PR

ถึงไทยแล้ว! Curry Flow 9 รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นใหม่ล่าสุด จากตำนานมือชู้ตสามแต้มที่ดีที่สุดตลอดกาล สเตฟเฟ่น เคอร์รี่

UA_Curry Flow 9_2

Under Armour และ Curry Brand พัฒนารองเท้าที่ดียิ่งขึ้นที่เปลี่ยนเกมบาสเกตบอลไปตลอดกาล

13 มกราคม 2565 – Under Armour (อันเดอร์อาร์เมอร์) ผู้นำแบรนด์เสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬาชั้นนำจากประเทศสหรัฐอเมริกาและ Curry Brandเปิดตัว Curry Flow 9รองเท้าบาสเกตบอลรุ่นใหม่ล่าสุดจาก สเตฟเฟ่นเคอร์รี่ (Stephen Curry)ตำนานผู้ปฏิวัติวงการบาสเกตบอลในยุคนี้ ให้แฟนบาสเกตบอลชาวไทยได้เป็นเจ้าของกันแล้ว หลังเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในช่วงปลายปีที่ผ่านมา พร้อมเผยโฉมคอลเลกชันพิเศษ Steet Pack ที่เป็นการร่วมมือกับ Sesame Street คาแรกเตอร์หุ่นมือสีสันสดใสขวัญใจเด็ก ๆ ทั่วโลก

 

เรื่องราวของรองเท้า Curry เริ่มต้นขึ้นในปี 2019 เมื่อสเตฟเฟ่น เคอร์รี่ต้องการสร้างรองเท้าที่ทำให้เขามีเวลาเพิ่มขึ้นสักเสี้ยววินาที เพื่อสร้างระยะห่างระหว่างเขากับผู้เล่นฝั่งตรงข้ามและมอบโอกาสในการชู้ตทำคะแนน และนั่นได้กลายมาเป็นรองเท้า Curry Flow 8 รองเท้าบาสเกตบอลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของ Under Armourมาพร้อม UA Flow พื้นรองเท้าที่เข้ามาปฏิวัติวงการด้วยเทคโนโลยีโฟมเต็มแผ่นที่ไม่ต้องใช้ยางเป็นพื้นชั้นนอก มอบการยึดเกาะแต่ยังคงมีน้ำหนักเบาและช่วยเพิ่มเพอร์ฟอร์แมนซ์ในระหว่างการลงสนาม

 

ถ้าCurry Flow 8เปรียบเหมือนการโยนลูกลอยขึ้นไปชิ่งแป้นCurry Flow 9ก็เหมือนการกระโดดมารับกลางอากาศแล้วยัดห่วงลงไปทีมนักออกแบบของ Under Armour พัฒนา Curry Flow 9 ให้ล้ำหน้ายิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มเทคโนโลยีหน้าผ้า UA Warp ที่ทำหน้าที่เหมือนกับเข็มขัดที่โอบรัดเท้า น้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้นกว่าหน้าผ้าแบบดั้งเดิม UA Warp ยังล็อกเท้าเข้ากับพื้นชั้นกลางโดยไม่ขัดกับการเคลื่อนไหวตามธรรมชาติ

 

UA_Curry Flow 9_2 UA_Curry Flow 9_3

Curry Flow 9 ในสี Warp The Game “Day” พร้อมเทคโนโลยีพื้น UA Flow เพิ่มรูปแบบร่องพื้นรองเท้าที่ยาวขึ้นเพื่อเพิ่มการยึดเกาะ

 

หน้าผ้า UA Warp ใน Curry Flow 9 คือการนำเอาเทคโนโลยีหน้าผ้าที่มีในรองเท้าวิ่งของ Under Armour รุ่น UA FlowVelociti Wind มาปรับใช้ในดีไซน์ใหม่ที่เน้นตอบสนองความต้องการของนักบาสเกตบอลสมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งตัดข้ามสนามหรือการหยุดกะทันหันเพื่อส่งบอล ซึ่งแตกต่างจากการวิ่งโดยปกติ

 

“เมื่อเท้าของคุณถูกล็อกกับรองเท้า มันสร้างผลกระทบอย่างมาก การที่คุณสามารถเคลื่อนไหวหรือวิ่งตัดออกข้างได้อย่างมั่นคงอย่างที่ต้องการ ทำให้คุณเล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด” สเตฟเฟ่นเคอร์รี่ กล่าว

 

Curry Flow 9 ยังได้ผนวกเอานวัตกรรมพื้นรองเท้า UA Flow ที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นจากเสียงตอบรับของนักบาสเกตบอล NBA หลายคนCurry Flow 9 ยังคงใช้พื้นโฟมแบบเดิมจากรุ่นที่แล้ว แต่เพิ่มรูปแบบร่องพื้นรองเท้าให้ยาวขึ้นเพื่อเพิ่มการยึดเกาะ โดยเฉพาะช่วงปลายเท้าและขอบด้านข้าง

 

การยึดเกาะที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่เคยมีมาก่อนใน UA Flow ได้กลายเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับ สเตฟเฟ่นเคอร์รี่ ไม่เพียงเฉพาะการเล่นเกมรุก แต่รวมไปถึงการเล่นเกมรับและการฟื้นฟูร่างกายหลังการเล่น

 

เจ้าของสถิติ All-Star 7 สมัย, รางวัลผู้เล่นทรงคุณค่า (MVP) 2 สมัย, แชมป์ NBA 3 สมัย, เจ้าของสถิติผู้เล่นที่อายุมากที่สุดของ NBA ที่ทำ 50 แต้มและ 10 แอสซิสต์ในเกมเดียว รวมไปถึงเจ้าของสถิติยิง3แต้มสูงสุดตลอดกาลของNBA กล่าวเสริมว่า “ผมคิดว่า Curry 9 จะยกระดับเกมของผมในฤดูกาลนี้ขึ้นไปอีกขั้น เหมือนกับที่ Curry 8 เคยทำ ผมสัมผัสพื้นสนามได้มากขึ้นด้วยรองเท้าที่บางลงแต่ยังคงรักษาน้ำหนัก ความมั่นคง และการรองรับแรงกระแทกไว้ได้ดีทั่วทั้งเท้า”

 

Curry Flow 9 ยังได้เปิดตัวพร้อมคอลเลกชัน Street Pack ที่เป็นการร่วมงานกับ Sesame Street คาแรกเตอร์หุ่นมือชื่อดังขวัญใจเด็กทั่วโลกนอกเหนือจากการเป็นเจ้าของความสำเร็จมากมาย สเตฟเฟ่น เคอร์รี่ ยังเป็นคุณพ่อลูกสาม ที่ทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนให้เด็ก ๆ ได้รับโอกาสในการเข้าถึงกีฬาและแสดงด้านที่ดีที่สุดของพวกเขา การร่วมมือกับ SesameStreet และ Sesame Workshop ซึ่งเป็นองค์กรเพื่อการศึกษาไม่แสวงหาผลกำไรของ Sesame Street ในครั้งนี้จึงถือเป็นการต่อยอดความพยายามของสเตฟเฟ่น เคอร์รี่ ในการสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักกีฬารุ่นเยาว์

UA_Curry Flow 9_4

คอลเลกชัน Steet Pack ประกอบไปด้วย 7 ดีไซน์ ดึงเอาความสดใสของคาแรกเตอร์ขวัญใจเด็ก ๆ สู่สนามบาสเกตบอล ผ่านการออกแบบที่ดึงเอาจุดเด่นของคาแรกเตอร์ Sesame Street ชื่อดังมาใส่ในบริเวณลิ้นรองเท้า พร้อมบอกใบ้เอกลักษณ์ของแต่ละตัวละครในบริเวณใกล้ส้นรองเท้า รวมถึงสัญลักษณ์ Sesame Street บริเวณข้อเท้า

UA_Curry Flow 9_6

แคทพิมพ์โชษิตาทรัพย์เย็น และ โบ๊ตณัฐวรบรรจถรณ์นักกีฬาบาสเกตบอลอาชีพ และนักกีฬาของUnder Armour ในCurry Flow 9 Steet Pack สี Count It และ Warp The Game “Day”

 

แฟนบาสเกตบอลชาวไทย สามารถเป็นเจ้าของ Curry Flow 9 ในสี Warp The Game “Day” และ Curry Flow 9 Street Pack ในสี Count It (Count von Count) และ Play Big (Big Bird)ได้แล้ววันนี้ในราคา 5,790 บาทมีจำหน่ายที่ร้าน Under Armour Brand House สาขาเมกา บางนา, เซ็นทรัลเวิลด์ และ Zpell ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ครังสิต (เฉพาะสี Warp The Game “Day” และ สี Count It), ร้าน Hoops Station สยามแสควร์วัน, ร้าน Slammers สาขาเมกา บางนา และเซ็นทรัลเวิลด์ และ ร้าน Dilok สาขามาบุญครอง, สวนหลวงสแควร์ และ เซนทรัลพลาซา ลาดพร้าว

 

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ Under Armour และโปรโมชั่นพิเศษก่อนใครได้ที่ช่องทางต่อไปนี้

 

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top