Games

ดีลกระหน่ำรับเทศกาลวันหยุดกับกองทัพเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ 2K

holidaybanner_square_xmas_ENr

รีบใช้ดีลพิเศษสำหรับเทศกาลวันหยุด กับเกมสุดฮิตอย่างBorderlands® 3, Mafia: Definitive Edition, NBA® 2K21, PGA TOUR® 2K21, Sid Meier’s Civilization® VI, WWE® 2K Battlegroundsและอื่นๆอีกมากมาย

ถือเป็นปีพิเศษที่ 2K ได้วางจำหน่ายสุดยอดเกมให้แฟนๆได้เต็มอิ่มกับความบันเทิงที่หลากหลาย ทั้งMafia: Definitive Edition, NBA® 2K21, PGA TOUR® 2K21และ WWE® 2K Battlegrounds! และช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง และช่วงเวลาแห่งความสุข  ด้วยเกมที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจาก 2K

 

สำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดประจำปี 2020 นี้ แฟนๆสามารถเก็บดีลดีๆเพื่อประหยัดได้สูงสุดถึง 75%* กับเกมที่โด่งดังที่สุดของ 2K ใน Epic Games Store, PlayStation Store, Steam และ Xbox Store ไม่ว่าคุณกำลังมองหาเกมใหม่เพื่อเล่นในช่วงวันหยุด หรือจะสะสมคลังเกมอยู่ก็ตาม อย่าพลาดข้อเสนอส่วนลดจากผู้จำหน่ายยอดนิยมของท่าน:

 

Borderlands 3

เกมยิงชิงของสุดคลาสสิกกลับมาอีกครั้งพร้อมปืนมากมายนับไม่ถ้วน และการผจญภัยที่เต็มไปด้วยความโกลาหลใหม่เอี่ยม ที่ได้รับการขนานนามว่า “เป็นผลงานระดับมาสเตอร์พีซ” จาก Shacknews และ “ผู้เข้าชิงเกมแห่งปี” จาก Windows Central โดยที่ Borderlands 3 คือเกมที่สร้างยอดขายได้เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ 2K ไปยิงเปรี้ยงปร้างกันในโลกใหม่อันแสนอันตรายด้วยการเล่นเป็นหนึ่งในสี่ Vault Hunter โฉมใหม่ โคตรคนตัวแสบจาก Borderlands ผู้ออกตามล่าหาสมบัติ แต่ละคนมาพร้อมกับผังสกิลอันลึกล้ำ ความสามารถต่าง ๆ และการปรับแต่งค่าได้ จะเล่นคนเดียวหรือร่วมมือกันกับเพื่อนก็ได้ แล้วไปบุกตะลุยฝ่าเหล่าศัตรูวิปลาส ชิงของมากมายมหาศาล และช่วยกอบกู้บ้านเกิดจากเจ้าลัทธิผู้โหดเหี้ยมที่สุดในกาแล็กซี

 

Mafia: Definitive Edition

เกมที่สร้างขึ้นมาใหม่ทั้งหมดด้วยความศรัทธาที่มีเนื้อเรื่อง เกมเพลย์ และบทประพันธ์เพลงเพิ่มขึ้นท่านจะได้ไต่เต้าในแก๊งองค์กรอาชญากรรมมาเฟียช่วงยุคห้ามจำหน่ายสุรา หลังจากที่ได้เผชิญกับแก๊งมาเฟียโดยบังเอิญ ทอมมี แองเจลโลที่เป็นคนขับแท็กซี่ ก็ถูกผลักดันให้เข้าสู่โลกใต้ดินแสนอันตราย ถึงแม้ว่าเริ่มแรกทอมมีจะรู้สึกไม่สบายใจกับตระกูลซาลิเอรี แต่ไม่นานก็พบว่าสิ่งที่ได้รับนั้นนั้นยิ่งใหญ่เกินกว่าที่จะไม่ให้ความสำคัญได้ นี่คือเกม Mafia ที่ท่านรู้จัก และเป็นมากยิ่งกว่านั้น

 

NBA 2K21

NBA 2K21 เป็นเกมล่าสุดในซีรีส์ NBA 2Kที่โด่งดังระดับโลกและขายดีที่สุดNBA 2K21นำหน้าด้วยนวัตกรรมระดับเจ็นถัดไป พร้อมกับส่งมอบประสบการณ์วิดีโอเกมกีฬาระดับชั้นนำของวงการอย่างไม่หยุดยั้ง ให้แก่แพลตฟอร์มเครื่องเกมเจ็นปัจจุบัน NBA 2K21จะมาพร้อมกับการปรับปรุงระบบกราฟิกและการเล่นเกมที่ดีที่สุดให้ดียิ่งขึ้นไปอีก มีคุณสมบัติด้านการแข่งขันออนไลน์และชุมชนออนไลน์ และมีโหมดเกมที่ลึกหลากหลาย พร้อมทั้งจะนำเสนอความสมจริงที่ไม่มีใครเหมือนในทุกบริบทของบาสเกตบอล NBA และวัฒนธรรมบาสเกตบอล เพราะ Everything is Game

 

PGA TOUR 2K21

เกมกอล์ฟมาแล้ว

เล่นแข่งกับโปร เล่นร่วมกับก๊วน ใน PGA TOUR 2K21 ท่านจะเล่นตามกฎหรือสร้างกฎของตน เองก็ย่อมได้ เพราะว่าจะนำเสนอ PGA TOUR Career Mode แบบใหม่เอี่ยมที่มาพร้อมกับสนามจริง และโปรระดับชั้นนำตัวจริง มาให้แข่งขันในเส้นทางสู่ชัยชนะ FedExCup ขอเชิญมาสร้างและปรับแต่ง MyPLAYER ด้วยอุปกรณ์และเครื่องแต่งกายด้วยสินค้าจากยี่ห้อที่ท่านชื่นชอบ จากนั้นไปออกแบบสุดยอดสนามกอล์ฟด้วยตัวเลือกปรับแต่งนับพันรายการ และแชร์ให้ผู้เล่นท่านอื่นได้เล่น แล้วก็ไปออกรอบร่วมกับเพื่อนในการเล่นผู้เล่นหลายคนทั้งแบบโลคัลและออนไลน์ แล้วก็ลงไปจบฤดูกาลกับทัวร์นาเมนต์แบบเท่ยิ่งกว่าใครใน Online Societies

 

Sid Meier’s Civilization® VI

ใน Civilization VI ท่านจะได้ออกสำรวจดินแดนใหม่ วิจัยเทคโนโลยี พิชิตศัตรู และออกต่อกรกับผู้นำที่โด่งดังที่สุดในประวัติศาสตร์ เพื่อสร้างอารยธรรมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในโลกใบนี้

 

แล้วก็ดำเนินภารกิจของเพื่อสร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Civilization VI – New Frontier Pass ที่มีแปดอารยธรรมใหม่กับเก้าผู้นำใหม่ และเนื้อหาเกมเพลย์ใหม่ รวมถึงโหมดเกมใหม่หกโหมด

 

จำเป็นจะต้องมีเกม Civilization VI เพื่อเล่นเนื้อหาส่วนเสริม นอกจากนั้นคุณสมบัตินำเสนอบางประการของ New Frontier Pass จำเป็นต้องใช้ส่วนขยายของ The Gathering Storm หรือ Rise and Fall จึงจะสามารถใช้งานได้ 

 

WWE 2K Battlegrounds

โลกของ WWE คือสมรภูมิของท่านที่มาพร้อมกับแอ็กชันเต็มเหนี่ยวจัดเต็มไม่ยั้ง พบกับซูเปอร์สตาร์และนักมวยปล้ำในตำนานของ WWE อันเป็นที่ชื่นชอบของท่าน ผู้ที่จะมาเผด็จศึกกันในสภาพแวดล้อมอินเตอร์แอ็คทีฟแบบสุดเหวี่ยงรอบโลก เชิญมาแข่งขันในแมตช์สุดโปรดของท่าน พร้อมด้วยท่ามวยปล้ำต่าง ๆ มากมาย ท่าไม้ตาย และพาวเวอร์อัปสุดทำลายล้าง ที่จะรวมถึงแมตช์ Steel Cage, Royal Rumble, Fatal Four Way และอื่น ๆ พร้อมกับมี Mauro Ranallo และ Jerry “The King” Lawler เป็นผู้พากย์การตะลุมบอน! พร้อมที่จะลงสังเวียนแล้วหรือยัง?

 

 

XCOM®: Chimera Squad

XCOM: Chimera Squad เล่นเกมแยกต่างหากที่มีเนื้อเรื่องใหม่ทั้งหมดและจะมอบประสบการณ์การต่อสู้แบบเทิร์นเบสเชิงยุทธวิธีของจักรวาล XCOM

 

เรื่องราวเกิดขึ้น 5 ปีหลังจากเหตุการณ์ของ XCOM 2 ทั้งมนุษย์ ครึ่งมนุษย์ครึ่งเอเลี่ยน และเอเลี่ยน ต่างร่วมมือกันเพื่อสร้างอารยธรรมใหม่ของการอยู่ร่วมกันอย่างร่วมมือ แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าผู้ที่อาศัยอยู่ในโลกทุกคนจะเห็นด้วยกับการจับมือเป็นพันธมิตรต่างสปีชีส์ครั้งนี้ City 31 คือเมืองต้นแบบของโลกยุคหลังการบุกรุก และก็ ไม่ใช่ว่าผู้ที่อยู่อาศัยในโลกทุกคน จะต่อต้านกลุ่มที่มีเป้าหมายเพื่อสั่นคลอนพันธมิตรต่างสปีชีส์อันละเอียดอ่อนดังกล่าวนี้

 

นำและเคลื่อนพลทีม Chimera Squad กองกำลังยอดฝีมือของมนุษย์ ครึ่งมนุษย์ครึ่งเอเลี่ยน และเอเลี่ยน ไปทำลายภัยคุกคามใต้ดินที่จะสร้างความโกลาหลให้แก่เมือง สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่สร้างนวัตกรรมขึ้นมาจากรูปแบบเทิร์นเบสของ XCOM ใช้งานกลยุทธ์ การทำงานเป็นทีม และเกมเพลย์แบบตีบุกเพื่อเคลียร์พื้นที่

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมทุกเกมและ 2K โปรดไปที่ www.2k.com

 

Firaxis Games, Hangar 13 และ Visual Concepts คือสตูดิโอของ 2K 2K เป็นตราสินค้าเผยแพร่ของบริษัท Take-Two Interactive Software, Inc. แต่เพียงผู้เดียว (NASDAQ: TTWO)

 

* รายการและช่วงเวลาลดราคาอาจจะแตกต่างกันไปตามตัวแทนจำหน่าย สำหรับรายละเอียด โปรดดูที่ 2K Store หรือตัวแทนจำหน่ายที่เข้าร่วมรายการ

 

# # #

 

 

Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

To Top