Android

ซัมซุง เปิดตัว Galaxy S21 FE 5G เอาใจกาแลคซี่แฟน กล้องกลางคืนเก่ง สเปคครบ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ยอดนิยมระดับแฟลกชิป พร้อมอัพเกรดความจุฟรี 7 วันเท่านั้น

Galaxy S21 FE Color Combo KV_

สมาชิกใหม่ของสมาร์ทโฟนตระกูลGalaxyS Seriesกับการรวมฟีเจอร์ที่แฟนๆ ต่างหลงรัก ทั้งคุณภาพกล้อง
ระดับโปรถ่ายภาพกลางคืนด้วย Night Mode (ไนท์-โหมด) ได้ครบทุกเลนส์ทั้งกล้องหน้าและหลังประสิทธิภาพ
อันทรงพลัง ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์สุดโดดเด่น เฉพาะ Galaxy S Series และการเชื่อมต่ออีโคซิสเต็มที่ลื่นไหล

กรุงเทพฯ (4มกราคม2565) –บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ต้อนรับสมาชิกใหม่ของสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy S Series ด้วยการเปิดตัว Galaxy S21 FE 5Gสมาร์ทโฟนที่คัดสรรฟีเจอร์ระดับพรีเมียมยอดนิยมซึ่งเหล่า
กาแลคซี่แฟนต่างหลงรักไม่ว่าจะเป็นคุณภาพกล้องระดับโปรถ่ายภาพกลางคืนด้วย Night Mode (ไนท์-โหมด) ได้ครบทุกเลนส์ทั้งกล้องหน้าและหลังเก็บภาพกลางคืนได้คมชัดไม่ว่าจะถ่ายวิว หรือถ่ายภาพบุคคลก็สวยคล้ายที่ตาเห็น,ประสิทธิภาพอันทรงพลัง, ดีไซน์โดดเด่นสะดุดตา รวมถึงการเชื่อมต่ออีโคซิสเต็มได้อย่างลื่นไหล มาเพื่อให้ผู้ได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์การใช้งาน พร้อมสะท้อนตัวตนได้อย่างเต็มที่

นายทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์กล่าวว่า“ซัมซุงมุ่งเน้นในการ
ส่งมอบสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดมาสู่ผู้คน ซึ่งที่ผ่านมาเราได้เห็นผลตอบรับอันน่าทึ่งของแฟนๆ ที่มีต่อสมาร์ทโฟนแฟลกชิป อย่างGalaxy S20 FE และ Galaxy S21 Series ด้วยเหตุนี้ เราจึงนำแนวคิดนั้นมาต่อยอดพัฒนา GalaxyS21 FE 5G โดยการรวมฟีเจอร์ระดับพรีเมียมที่กาแลคซี่แฟนชื่นชอบมาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของแฟนๆ ได้อย่างดีที่สุดตามที่ซัมซุงตั้งใจ”

ทางเลือกใหม่ของการสะท้อนตัวตน ด้วยดีไซน์สุดไอคอนิก กับตัวเลือกสีสัน 4 เฉดสี

GalaxyS21 FE 5Gสานต่องานดีไซน์ระดับพรีเมียมอันเป็นซิกเนเจอร์ของตระกูล Galaxy S Seriesไล่มาตั้งแต่ดีไซน์กล้องสไตล์ ‘คอนทัวร์ คัท (Contour cut)’ ที่ผสานเข้ากับกรอบโลหะเพรียวบาง โฉบเฉี่ยวได้อย่างลงตัว มาพร้อมตัวเลือกสีใหม่ 4 เฉด ให้ผู้ใช้สามารถสะท้อนตัวตนได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น สีเขียวโอลีฟ, สีม่วงลาเวนเดอร์, สีขาว และสีดำแกรไฟต์ บนวัสดุผิวด้านแบบแมทท์(Haze Finish)โดยตัวเครื่องมาพร้อมกับความเพรียวบางกระชับมือที่7.9 มิลลิเมตร หย่อนลงกระเป๋าได้สบายๆ พกพาง่ายติดตัวไปได้ทุกที่

 

210901_SAMSUNG-R9_5374

ประสิทธิภาพทรงพลังพร้อมสำหรับทุกความต้องการ

จากผลการสำรวจความคิดเห็นของผู้ใช้งานสมาร์ทโฟนซัมซุง กาแลคซี่ พวกเขาต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ประสิทธิภาพของสมาร์ทโฟนและหน้าจอแสดงผลคือสิ่งสำคัญสำหรับการใช้งานในโลกปัจจุบันที่ผู้คนต้องตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา ดังนั้น Galaxy S21 FE5Gจึงได้มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการล่าสุดที่ประมวลผลได้อย่างรวดเร็วแบบเดียวกันกับใน GalaxyS21 Seriesซึ่งรับรองว่าเหล่าเกมเมอร์และสตรีมเมอร์จะต้องว้าวกับภาพอันคมชัดและกราฟิกคุณภาพสูงรวมถึงยกระดับเกมโปรดให้เหนือไปอีกขั้นด้วยความสามารถในการตอบสนองการสัมผัสแบบใหม่(Touch response) 240Hzที่รวดเร็ว[1]พร้อมเล่นเกมได้อย่างลื่นไหลจนแทบไม่เชื่อสายตาด้วยอัตราการรีเฟรช 120Hz ที่มาพร้อมความละเอียดสูงสุดบนจอแสดงผล Dynamic AMOLED 2X

และแน่นอนว่าอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ก็จำเป็นสำหรับกาแลคซี่แฟนที่ต้องเดินทางเป็นประจำไม่แพ้กัน โดยGalaxy S21 FE 5G มาพร้อมกับแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน3 ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน หรือเดินทางไปที่ไหน ก็พร้อมใช้งานเสมอ ทั้งนี้ สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังเสริมพลังแบตเตอรี่ได้ด้วยระบบชาร์จเร็ว 25W แค่การชาร์จเพียง 30 นาที[2],[3]แบตเตอรี่ก็จะกลับมาที่ 50%ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและรวดเร็วได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่ถูกขัดจังหวะ

210901_SAMSUNG-R9_1150

ให้ทุกการถ่ายภาพกลางคืน คมชัดในทุกช็อต เพื่อกาแลคซี่แฟนโดยเฉพาะ

Galaxy S21 ขึ้นชื่อในฐานะคุณภาพกล้องระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน และครั้งนี้Galaxy S21 FE 5G ยังมาพร้อมกับกล้องคุณภาพระดับโปรที่ถ่ายภาพได้สวยคมชัดครบทุกระยะเช่นกันไม่ว่าจะเป็นกล้อง 12MP Ultra wide, 12MP Wide Camera, 8MP Telephoto รวมไปถึงกล้องหน้า 32MP โดยทั้งกล้องหน้าและหลังสามารถถ่ายภาพกลางคืนด้วย Night Mode ได้ทุกเลนส์ เก็บรายละเอียดได้ครบ และยังมีAI Multi Frame Composition ที่รวมภาพ 14 เฟรมเป็น 1ภาพภายใน 5 วินาที เพื่อช่วยลดน้อยซ์(noise)และความเบลอที่อาจเกิดขึ้นทำให้แฟนกาแลคซี่สามารถเก็บภาพช่วงเวลากลางคืนได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ Galaxy S21 FE5Gยังเอาใจแฟนๆ สายทำคอนเทนต์ด้วยฟีเจอร์กล้องที่ครบครันถ่ายแล้วโพสต์ลงโซเชียลมีเดียได้เลย ไม่ว่าจะเป็น Dual Recording เก็บภาพความประทับใจถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและหลังได้พร้อมกันในครั้งเดียวPortrait Mode ถ่ายภาพ Portrait หน้าชัดหลังเบลอสวยพร้อมเปลี่ยนสไตล์พื้นหลังได้เพียบMy Filter เก็บโทนสีที่ชอบมาเป็นฟิลเตอร์ส่วนตัวได้สูงสุดถึง 99 แบบ คุมโทนได้

แบบง่ายๆและ Object Eraser ที่ช่วยลบคนหรือวัตถุที่ไม่ต้องการในภาพได้ให้ภาพสวยถูกใจโดยไม่ต้องโหลดแอปฯ เพิ่ม

ยกระดับประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์และปลอดภัย

ด้วยระบบปฏิบัติการOne UI 4 จากซัมซุง ผู้ใช้สามารถออกแบบการใช้งานสมาร์ทโฟนในอุดมคติของตนเองได้ตามความต้องการ พร้อมมั่นใจในความปลอดภัยทุกครั้งที่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาใช้โดยOne UI 4 อัดแน่นด้วยตัวเลือกที่สามารถปรับแต่งได้ตามใจ รวมถึงการควบคุมความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้สามารถปรับแต่งได้ทั้งหน้าจอหลัก ไอคอน การแจ้งเตือน วอลเปเปอร์[1] และส่วนอื่นๆ ได้ตามจินตนาการ ยกตัวอย่างเช่น วิดเจ็ทที่ถูกปรับการออกแบบและอัพเกรดให้มีตัวเลือกมากขึ้น เป็นต้นทั้งนี้ เพื่อการใช้งานที่ง่ายและดะดวกยิ่งขึ้นซัมซุงจึงได้สร้างDashboard ความเป็นส่วนตัวแบบใหม่ใน Galaxy S21 FE 5G ที่รวมทั้งการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวมาไว้ในที่เดียวกัน เพื่อให้ประสบการณ์การใช้งาน One UI 4 บน Galaxy S21 FE 5G เป็นไปอย่างราบรื่น

UPCBKK-091221-TSE-AW-R9-PRE-ORDER-RGB-H-W1920XH1080PX

การวางจำหน่าย

Galaxy S21 FE5Gมาพร้อมตัวเลือก 4 เฉดสี ได้แก่สีเขียวโอลีฟ, สีม่วงลาเวนเดอร์, สีขาว และสีดำแกรไฟต์ พร้อมให้กาแลคซี่แฟนเป็นเจ้าของได้ในราคา 22,900บาท (128GB) และ 25,900บาท(256GB)

โปรโมชั่นสุดคุ้ม! สำหรับผู้ที่สั่งซื้อในรอบวางจำหน่ายพิเศษตั้งแต่วันที่ 4– 10 มกราคม 2565 สามารถอัพเกรดความจุจาก 128GB เป็น 256GB ได้ฟรี! มูลค่า 3,000 บาท พร้อมรับเครื่องได้ทันที และยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมจากโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่อีกด้วย ที่ Samsung Experience Store และ samsung.com คลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้แล้ววันนี้ที่https://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s21-5g/galaxy-s21-fe-5g/buy/

# # # # #

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top