Games

PUBG MOBILE จับมือ SONY PICTURES พาเพื่อนบ้านที่แสนดี SPIDER-MANTM: NO WAY HOME ห้อยโหนสู่ ERANGEL

PUBG MOBILE x SONY PICTURES _ SPIDER-MANTM

เนื้อหาความร่วมมือสุดพิเศษจาก Spider-Man: No Way Homeจะมาถึงในการอัปเดตเวอร์ชั่น 1.8 ของPUBG MOBILEครั้งแรกของเกมในความร่วมมือกับ Sony Pictures

กรุงเทพฯ –15 ธันวาคม, 2564 – วันนี้ PUBG MOBILEหนึ่งในเกมที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก ได้ประกาศความร่วมมือเป็นพันธมิตรกับSony Picturesพร้อมกับการมาถึงของภาพยนตร์ที่ผู้คนตั้งตาคอยSpider-Man: No Way Homeนับเป็นครั้งแรกของเราในความร่วมมือกับ Sony Picturesโดยตั้งแต่วันนี้ ผู้เล่นจากทั่วโลกจะมีโอกาสในการได้รับไอเทมสุดพิเศษ เช่นสเปรย์คอลแลปฯ นี้ได้จากการสำเร็จภารกิจภายในเกม โดยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโหมดการเล่นใหม่เราจะแชร์ให้กับคุณทราบอีกครั้งในช่วงการอัปเดตPUBG MOBILEเวอร์ชั่น 1.8 ที่กำลังจะมาถึงในช่วงกลางเดือนมกราคม

 

Vincent Wang,Head of PUBG MOBILE Publishing, Tencent Gamesกล่าวว่า“Spider-Man ถือเป็นตัวละครที่ได้รับความรักมากที่สุดทั้งในการเป็นซูเปอร์ฮีโร่ และการเป็น Pop culture ในโอกาสความร่วมมือกับ Spider-Man: No Way Home นี้หมายถึงเราสามารถนำความตื่นเต้นความคาดหวังของภาพยนตร์ และตัวละครมายังPUBG MOBILEซึ่งนี่เป็นสิ่งที่พวกเรามั่นใจว่าผู้เล่นของเรา และเหล่าแฟนคลับของ Spider-Man จะต้องชอบมันมากอย่างแน่นอน

 

“ความร่วมมืออันน่าตื่นเต้นนี้จะเปิดโอกาสให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้เข้ามามีส่วนร่วมกับเพื่อนบ้านผู้แสนดีอย่าง Spider-Man ผ่านทางประสบการณ์เกมที่ทันยุคทันสมัยที่สุดอย่างPUBG MOBILE” กล่าวโดย Jeffrey Godsick, EVP of Global Partnerships and Brand Management and Head of Location Based Entertainment ของSony Pictures Entertainment

 

ในSpider-Man: No Way Homeเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการภาพยนตร์ของสไปดี้ เพื่อนบ้านผู้แสนดี ที่ได้ถูกเปิดเผยตัวตนที่แท้จริง นำมาซึ่งความขัดแย้งในความรับผิดชอบระหว่างความเป็นซูเปอร์ฮีโร่และชีวิตปกติของเขา อีกทั้งยังทำให้ผู้คนที่เขารักกำลังตกอยู่ในความอันตราย เขาจึงไปพบกับ Doctor Strange เพื่อขอความช่วยเหลือในการปกปิดความลับของเขานี้ แต่ว่าเวทมนตร์ทำให้เกิดหลุมมิติในโลกของพวกเขาขึ้น ปลดปล่อยเหล่าวายร้ายตัวฉกาจที่สุดที่ Spider-Man เคยสู้ด้วยในทุกมิติคู่ขนาน ตอนนี้ Peter จะต้องข้ามผ่านความท้าทายสุดยิ่งใหญ่ ที่ไม่เพียงเป็นตัวชี้ชะตาอนาคตของเขาเอง แต่ยังเป็นอนาคตของ Multiverse อีกด้วย ภาพยนตร์ Spider-Man: No Way Homeจะห้อยโหนเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

 

ติดตามความร่วมมือระหว่าง PUBG MOBILE x Spider-Man: No Way Homeที่จะเปิดเผยรายละเอียดอีกครั้งในการอัปเดตสุดยิ่งใหญ่ของ PUBG MOBILEเวอร์ชั่น 1.8 ในช่วงกลางเดือนมกราคมนี้

 

ดาวน์โหลดแล้วมาสัมผัสความตื่นเต้นใหม่ของ PUBG MOBILEได้เลยที่นี่

 

 

#PUBGMOBILE#WinnerWinnerChickenDinner

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top