนๆไม่ว่าจะชมรายการโปรดเล่นเกมกับเพื่อนๆหรือวิดีโอคอลกับครอบครัวตลอดจนการเรียนออนไลน์และทำงานพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยให้ดื่มด่ำไปกับความบันเทิงได้อย่างเต็มอิ่มด้วยลำโพง4 ตัวQuad-Speaker และระบบเสียงของDolby Atmos®ที่มีในGalaxy Tab A8 จะยิ่งช่วยมอบคุณภาพเสียงที่สมบูรณ์แบบดังชัดแบบ3D รอบทิศทางพร้อมรายละเอียดความลึกและความสมจริงของเสียงที่ไม่มีใครเทียบได้

 

สำหรับผู้ใช้ใหม่ของGalaxy Tab A8 ยังสามารถรับชมYouTube Premium แบบไม่มีโฆษณาคั่นได้ฟรีถึง2 เดือนเพื่อรับชมวิดีโอโปรดได้ต่อเนื่องแบบไม่ขาดตอนโดยไม่จำเป็นต้องเปิดแอปฯ ทิ้งไว้ หรือสามารถเล่นวิดีโอได้แม้กระทั่งออฟไลน์[1]

Galaxy Tab A8_1

นอกเหนือจากจอแสดงผลที่น่าทึ่งแล้วGalaxy Tab A8 ยังอัดแน่นไปด้วยพลังและประสิทธิภาพด้วยการอัปเกรด CPU และGPU เพิ่มขึ้นถึง10%[2]เพื่อมอบการใช้งานที่รวดเร็วและราบรื่นไม่ติดขัดGalaxy Tab A8มาพร้อมกับความจุขนาด 64GB พร้อมพื้นที่จัดเก็บขนาดใหม่ใหญ่ถึง128GBที่สามารถเพิ่มความจุได้ด้วยการ์ดหน่วยความจำmicroSD สูงสุดถึง1TB[3]นอกจากนี้ Galaxy Tab A8ยังมาพร้อมกับRAM 4GB[4]และแบตเตอรี่ขนาด7,040mAh[5]พร้อมการชาร์จเร็วสูงสุด15W[6]ช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับชมวิดีโอสตรีมมิ่ง หรือเรียนออนไลน์ได้ต่อเนื่องหลายชั่วโมงจนจบคลาส โดยไม่ต้องกังวลว่าแบตจะหมด

 

สะดวกสบายและปลอดภัยไปกับกาแลคซี่

Galaxy Tab A8 มอบความบันเทิงและประสบการณ์อันยอดเยี่ยมเสริมด้วยอีโคซิสเต็มที่เปิดกว้างของผลิตภัณฑ์
ซัมซุงกาแลคซี่และพาร์ทเนอร์มากมายเพื่อช่วยให้ผู้ใช้ดำเนินชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้นและดีขึ้นซึ่งในช่วงสองปีที่ผ่านมา แท็บเล็ตได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะทั้งสำหรับการทำงานและความบันเทิง รวมถึงในด้านการศึกษา ที่Galaxy Tab A8 มาพร้อมฟีเจอร์ Samsung Kids ที่มีคอนเทนต์สำหรับเด็กแบบอินเตอร์แอคทีฟซึ่งเกิดจากความร่วมมือของซัมซุงกับพาร์ทเนอร์ระดับโลก เพื่อให้พวกเขาได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตที่สนุกสนานและปลอดภัยไร้กังวลพร้อมเป็นการเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้มีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดไปกับลูกๆได้ทุกที่

 

หรือหากเด็กต้องการใช้งานแท็บเล็ตตามลำพัง ฟีเจอร์นี้ยังให้ผู้ปกครองสามารถกำหนดเวลาการใช้งานของGalaxy Tab A8 และติดตามความคืบหน้ากับลูกๆ ได้ตลอดทั้งสัปดาห์ทั้งนี้ ผู้ใช้ยังสามารถปรับแต่งหน้าจอหลักให้สนุกสนานมากขึ้นด้วยไอคอนและโทนสีที่มีมาให้มากมายอีกด้วย

 

ในด้านการทำงานGalaxy Tab A8 สามารถรองรับการใช้งานแบบมัลติทาส์กได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพด้วยการแบ่งหน้าจอและเปิดสองแอปฯ พร้อมกัน หรือแม้กระทั่งเพิ่มหน้าต่างป๊อปอัปด้วยMulti-Active Window เพื่อแชทกับเพื่อนร่วมชั้นจดบันทึกและดูพรีเซนเทชันขณะเรียนไปได้พร้อมๆ กันหรือเมื่อท่องอินเทอร์เน็ตเพียงผู้ใช้ลากลิงก์จากหน้าต่างปัจจุบันไปด้านข้างเพื่อเปิดหน้าจอแยกหลังจากนั้นฟีเจอร์ Drag & Split จะช่วยเปิดอีกเบราว์เซอร์หนึ่งโดยอัตโนมัติเพื่อให้การใช้งานเว็บไซต์เป็นไปได้อย่างหลากหลายมากขึ้น[7]

 

ด้วยกล้องหลังความความละเอียด8MPและกล้องหน้าความละเอียด5MPของGalaxy Tab A8 รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด อย่างScreen Recorder เพื่อบันทึกหน้าจอจะช่วยให้ผู้ใช้ไม่ว่าจะเป็น นักเรียนครูหรือแม้แต่เกมเมอร์ ไม่พลาดทุกโมเมนต์สำคัญ เพราะว่าแท็บเล็ตเครื่องนี้สามารถบันทึกวิดีโอเพื่อเก็บทุกรายละเอียดการเรียนการสอนหรือแม้แต่บันทึกเสียงของตัวเองไปพร้อมๆ กับการบันทึกหน้าจอเพื่อให้ทุกคำอธิบาย การเน้นจุดสำคัญหรือเขียนบนหน้าจอตรงกับภาพที่เห็นบนหน้าจอและเมื่อคุณต้องการที่จะสลับการใช้งานจากGalaxy Tab A8 ไปเป็นสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ คุณก็สามารถแชร์ข้อความหน้าเว็บรูปภาพระหว่างอุปกรณ์ได้ด้วยการคัดลอกและวางอย่างรวดเร็ว

 

และสิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับฟังก์ชันทั้งหมดของGalaxy Tab A8 ได้อย่างมั่นใจและอุ่นใจ เพราะGalaxy Tab A8 ได้รับการสนับสนุนโดยแพลตฟอร์มความปลอดภัยชั้นนำอย่าง Samsung Knox พร้อมการป้องกันแบบหลายชั้นการจดจำใบหน้าทำให้เจ้าของGalaxy Tab A8 เป็นคนเดียวที่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายและการป้องกันซอฟต์แวร์หลักแบบเรียลไทม์อย่างต่อเนื่องทำให้มั่นใจได้ว่าภัยคุกคามภายนอกจะไม่สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ได้

 

Galaxy Tab A8_2

การวางจำหน่าย

Galaxy Tab A8มีให้เลือกทั้งหมด2สีได้แก่สีเทาและสีพิงค์โกลด์วางจำหน่ายวันที่14มกราคม 2565เป็นต้นไปในราคา10,990 บาท สำหรับรุ่นLTE และรุ่นWi-Fi ราคา9,990 บาท ทางsamsung.com, Samsung Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.samsung.com/th/tablets/galaxy-tab-a/galaxy-tab-a8-lte-dark-gray-64gb-sm-x205nzaethl/h

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top