PR

LINE MAN พร้อมรับมือปัญหา COVID-19 ช่วงปีใหม่ เปิดรับคนขับเพิ่ม 29 จังหวัดทั่วไทย

LINE MAN RIDER1

จากสถานการณ์ระบาด COVID-19 ระลอกใหม่ในหลายจังหวัดทั่วประเทศไทย ทำให้ร้านอาหารต้องจำกัดการขายภายในพื้นที่ร้าน และประชาชนจำนวนมากเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ทำให้บริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรีเป็นกำลังสำคัญของสังคมไทยช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่ 2564

LINE MAN จึงเตรียมมาตรการรับมือปัญหา COVID-19 ทั้งในแง่ความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร ร้านค้า ลูกค้า และการเพิ่มระบบรองรับปริมาณการสั่งอาหารเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ 2564

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai ระบุว่า “ผู้ส่งอาหารกลายเป็นกำลังสำคัญในช่วงการระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ช่วงปีใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการส่งอาหารถึงบ้านโดยไม่ต้องออกไปไหน ทาง LINE MAN จึงกำชับมาตรการด้านความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร ซึ่งเป็นตัวกลางคอยเชื่อมระหว่างร้านอาหารและลูกค้า ทั้งการสวมหน้ากาก วิธีการรับ-ส่งอาหารแบบไม่ต้องสัมผัสมือ และกระตุ้นให้ลูกค้าเลือกจ่ายเงินผ่าน e-Payment แทนการใช้เงินสด”

“ส่วนปริมาณการสั่งอาหารที่เพิ่มขึ้นในช่วงล็อคดาวน์บางพื้นที่-คนไทยกลับภูมิลำเนาช่วงปีใหม่ ทาง LINE MAN ก็เตรียมความพร้อม โดยเพิ่มกำลังมอนิเตอร์การสั่งอาหารในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานของลูกค้าไม่ติดขัดด้วยเช่นกัน”

LINE MAN ยังเปิดรับคนขับส่งอาหารในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย มีรายได้สูงสุดถึง 25,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นกับปริมาณงานและพื้นที่ให้บริการ) ผู้สนใจสามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ทางแอปฯ LINE MAN Rider จาก Google Play Store (รองรับเฉพาะ Android) ในช่วง COVID-19 ยังมีอินเซนทีฟพิเศษ และฟรีเสื้อแจ็คเก็ตกับกล่องส่งอาหารอีกด้วย

LINE MAN RIDER2

ปัจจุบัน LINE MAN เปิดรับคนขับเพิ่มใน 29 จังหวัดทั่วไทย ดังนี้

ภาคเหนือ เชียงใหม่ แพร่

ภาคกลาง อยุธยา ลพบุรี สุพรรณบุรี สมุทรสงคราม ชัยนาถ อ่างทอง สิงห์บุรี กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร สุโขทัย เพชรบูรณ์ ตาก

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชศรีมา ขอนแก่น อุดรธานี สกลนคร ศรีสะเกษ

ภาคตะวันออก ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี

ภาคใต้ สงขลา ภูเก็ต สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช ปัตตานี พัทลุง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครคนขับได้ที่ https://lineman.freshdesk.com/support/solutions/19000103179

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE MAN Rider ได้ที่ https://bit.ly/3n0hwmn

 

LINE MAN RIDER3

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top