Games

‘Birdie Crush’ เปิดตัว MV เพลง Ost. โดยสาวน้อยเสียงนางฟ้า EUNHA จาก GFRIEND เตรียมเล่นกัน 4 ก.พ.นี้!

01

– Com2uS ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลงประกอบเกมใหม่ Birdie Crush ซึ่งได้ EUNHA นักร้องสาวสวยเสียงหวานจากวง GFRIEND มาร่วมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้เกม!
– Com2uS เตรียมกิจกรรมจัดเต็มต้อนรับการเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 4 ก.พ. นี้

เลิศไม่ไหวแล้ว! กับเกม Birdie Crush จาก Com2uS ที่ล่าสุดเปิดตัวมิวสิควิดีโอเพลง Buddy! Birdie! ต้อนรับช่วงเตรียมเปิดให้บริการ 4 กุมภาพันธ์นี้ โดยได้ EUNHA นักร้องสาวจากวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีชื่อดัง GFRIEND มาร้องให้ใน MV ซึ่งปล่อยลง Youtube Official ของ Birdie Crush ในวันที่ 29 มกรานี้แล้วเรียบร้อย ซึ่งมีทั้งหมด 3 ภาษา ทั้งเวอร์ชั่นเกาหลี. อังกฤษ และ ญี่ปุ่น (เพลงมีซับไทยด้วยน้าา!) สามารถไปรับชมกันได้เลยนะคะ รับรองแค่ฟังก็สัมผัสถึงความแฟนตาซีสดใส เพลินๆไปกับการตีกอล์ฟใน Birdie Crush แล้ว >,<

Buddy! Birdie! – Birdie Crush Ost. (Feat. EUNHA-GFRIEND)
https://youtu.be/ixCLHm7lnGI

02

ในมิวสิควิดีโอ จะได้พบกับ EUNHA ที่มาร้องเพลง “Buddy! Birdie” ให้เกม Birdie Crush ด้วยบุคลิกอันมีเสน่ห์แบบจัดเต็ม จากที่เคยปล่อยตัวอย่างไปแล้วในทีเซอร์เปิดตัว Birdie Crush โดยในเพลงนี้ EUNHA ได้ใช้เสียงใส ๆ แต่ทรงพลังในการถ่ายทอดเนื้อหาของเพลงซึ่งพูดถึงการผจญภัยครั้งใหม่และความท้าทายบนสนามกอล์ฟสีเขียวสุดลูกหูลูกตา โดยนอกจากทำนองช่วงต้นที่สดใสตื่นเต้นแล้ว ผู้ชมจะได้พบกับภาพของ “มาร์ติน่า” ที่กำลังจะตี Tee Shot ตามมาด้วยเรื่องราวของลูซี่ เอรินและคริสในมิวสิควิดีโอ

Birdie Crush เป็นเกมกอลฟ์แฟนตาซีแนวแคชชวลที่พัฒนาโดย Com2uS เกมมีภาพสีสันสดใส ใช้ระบบในการควบคุมที่เรียบง่าย แต่มีเนื้อหาหลากหลายโหมดเพื่อให้ผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมกอล์ฟสายแคชชวลได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นระบบเกมผสานความแฟนตาซีที่ไม่เหมือนใคร หรือโหมดแข่งขันสุดมันส์

และตอนนี้ Com2uS กำลังเข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายของการโปรโมทก่อนเปิดตัวเกม Burdie Crush ทั่วโลกอย่างเป็นทางการในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งได้ทยอยปล่อยคลิปวิดีโอออกมามากมาย รวมถึงจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในคอมมูนิตี้ออนไลน์เพื่อแนะนำเกมให้ทุกคนได้รู้จักทั้งระบบการเล่น และ เรื่องราว ๆ ต่าง ๆ ของตัวละครทั้ง 4 คนอีกด้วย

ใครเป็นแฟนของสาว EUNHA หรือชอบเล่นเกมกอล์ฟแนวน่ารักใส ๆ แบบนี้ เข้าไปชมมิวสิควิดีโอเพลง Buddy! Birdie! ก่อนเกมเปิดจริงที่ช่อง Youtube หรือคอมมูนิตี้ของ Birdie Crush กันได้น้าาา https://youtu.be/ixCLHm7lnGI

 

เตรียมตัวมา ตะลุยฟิลด์มหัศจรรย์ด้วยกันนะคะ <3

 

ลงทะเบียนล่วงหน้าบนเว็บไซต์ Official ได้ทีนี่ : http://bit.ly/BDCPreRegWBST1

เข้าร่วมกิจกรรม Cross Promotion Event ได้ที่ : http://bit.ly/BCCrossEventPR1

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Birdie Crush สามารถดูได้จากเว็บไซต์ทางการที่นี่ : http://bit.ly/BDCPreRegWBST1
หรือเข้าไปดูความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Official เพจ : https://smarturl.it/BirdieCrushFBPR
ติดตามช่อง YouTube ทางการของ Birdie Crush ได้ที่ : http://bit.ly/BCYTPR1

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top