Smartwatch

“การ์มิน”เผยโฉม“VENU 2 PLUS”จีพีเอสสมาร์ทวอทช์เต็มรูปแบบอัดเต็มฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง

Venu 2 Plus 1

โทรออกส่งข้อความเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนมอนิเตอร์สุขภาพและฟิตเนสครบจบบนข้อมือ

กรุงเทพฯ(5ม.ค. 65) –การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์สปิริต’ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก’เผยโฉม“Venu 2 Plus” จีพีเอสสมาร์ทวอทช์จาก Venu 2 Seriesที่มาพร้อม2 ฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดได้แก่ฟีเจอร์โทรออก รับสายจากสมาร์ทวอทช์ และฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียงผสานกับฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายแบบครบครันจาก Venu 2 Series อาทิฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูงการให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights)ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking)ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM)ฟีเจอร์ติดตามการหายใจและติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด(SpO2)ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking) และอีกหลากหลายฟีเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อแอคทีฟไลฟ์สไตล์ รวมถึง 25+ Built-in Sports Appsและ GPS Sports Appsที่รวบรวมทั้ง การฝึกความแข็งแรงขั้นสูง พร้อมภาพกราฟิกที่ช่วยระบุจุดของกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานการออกกำลังกายแบบHIITปีนผาในร่ม และอีกมากมาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมหน้าจอ AMOLED สีสันคมชัด และพลังแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุดถึง9วัน

มร. สกายเชนผู้อำนวยการการ์มินประเทศไทยกล่าวว่า“Venu 2 Plus จีพีเอสสมาร์ทวอทช์น้องใหม่จากVenu 2 Series ที่คว้ารางวัล CES 2022 Innovation Awardsรางวัลที่มอบให้กับสินค้าเทคโนโลยีเพื่อผู้บริโภคที่ถูกออกแบบอย่างโดดเด่นประจำปีภายใต้คอนเซ็ปต์DEAR BODY -WORK ON A NEW LOOKด้วยขนาดหน้าปัด 43มม. ดีไซน์พรีเมียมตัวเรือนด้านหลังทำจากสเตนเลส มาพร้อมกับขอบหน้าปัดบางลง การแสดงผลหน้าจอใหญ่ขึ้นและหน้าจอแสดงผลแบบAMOLED ที่คมชัดที่ช่วยเติมเต็มทุกลุคของคุณให้คอมพลีทพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ให้ทุกการเชื่อมต่อไม่สะดุด ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดของการใช้งานทั้งการโทรออก– รับสาย –ส่งข้อความโดยไม่ต้องปลดล็อคสมาร์ทโฟน และยังสามารถใช้งานระบบสั่งการด้วยเสียงจากสมาร์ทวอทช์บนข้อมือ เพียงเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งาน เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทวอทช์ที่สะดวกสบายและรวดเร็วกว่าเดิมนอกจากนี้Venu 2 Plus ยังอัดแน่นไปด้วยหลากหลายฟีเจอร์ด้านไลฟ์สไตล์การดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายสำหรับคนเมืองที่รักในการดูแลสุขภาพและใช้ชีวิตแบบแอคทีฟอยู่ตลอดเวลา”

Venu 2 Plus 6

“พลัส” ความสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์น้องใหม่

Venu 2 Plus มาพร้อมสองฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกสบายอีกระดับให้แก่ผู้ใช้ได้แก่ฟีเจอร์โทรออกและรับสายจากสมาร์ทวอทช์ (Phone Calls From The Wrist) ช่วยให้ผู้ใช้สามารถโทรออกและรับสายได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัสจากบนข้อมือ เมื่อเชื่อมต่อการใช้งานสมาร์ทวอทช์เข้ากับสมาร์ทโฟน และ ฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง (Voice Assistant Control) รองรับการเชื่อมต่อเข้ากับระบบสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะ ทั้ง สิริ (Siri) กูเกิลแอสซิสแทนต์ (Google Assistant) หรือบิ๊กซ์บี้ (Bixby) ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งการผู้ช่วยอัจฉริยะเพื่อโต้ตอบและส่งข้อความต่าง ๆ

Venu 2 Plus 3

รองรับทุกการใช้งานทั้งด้านสุขภาพและวิถีชีวิตประจำวัน

Venu 2 Plus ยังถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกด้านของไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่เพียบพร้อมไปด้วยฟีเจอร์ติดตามสุขภาพแบบ 24 ชั่วโมง ตั้งแต่ ฟีเจอร์ติดตามการเต้นของหัวใจ(Heart Rate Tracking)ฟีเจอร์ติดตามการนอนหลับขั้นสูงการให้คะแนนประสิทธิภาพของการนอนและข้อมูลการนอนเชิงลึก (Advanced Sleep with Sleep Score and Insights)ฟีเจอร์ติดตามการหายใจและติดตามระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด (SpO2)ฟีเจอร์วัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age)ฟีเจอร์ติดตามระดับความเครียด (Stress Tracking)ฟีเจอร์ติดตามการดื่มน้ำ (Hydration Tracking)ฟีเจอร์ดูแลสุขภาพสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะทั้งการติดตามรอบเดือนและการตั้งครรภ์ (Menstrual Cycle Tracking and Pregnancy Tracking) ตลอดจน ฟีเจอร์ติดตามระดับพลังงานของร่างกาย (Body BatteryTM) ที่ช่วยประเมินระดับพลังงานและความพร้อมของร่างกายในการออกกำลังกายและกิจกรรมต่าง ๆ และ Health SnapshotTM ที่สามารถแสดงผลอัปเดตข้อมูลสุขภาพได้ทันใจภายในเวลา 2 นาที เพื่อคอยติดตามและเก็บข้อมูลทางสรีรวิทยาประกอบการดูแลสุขภาพ

ยิ่งไปกว่านั้น Venu 2 Plus ยังมาพร้อมฟีเจอร์ความปลอดภัยและสมาร์ทฟีเจอร์ที่หลากหลาย อาทิ ฟีเจอร์ตรวจจับเหตุการณ์ผิดปกติแบบอัตโนมัติ(Automatic Incident Detection) ที่คอยตรวจจับเหตุการณ์ผิดปกติขณะเดิน วิ่ง หรือ เดินทาง เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับ และส่งแจ้งเตือนขอความช่วยเหลือพร้อมพิกัดที่อยู่ให้กับปลายทางเมื่อผู้ใช้กดยืนยัน และ LiveTrackฟีเจอร์ที่เปิดให้เพื่อนคนสนิทและครอบครัวสามารถติดตามกิจกรรมกลางแจ้งของผู้ใช้ อีกทั้งฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตแบบสมาร์ทยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นการซิงค์กับบริการสตรีมมิงSpotifyเพื่อเล่นเพลงโปรดได้โดยตรงจากนาฬิกาเมื่อเชื่อมต่อบลูทูธกับหูฟังไร้สายและยังสามารถจัดเก็บเพลงโปรดได้สูงสุดถึง650เพลงพร้อมเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนรุ่นที่รองรับเพื่อรับการแจ้งเตือนการโทรเข้าออกข้อความปฏิทินนัดหมาย โซเชียลมีเดีย ข่าวสาร และอื่น ๆที่พิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทยคือบริการGarmin x Rabbitบริการชำระเงินด้วยGarmin Payโซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านRabbit Card ณผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับRabbit Card

 Venu 2 Plus 5

ตอบโจทย์แอคทีฟไลฟ์สไตล์ด้วยฟีเจอร์ที่ครบคัน

เพื่อการออกกำลังกายที่สะดวกสบายกว่าเดิม Venu 2 Plus ยังมีฟีเจอร์เพื่อการออกกำลังกายตัวล่าสุดจาก Venu 2 Series ได้แก่ Built-in Sports Appsโหมดการออกกำลังกายกว่า25ประเภทที่รวมถึงการเดินวิ่งปั่นจักรยานว่ายน้ำโยคะพิลาทิสปีนผาในร่มเดินเขาและการออกกำลังกายแบบHIITAdvanced Strength Training โหมดแสดงภาพกราฟิกที่ช่วยระบุจุดของกล้ามเนื้อที่ถูกใช้งานในแต่ละการออกกำลังกายช่วยให้วางแผนการออกกำลังกายได้อย่างละเอียดและตรงจุดมากขึ้นPreloaded Workoutsที่สามารถดาวน์โหลดพรีเซ็ตท่าการออกกำลังกายต่าง ๆ ได้กว่า 1,400 รูปแบบเพื่อช่วยผู้ใช้งานในออกแบบการออกกำลังกายให้ไม่จำเจผ่านแอปพลิเคชัน Garmin ConnectTMบนสมาร์ทโฟน และAnimatedOn-screen Workouts โหมดแสดงภาพแอนิเมชันที่จะช่วยแนะนำท่าออกกำลังกายกว่า 75 แบบผ่านสมาร์ทวอทช์ สำหรับการออกกำลังกายประเภท คาร์ดิโอ โยคะ ยกน้ำหนัก พิลาทิสและการออกกำลังกายแบบHIIT นอกจากนี้ Venu 2 Plus ยังสามารถรองรับGarmin Coach โปรแกรมโค้ชนักวิ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้บรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายพร้อมปรับเปลี่ยนแผนการออกกำลังกายให้เหมาะสม

Venu 2 Plus 2

Venu 2 Plus ไม่เพียงแค่มีฟีเจอร์การใช้งานที่ครบครัน แต่ยังพร้อมไปด้วยดีไซน์ที่สวยงามและทันสมัย เข้ากับการใช้งานในทุกวัน ด้วยตัวเรือนสแตนเลสขนาด 43 มม. และสายซิลิโคนขนาด 20 มม. โดยมีให้เลือกถึง 3 สี ทำจากวัสดุคุณภาพพร้อมจอสัมผัส AMOLED ที่ให้ภาพและสีสวยคมชัดเจน และพลังแบตเตอรี่ที่ยาวนานสามารถใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุดถึง 9 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุดถึง 8 ชั่วโมงในโหมดจีพีเอสและฟังเพลง ทั้งยังรองรับการชาร์จเร็ว ชาร์จเพียง10 นาที สามารถใช้งานในโหมดสมาร์ทวอทช์ได้ 1 วัน หรือโหมด GPS และฟังเพลงได้ 1 ชั่วโมง สามารถยืดการใช้งานของแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นในโหมดประหยัดพลังงาน

เป็นเจ้าของ Garmin Venu 2 Plus จีพีเอสสมาร์ทวอทช์อีกระดับของความสะดวกสบายด้วยฟีเจอร์สั่งการด้วยเสียง ได้แล้ววันนี้ ในราคา 15,390บาทผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขาติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3mQfhVyติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top