PR

เปิดประสบการณ์ดนตรีลอยฟ้ารูปแบบใหม่ให้กระหึ่มทั่วกรุง!!! LINE MELODY MUSIC AWARDS CONCERT

LMD_Awards_BTS_Twitter add

คอนเสิร์ตประกาศรางวัลครั้งยิ่งใหญ่ ครั้งแรกกับการขนขบวนทัพศิลปินระดับซูเปอร์สตาร์
ออกอากาศสดพร้อมกันทั้งบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส และทุกช่องทางออนไลน์ของ
LINE MELODY

LINE MELODY จับมือ VGI สร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งพิเศษแห่งปี ชวนศิลปินดังเจ้าของเพลงสุดฮิตติดชาร์ตร่วมLINE MELODY MUSIC AWARDS CONCERTคอนเสิร์ตประกาศรางวัลผลงานเพลง
ที่ครองใจชาวไทยการันตีด้วยยอดดาวน์โหลดสูงสุดบน LINE MELODYพร้อมผสานประสบการณ์ออนไลน์และออฟไลน์แบบไม่สะดุด ด้วยการออกอากาศสดผ่านจอบนรถไฟฟ้าบีทีเอสทั่วกรุง และทุกช่องทางออนไลน์ของLINE MELODY ไม่ว่าจะเป็น Official Account, Facebook, YouTube และ LINE TODAYพร้อมกันในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 19.00 น.

 

นายชาญวุฒิ ลือชัยสิทธิ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด LINE ประเทศไทย เปิดเผยว่า “LINE MELODY MUSIC AWARDS CONCERT ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งพิเศษแห่งปี ที่ต่อยอดจากเสียงเรียกเข้าและเสียงรอสายLINE MELODYไปสู่การสร้างความนิยมในตัวศิลปินจากค่ายต่างๆและเสริมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังถือเป็นการมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับคนไทย จึงเป็นที่มาของการร่วมเป็นพันธมิตรกับ VGIเป็นผู้นำด้านสื่อโฆษณานอกบ้านที่เข้าถึงผู้ใช้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้งระบบ ในการจัดไลฟ์คอนเสิร์ตออนไลน์ เปิดประสบการณ์ดนตรีลอยฟ้าแบบใหม่ครั้งแรกของประเทศไทย โดย LINE MELODY MUSIC AWARDS CONCERT จะออกอากาศสดบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้ง 88 ขบวน ไปพร้อม ๆ กับการเผยแพร่ในทุกช่องทางออนไลน์ของ LINE MELODY ซึ่งนับเป็นการเชื่อมโยงไลฟ์สไตล์ในแบบออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างไร้รอยต่อ”

 

 

นางสาวกฤษกรเตกิตติพงษ์หัวหน้าฝ่ายConsumer Product & PartnershipsLINE ประเทศไทยกล่าวว่า“ในปัจจุบัน ผู้ใช้บริการ LINE MELODY ได้เติบโตสู่กว่า2.4 ล้านคน ด้วยยอดดาวน์โหลดที่เติบโตถึงกว่า 57% จากปีก่อนหน้า (1 ธ.ค.2563 – 30 พ.ย. 2564 เทียบกับ1 ธ.ค.2562 – 30พ.ย. 2563)โดยที่ผ่านมา LINE MELODY MUSIC CHARTS ได้ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางให้ผู้ใช้งานได้ติดตามเทรนด์เพลงฮิต เป็นเวทีให้ศิลปินใหม่ได้เปิดตัวกับผู้ฟัง รวมถึงเผยแพร่เรื่องราวแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากศิลปินต่างๆ พร้อมด้วยแคมเปญพิเศษมากมาย โดยมีผู้สนใจชมคอนเทนต์การประกาศชาร์ตเพลงฮิตใน LINE MELODY MUSIC CHARTSไม่ต่ำกว่า200,000 ยอดวิวในทุกตอนของการเผยแพร่ประจำเดือน ซึ่งถือเป็นข้อพิสูจน์ชัดเจนว่าประสบการณ์ทางดนตรียังเป็นสิ่งหนึ่งที่คนไทยยังคงต้องการอย่างต่อเนื่องการจัด LINE MELODY AWARDS CONCERTครั้งนี้ จึงถือเป็นการมอบรางวัลให้กับทั้งศิลปินที่ทำเพลงคุณภาพ ในขณะเดียวกันก็มอบความสุขให้กับผู้ใช้บริการ LINE MELODY และให้คนไทยทุกคนได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์ทางดนตรีได้อย่างเต็มที่”

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ดนตรีลอยฟ้ารูปแบบใหม่LINE MELODY MUSIC AWARDS CONCERT กระหึ่มพร้อมกันในวันที่ 22 ธันวาคม 2564 นี้ เวลา 19.00 น. บนจอบนขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอสทั้ง 88 ขบวนทั่วกรุง และบนช่องทางออนไลน์ของ LINE MELODY Thailand ทั้งใน Official Account(https://lin.ee/2nzHQKT/ddkh/lmmcharts),Facebook,YouTubeและLINE TODAY

แล้วคุณจะรู้ว่าเสียงเพลง #แทนใจได้ทุกอารมณ์ได้อย่างแท้จริง#LINEMELODY #MELODYOFTHEYEAR #LINEMELODYMUSICAWARDS #LMMA2021

###

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top